Trong thần số học có nhiều con số khác nhau như số chủ đạo, số linh hồn, số đường đời, số thiên thần… Vậy số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính số chủ đạo ngày sinh chính xác nhất và ý nghĩa các con số ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn?

Số chủ đạo trong thần số học là gì?

Ngay vào thời điểm bạn sinh ra, bạn đã là một người có tính cách độc đáo của riêng mình, độc nhất như DNA của bạn. Mọi thứ thuộc về bạn đều tồn tại trong tiềm năng, giống như một trò chơi sắp bắt đầu. Trong trò chơi cuộc đời này, bạn có quyền tự do sống cuộc sống của mình theo ý muốn – để phát huy hết tiềm năng của nó hoặc tạo ra một phiên bản nhỏ hơn nào đó của chính bạn.

Số Chủ đạo hay còn được gọi là Số đường đời, chính là con số gắn liền với bạn từ thời điểm bạn sinh ra, là con số định hướng cho cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tác dụng của con số này không phải lúc nào cũng được hiểu rõ.

Hầu hết những người đam mê số học, ngay cả các nhà số học chuyên nghiệp, coi số chủ đạo là bất biến, giống như cung hoàng đạo, nhưng thực tế không phải vậy. Như với tất cả các con số bắt nguồn từ ngày sinh của bạn, nó liên quan đến động lực của cuộc đời bạn; nó vạch ra con đường tiến hóa cá nhân của bạn và do đó nó rất linh hoạt, mức độ và phạm vi ảnh hưởng của số chủ đạo đối với bạn sẽ thay đổi theo kinh nghiệm sống được tích lũy của bạn.

Số chủ đạo của bạn là một chu kỳ; chu kỳ dài nhất trong biểu đồ của bạn, vì nó bắt đầu từ ngày bạn bước chân vào thế giới này và kéo dài cho đến khi bạn rời đi.

Ý nghĩa của số chủ đạo

Số Chủ đạo tiết lộ tiềm năng cao nhất của bạn: Số chủ đạo sẽ cung cấp cho bạn một phác thảo tổng thể về những cơ hội, thách thức và bài học mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc đời này.

Con số chủ đạo của một cá nhân được cho là sẽ tác động đến tính cách của họ, ảnh hưởng đến những phẩm chất tích cực và tiêu cực của họ, và do đó, ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các đặc điểm của bản thân, khả năng tương thích trong tình yêu của bạn với đối tác dựa trên số chủ đạo của bạn, lựa chọn nghề nghiệp nào phù hợp nhất với số chủ đạo của bạn, biết thêm về sức khỏe của bạn và liệu bạn có dễ gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe hay không.

Con Số chủ đạo của bạn cũng có thể giúp tìm hiểu thêm về vận may của bạn – những ngày may mắn, màu sắc và thậm chí cả những viên đá may mắn của bạn.

Thần số học giúp phân tích ảnh hưởng của số chủ đạo và dự đoán nó có thể tác động như thế nào đến các sự kiện khác nhau trong cuộc đời của người đó. Hiểu rõ về số chủ đạo của bạn giúp bạn quyết định những gì tốt nhất cho bạn!

Hãy lựa chọn nghề nghiệp dựa trên số chủ đạo của bạn! Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên đường đời và đạt được thành công trong cuộc sống.

Cách tính số chủ đạo chính xác nhất

Bước 1: Giảm mỗi đơn vị ngày, tháng, năm trong ngày sinh của bạn thành một chữ số hoặc số chín 11, 22 và 33 không bao giờ bị giảm trong quá trình tính toán số củ đạo.

Bước 2: Tiếp theo, cộng từng chữ số kết quả lại với nhau và giảm tổng lại thành một chữ số, hoặc giữ nguyên nếu là số chính 11, 22 hoặc 33.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 12 tháng 8 năm 1990

Ngày sinh là 12, giảm thành 1+2 =3

Tháng 8 là số 8 – không cần giảm.

Năm sinh là 1990, giảm thành 1 + 9 + 9 + 0=19, giảm tiếp thành 1 + 9 = 10 và tiếp tục giảm đến 1 chữ số là 1 + 0 = 1. Kết quả của năm 1990 giảm xuống còn 1.

Cuối cùng, cộng các chữ số đơn thu được: (tháng) 8 + (ngày) 3 + (năm) 1 = 12, chúng ta rút gọn thành 1 + 2 = 3. Số Chủ đạo trong ví dụ này là 3.

Ví dụ ngày sinh có số Chính: Ngày 22 tháng 11 năm 1983

Tháng 11 – số 11 là số Chính và không bị giảm.

Ngày thứ 22 – số 22 cũng là số Chính và do đó không bị giảm

Năm 1983 giảm xuống còn thành 1+9+8+3 = 21, giảm xuống còn 1+2 = 3.

Cộng các kết quả tháng (11) + ngày (22) + năm (3) = 36. Giảm kết quả xuống 1 chữ số là 3+6 = 9. Số chủ đạo là 9.

Ý nghĩa số chủ đạo 1

Ý nghĩa số chủ đạo 1 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 1 (Ảnh: Internet)

Lực lượng nguyên thủy: Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Bạn khăng khăng đòi quyền quyết định của mình; bạn đòi tự do suy nghĩ và hành động. Bạn có động lực và quyết tâm rất lớn. Bạn không để bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai cản đường bạn một khi bạn đã cam kết với mục tiêu của mình. Bạn đảm nhận trách nhiệm trở thành người bảo vệ và cung cấp cho những người bạn yêu thương.

Số chủ đạo 1 luôn đòi hỏi sự tôn trọng và chú ý, đồng thời trở nên cáu kỉnh và thậm chí độc đoán khi những điều quan trọng không diễn ra theo cách của bạn. Bạn cần cảm thấy mình đang chỉ huy các công việc quan trọng và tìm kiếm vị trí hàng đầu và ánh đèn sân khấu. Bạn đặc biệt sáng tạo, độc đáo và sở hữu một chút gì đó khác thường. Cách tiếp cận vấn đề của bạn là duy nhất và bạn có đủ can đảm để thoát khỏi lối mòn. Bạn có thể thiếu kiên nhẫn với những khuyết điểm của mình và của người khác.

Bạn rất quan tâm đến địa vị của mình và nuôi dưỡng vẻ bề ngoài của sự thành công và tự mãn. Nhu cầu xuất hiện sung túc thúc đẩy bạn phấn đấu để trưởng thành, thành công và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Bạn nên coi chừng sự ích kỷ, tự phụ và quá quan tâm đến hình thức bên ngoài. Bạn phải đề phòng hành vi quá khích, tức giận và hung hăng. Nếu những phẩm chất này không được kiểm soát, bạn có thể trở nên quá độc đoán, thù hận và thậm chí bạo lực.

Số chủ đạo 1 hoạt động tốt nhất khi được giao cho các công việc của riêng mình. Lý tưởng nhất là bạn nên sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình và là ông chủ của chính mình. Giữ chặt ước mơ của cuộc đời bạn và làm việc với quyết tâm bạn có để hiện thực hóa nó. Bạn có thể trở nên căng thẳng quá mức bởi bản chất điều khiển của mình.

Các môn thể thao thi đấu thường là một lối thoát lành mạnh cho một người có động lực như bạn, đặc biệt là các môn thể thao liên quan đến chạy và bơi lội. Đừng để niềm kiêu hãnh và sự tự tin thái quá làm chủ bạn. Hãy nhớ rằng, tài năng và khả năng của bạn là một món quà đến từ vũ trụ, bẩm sinh bạn đã sở hữu. Điều này sẽ thúc đẩy lòng biết ơn và sự khiêm tốn, thay vì kiêu hãnh và tự phụ.

Thông thường, một người có số chủ đạo 1 trong biểu đồ số học của mình sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống miễn là động lực, sự sáng tạo, tính độc đáo và tinh thần tiên phong được sử dụng hết mức!

Ý nghĩa số chủ đạo 2

Ý nghĩa số chủ đạo 2 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 2 (Ảnh: Internet)

Nếu bạn có số chủ đạo 2, bạn là Người kiến tạo hòa bình, với tâm hồn của một nghệ sĩ.

Bạn cực kỳ nhạy cảm, sâu sắc và hơi nhút nhát. Những phẩm chất này vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của bạn, vì trong khi bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của mình và của người khác, thì chính sự nhạy cảm đó có thể khiến bạn kìm hãm và kìm nén những tài năng đáng kể của mình.

Sự nhạy cảm và khả năng nhận thức là một trong nhiều phẩm chất tốt đẹp của số chủ đạo 2. Bởi vì trực giác luôn biết chính xác những gì mọi người muốn hoặc cảm thấy, bạn có thể cực kỳ ngoại giao và khéo léo. Bạn cũng kiên nhẫn và hợp tác. Bạn làm việc tốt với các nhóm và bằng cách nào đó tìm ra cách tạo ra sự hài hòa giữa các ý kiến đa dạng.

Bạn có con mắt thẩm mỹ và cảm giác cân bằng và nhịp điệu tinh tế. Bạn có khả năng chữa bệnh, đặc biệt là trong các lĩnh vực như xoa bóp, châm cứu, vật lý trị liệu và tư vấn. Tuy nhiên, sự nhạy cảm của bạn cũng có thể là nhược điểm của bạn.

Cái tôi cực kỳ mỏng manh của bạn rất dễ bị tổn thương và có thể khiến người khác nhận xét hoặc chỉ trích thiếu suy nghĩ quá nhiều.

Bởi vì bạn dễ bị tổn thương, bạn có thể có xu hướng giữ lại những suy nghĩ và đóng góp của riêng mình cho vấn đề hiện tại. Điều này có thể khiến bạn bực bội và tức giận đáng kể. Quá thường xuyên, bạn chạy trốn khỏi cuộc đối đầu để tránh một trận chiến.

Khi bạn sử dụng sức mạnh nội tâm đáng kể của mình, bạn sẽ khám phá ra sức mạnh và khả năng to lớn của mình để hướng những tình huống khó khăn đến mục tiêu của riêng bạn. Chính nhận thức về sức mạnh bên trong của bạn sẽ cho bạn can đảm để sử dụng sức mạnh cá nhân của chính bạn khi cần thiết.

Bạn là một người yêu nhạy cảm và đam mê, khả năng nhận thức của bạn giúp bạn nhận thức được nhu cầu và mong muốn của đối tác, điều mà bạn có thể đáp ứng với sự tinh tế gần như kỳ diệu. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy mình bị ngược đãi hoặc bị bỏ rơi, bạn có thể phản ứng bằng sức mạnh hủy diệt, đôi khi sử dụng những lời chỉ trích cá nhân để minh oan.

Nhận thức, kỹ năng ngoại giao và tài tổ chức của bạn mang đến cho bạn khả năng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẵn sàng bước khỏi ánh đèn sân khấu, lui về sau để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của bản thân và tập thể. Trên thực tế, bạn thường là người có quyền lực đằng sau ngai vàng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhận được sự tín nhiệm xứng đáng cho công việc tốt mà bạn đã hoàn thành, hoặc vai trò của bạn bị đánh giá thấp và thành tích của bạn bị bỏ qua. Thay vì nghiền ngẫm về những mất mát của mình, bạn cần phải đối mặt với những người đóng góp ít hơn cho bạn và trân trọng người ủng hộ thành tích của bạn. Bạn cần sự an toàn và thoải mái, khung cảnh yên tĩnh và bầu bạn với những người thân yêu.

Bạn là người cầu toàn khi nói đến gia đình và môi trường làm việc của bạn. Bạn có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời, điều hiển nhiên trong môi trường xung quanh riêng tư của bạn.

Bạn là một người bạn đồng hành tốt và có khiếu hài hước. Bạn bè tìm kiếm bạn vì sự bầu bạn êm dịu và thanh bình. Bạn là nơi trú ẩn an toàn cho những người nhạy cảm khác, những người nhận ra lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu của bạn.

Ý nghĩa số chủ đạo 3

Ý nghĩa số chủ đạo 3 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 3 (Ảnh: Internet)

Những người có số chủ đạo 3 sở hữu tài năng sáng tạo và khả năng thể hiện bản thân tuyệt vời. Rất nhiều nhà văn, nhà thơ, diễn viên và nhạc sĩ được sinh ra dưới số chủ đạo 3.

Ssố chủ đạo 3 là người thông minh, hóm hỉnh, có khiếu ăn nói và tận hưởng ánh đèn sân khấu. Tài năng về nghệ thuật biểu cảm của bạn phong phú đến mức bạn có thể cảm thấy bị thu hút bởi việc trở thành một nghệ sĩ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, khả năng nghệ thuật của bạn chỉ có thể được phát triển thông qua kỷ luật và cam kết nỗ lực phát triển tài năng thực sự của bạn.

Cam kết, tập trung và làm việc chăm chỉ là cách duy nhất để phát huy tài năng của số chủ đạo 3. Nhờ năng khiếu thể hiện bản thân, bạn có thể trở thành tâm điểm của bữa tiệc và là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng lãng phí tài năng của mình bằng cách trở thành một con bướm xã hội.

Sự sáng tạo của bạn là món quà có thể mang lại cho bạn sự thoải mái và sang trọng mà bạn mong muốn, nhưng không thể không có sự tập trung và kỷ luật liên tục. Bạn lạc quan và sở hữu khả năng phục hồi để vượt qua nhiều thất bại. Bạn hoạt động xã hội, nổi tiếng và truyền cảm hứng cho mọi người bằng thái độ “vui vẻ và may mắn” đầy nhiệt huyết của bạn. Bạn có thể hào phóng với một lỗi lầm.

Nhiều người sinh ra dưới số chủ đạo 3 gặp khó khăn trong việc xử lý tiền bạc vì họ có thể vô tổ chức và không thực sự nghiêm túc với trách nhiệm của mình.

Bạn dễ xúc động và dễ bị tổn thương. Khi bị tổn thương, bạn rút lui vào một đám mây im lặng, cuối cùng thoát ra khỏi sự dè dặt của mình bằng những trò đùa và tiếng cười che đậy cảm xúc thật của bạn. Bạn có thể trở nên ủ rũ và yếm thế khi bị trầm cảm. Bạn có thể khuất phục trước những lời nhận xét mỉa mai, điều này có thể gây đau đớn cho những người xung quanh bạn.

Khi được sử dụng một cách tích cực, tài năng thể hiện bản thân của bạn có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời trên thế giới, nâng đỡ người khác và mang lại nhiều thành công và hạnh phúc cho bạn và mọi người xung quanh.

Ý nghĩa số chủ đạo 4

Ý nghĩa số chủ đạo 4 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 4 (Ảnh: Internet)

Bạn là người thực tế, thực dụng với những ý tưởng mạnh mẽ về đúng và sai.

Số chủ đạo 4 ngăn nắp và có tổ chức, có hệ thống và được kiểm soát, bạn quyết đoán và có phương pháp tiếp cận hợp lý từng bước để giải quyết vấn đề. Một khi đã cam kết, bạn không dễ dàng bỏ cuộc!

Bạn không phải là người ủng hộ kế hoạch “giàu xổi”. Thay vào đó, bạn sử dụng công việc khó khăn và thời gian dài để xây dựng một doanh nghiệp hoặc sự nghiệp – bạn muốn thiết lập một nền tảng vững chắc nhất có thể. Chính xác, ngoan cường và bền bỉ, bạn có tiềm năng thành công lớn, nhưng chỉ sau khi nỗ lực và vượt qua những hạn chế mà bạn thường gặp phải.

Công lý và sự trung thực là thiêng liêng đối với bạn. Bạn đáng tin cậy và đáng tin cậy, một nền tảng trong cộng đồng. Bạn phải cẩn thận để không hách dịch và thô lỗ. Bạn sở hữu tính kỷ luật và sự kiên trì hiếm có và không phải ai cũng có thể theo kịp bạn.

Mặc dù số chủ đạo 4 về bản chất không phải là người theo chủ nghĩa lý tưởng (số 4 là người theo chủ nghĩa hiện thực), nhưng bạn sẵn sàng làm việc vì một thế giới tốt đẹp hơn theo cách thực tế. Tuy nhiên, bạn có thể cứng nhắc trong các ý tưởng của mình và đôi khi quá vội vàng trong việc phán xét đồng loại. Bạn trung thành với những người bạn yêu thương và làm việc tốt với những người khác.

Bạn có thể xử lý tiền một cách cẩn thận và thích sự an toàn của việc đặt trứng vào nhiều rổ khác nhau.

Tình yêu công việc của bạn thường dẫn bạn đến với sự nghiệp từ rất sớm. Vì bản chất phương pháp của bạn, bạn có thể dễ dàng trở nên cứng nhắc và bị mắc kẹt trong các quy ước, quy chuẩn. Bạn cũng có thể quá thận trọng khi cần thay đổi, điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội đang đến.

Bạn phải trau dồi tính linh hoạt trong tính cách của mình. Bạn rất phù hợp với hôn nhân và thường trở thành một bậc cha mẹ yêu thương có trách nhiệm. Tuy nhiên, bất cứ điều gì vi phạm ý thức sâu sắc về trật tự của bạn, chẳng hạn như ly thân hoặc ly hôn có thể là một trải nghiệm tan vỡ đối với bạn. Bạn dễ dàng bị ám ảnh và thậm chí muốn báo thù, tìm kiếm định nghĩa về công lý của riêng mình.

Ý nghĩa số chủ đạo 5

Ý nghĩa số chủ đạo 5 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 5 (Ảnh: Internet)

Bạn là một năng lượng năng động; chìa khóa cho tính cách của bạn là tự do.

Số chủ đạo 5 thích du lịch, phiêu lưu, đa dạng và gặp gỡ những người mới. Bạn sở hữu sự tò mò của một con mèo và khao khát được trải nghiệm tất cả cuộc sống. Bạn muốn tham gia vào nhiều việc cùng một lúc miễn là bạn không bị ràng buộc vào bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn thích sự thay đổi, những điều mới mẻ và những chân trời mới. Bạn dễ dàng kết bạn, tính cách lạc quan và thường truyền cảm hứng, thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội.

Bạn có một cách giao tiếp và một khả năng kỳ lạ để truyền cảm hứng, thúc đẩy người khác. Bạn có thể làm trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo, tuyên truyền, quảng bá, chính trị hoặc bất kỳ ngành nghề nào đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và sự hiểu biết của bạn về mọi người. Bạn có thể thiếu kỷ luật và trật tự. Bạn cũng có thể bốc đồng, làm hoặc bày tỏ những điều mà sau này bạn hối hận.

Sự tự do và nhu cầu phiêu lưu đôi khi không được kiểm soát đúng cách bởi những người sinh ra với số chủ đạo 5 này, gây ra các vấn đề về lạm dụng ma túy, ăn uống quá độ hoặc tình dục, hoặc nói chung là lạm dụng món quà cuộc sống.

Bạn gợi cảm và thích nếm trải mọi thứ của cuộc sống. Tình dục, thức ăn và những trải nghiệm giác quan khác là điều cần thiết để bạn tận hưởng cuộc sống. Với số chủ đạo 5, bạn cảm thấy khó cam kết với một mối quan hệ, nhưng một khi đã cam kết, bạn có thể trung thành như một con chó già.

Bạn có thể đã bị người lớn coi là một đứa trẻ hoang dã và là nguồn lo lắng của gia đình bạn. Tuy nhiên, đừng bắt buộc phải vội vàng lựa chọn nghề nghiệp. Bạn thường là người nở muộn và cần trải nghiệm cuộc sống trước khi có thể thực sự biết và cam kết với mong muốn của trái tim mình.

Tuy nhiên, kỷ luật và tập trung là chìa khóa thực sự cho thành công của bạn. Nếu không có những nhiệm vụ này, nhiều nhiệm vụ bạn bắt đầu sẽ vẫn còn dang dở và bạn sẽ không nhận ra thành quả thực sự của khả năng của mình. Với sự chăm chỉ và kiên trì, bầu trời là giới hạn.

Ý nghĩa số chủ đạo 6

Số chủ đạo 6 sở hữu lòng trắc ẩn lớn lao và là người chăm sóc.

Bạn quan tâm đến những người yếu đuối và bị áp bức. Bạn là người chữa lành và giúp đỡ người khác. Bạn có khả năng mang lại sự an ủi cho những người gặp khó khăn và sẽ thường xuyên cho người khác một bờ vai để khóc.

Với số chủ đạo 6, bản chất của bạn là đảm nhận trách nhiệm – bạn thường lấp đầy khoảng trống mà người khác để lại. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy bị quá tải bởi sự nhờ vả của người khác. Tuy nhiên, tình yêu mà người khác dành cho bạn là phần thưởng xứng đáng cho bạn. Bạn cố gắng duy trì sự hài hòa trong gia đình hoặc nhóm, cân bằng và hợp nhất các lực lượng khác nhau.

Bạn tìm kiếm hôn nhân và thường là một bậc cha mẹ tuyệt vời, mang đến sự ấm áp, bảo vệ và thấu hiểu cho con cái. Bạn hào phóng, tốt bụng và hấp dẫn. Bạn khiêm tốn nhưng mang trong mình một niềm tự hào sâu sắc.

Khi còn trẻ, bạn phải cẩn thận để không chọn đối tác sai lầm. Đừng để tình cảm ảnh hưởng đến quyết định của bạn, đặc biệt là những quyết định liên quan đến việc lựa chọn bạn đời. Bạn phải học cách phân biệt giữa những người bạn có thể giúp đỡ và những người khác yếu đi do sự chăm sóc của bạn. Rốt cuộc, bản chất của bạn là bị thu hút bởi những người yếu thế, yếu đuối hơn bạn.

Sự cám dỗ và mối nguy hiểm cho bạn là nghĩ mình là đấng cứu thế của thế giới, gánh trên vai những gánh nặng của người khác.

Bạn may mắn có tài năng âm nhạc, cũng như nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo của bạn có thể bị dập tắt do bạn sẵn sàng hy sinh hoặc không thể đánh giá hết tài năng của mình. Điều này không có nghĩa là bạn không thể vượt trội trong những lĩnh vực này; ngược lại, bạn có tài năng, nỗ lực có thể gặt hái thành công trong một số lĩnh vực nghệ thuật.

Ý nghĩa số chủ đạo 7

Ý nghĩa số chủ đạo 7 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 7 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 7 là người tìm kiếm sự thật.

Bạn có ý thức rõ ràng và thuyết phục về bản thân như một thực thể tâm linh. Do đó, con đường cuộc sống của bạn được dành cho việc điều tra những điều chưa biết và tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn của cuộc sống.

Bạn sở hữu một tâm trí tốt; là một nhà phân tích tư tưởng, có khả năng tập trung cao độ và hiểu biết sâu sắc về lý thuyết. Bạn thích nghiên cứu và ghép các mảnh ghép trí tuệ lại với nhau. Một khi bạn có đủ mảnh ghép, bạn có khả năng hiểu biết sáng tạo cao và giải pháp thực tế cho các vấn đề.

Số chủ đạo 7 thích sự cô độc và thích làm việc một mình. Bạn cần thời gian để suy ngẫm về ý tưởng của mình mà không bị suy nghĩ của người khác xâm nhập. Bạn là một con sói đơn độc, một người sống theo ý tưởng và phương pháp của riêng mình. Do đó, các mối quan hệ thân thiết rất khó hình thành và duy trì, đặc biệt là hôn nhân. Bạn cần không gian và sự riêng tư của mình, điều này khi bị xâm phạm có thể khiến bạn vô cùng bực bội và khó chịu.

Tuy nhiên, khi cuộc sống của bạn được cân bằng, bạn vừa duyên dáng vừa hấp dẫn. Bạn có thể là linh hồn của một bữa tiệc và thích biểu diễn trước khán giả. Bạn thích thể hiện trí thông minh và kiến thức của mình, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn đối với người khác, đặc biệt là người khác giới.

Bạn phải đề phòng việc trở nên quá thu mình và độc lập, như vậy sẽ ngăn cản tình yêu thương của người khác và khiến bạn không thể trải nghiệm niềm vui thực sự của tình bạn và tình yêu thương thân thiết. Bạn phải đặc biệt đề phòng tính ích kỷ, coi mình là trung tâm của vũ trụ, là người duy nhất thực sự quan trọng. Tiếp xúc xã hội cho bạn quan điểm về bản thân và cuộc sống, trong khi quá cô lập có thể khiến bạn trở nên quá thu hẹp và thậm chí cô lập với phần còn lại của thế giới.

Thách thức của bạn trong cuộc sống là duy trì sự độc lập mà không cảm thấy bị cô lập hoặc kém hiệu quả. Bạn phải giữ vững quan điểm độc đáo của mình về thế giới, đồng thời cởi mở với người khác và kiến thức mà họ cung cấp.

Với khả năng học hỏi, phân tích, tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng của cuộc sống, bạn có tiềm năng phát triển và thành công to lớn trong cuộc sống. Khi bạn đến tuổi trung niên, bạn sẽ tỏa ra sự tinh tế và khôn ngoan.

Ý nghĩa số chủ đạo 8

Ý nghĩa số chủ đạo 8 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 8 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 8 có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh và khả năng tích lũy tài sản lớn.

Bạn có tài quản lý tuyệt vời trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là trong các vấn đề kinh doanh và tài chính. Bạn hiểu thế giới vật chất; bạn có trực giác nhạy bén để biết điều gì làm cho doanh nghiệp hoạt động.

Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người tham gia cùng bạn dù họ thường không có khả năng nhìn thấy những gì bạn thấy. Bạn thu hút thành công về tài chính hơn bất kỳ số chủ đạo nào khác, nhưng cần phải nỗ lực.

Thách thức của bạn trong cuộc sống là đạt được mức độ tách biệt cao, để hiểu rằng quyền lực và ảnh hưởng phải được sử dụng vì lợi ích của nhân loại. Những người sinh ra với số chủ đạo 8 không hiểu được giá trị thực và tương đối của đồng tiền nhất định phải gánh chịu hậu quả của lòng tham; họ có nguy cơ mất tất cả!

Bạn phải học cách phục hồi sau những thất bại và vấp ngã. Bạn có tính cách và khả năng phục hồi của một người sống sót thực sự. Bạn cũng có tài năng và sự can đảm tuyệt đối để kiếm được nhiều hơn một tài sản và xây dựng nhiều doanh nghiệp thành công.

Bạn là người được đánh giá tốt về tính cách, điều này hỗ trợ bạn rất tốt trong việc thu hút những người phù hợp với mình. Hầu hết những người số chủ đạo 8 đều thích gia đình đông con và đôi khi có xu hướng khiến người khác phải phụ thuộc vào mình hơn mức cần thiết.

Số chủ đạo 8 cần cẩn thận khi bước vào vùng đất quyền lực – nó có thể hủy hoại bạn. Bạn có thể trở nên quá quan trọng, kiêu ngạo và độc đoán, nghĩ rằng cách của bạn là cách duy nhất. Điều này chắc chắn dẫn đến sự cô lập và xung đột. Những người mà bạn có nguy cơ làm tổn thương nhiều nhất là những người bạn yêu thương, gia đình và bạn bè của bạn.

Những người có số chủ đạo 8 thường sở hữu một vóc dáng cường tráng, đây là dấu hiệu cho thấy sức mạnh và khả năng phục hồi vốn có của họ.

Ý nghĩa số chủ đạo 9

Ý nghĩa số chủ đạo 9 (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa số chủ đạo 9 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 9 là một nhà từ thiện và nhân đạo. Bạn là người có ý thức xã hội và quan tâm sâu sắc đến tình hình thế giới, bạn có lòng trắc ẩn và chủ nghĩa lý tưởng vì nhân loại.

Bạn là một người sẽ dành cả đời để cố gắng thực hiện một số khía cạnh trong giấc mơ không tưởng của mình, hy sinh tiền bạc, thời gian và năng lượng cho một thế giới tốt đẹp hơn. Chính trong việc cho đi, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự hài lòng. Bạn có một cái nhìn bao quát về cuộc sống. Bạn có xu hướng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn là những chi tiết nhỏ.

Người có số chủ đạo 9 hiếm khi có thành kiến hoặc chấp nhận những thành kiến xã hội. Thay vào đó, họ đánh giá mọi người trên cơ sở những gì họ có thể làm cho mục đích lớn hơn. Họ là những người theo chủ nghĩa bình đẳng thực sự.

Nếu bạn có số chủ đạo 9, bạn giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Những khả năng này có thể dẫn bạn đến các lĩnh vực như trang trí nội thất, nghệ thuật phong cảnh và nhiếp ảnh. Nhưng nhờ có ý thức xã hội mạnh mẽ, bạn có thể trở thành một chính trị gia, luật sư, thẩm phán, bộ trưởng, giáo viên, người chữa bệnh và nhà bảo vệ môi trường hiệu quả.

Bạn thường thất vọng trước những thực tế của cuộc sống: những thiếu sót của người khác, hoặc của chính bạn. Bằng cách nào đó, bạn không muốn chấp nhận sự không hoàn hảo của thế giới, một cảm giác khiến bạn không ngừng cố gắng cải thiện nó. Nhưng thay vì hài lòng với những nỗ lực của bạn và của những người khác, bạn không ngừng thúc đẩy, phấn đấu để đạt được những thành tựu lớn hơn.

Chìa khóa cho tính cách của bạn là sự cần thiết của sự hy sinh. Bạn phải học cách buông bỏ của cải vật chất và các mối quan hệ, bài học cố hữu là nắm giữ quá chặt vào bất cứ thứ gì đều gây ra đau khổ. Tiền đến với bạn thông qua những cách bí ẩn hoặc bất ngờ: thừa kế; lòng nhân từ của một người đã được truyền cảm hứng từ công việc của bạn; hoặc một khoản đầu tư may mắn.

Bạn lãng mạn, nhưng tình yêu của bạn lại vô vị hơn. Bạn có xu hướng tập trung vào những giấc mơ của bản thân, và khi không đạt được sự hòa hợp thì bạn rất dễ rơi vào trạng thái ủ rũ, hoặc trở nên xa cách và thu mình lại. Bạn có thể trở nên nhút nhát, không chắc chắn và vô ơn, đổ lỗi cho người khác hoặc thế giới về những rắc rối của bạn.

Ý nghĩa số chủ đạo 11

Ý nghĩa số chủ đạo 11
Ý nghĩa số chủ đạo 11

Số chủ đạo 11 có khả năng trở thành nguồn cảm hứng và sự soi sáng.

Bạn sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ và trực giác phi thường. Có quá nhiều điều đang diễn ra trong tâm trí bạn khiến bạn thường bị hiểu lầm khi còn nhỏ, khiến bạn trở nên nhút nhát và thu mình lại. Bạn có nhiều tiềm năng hơn bạn biết.

Với số chủ đạo 11, bạn truyền cảm hứng cho mọi người, nhưng lại không ý thức được điều đó. Năng lượng dường như chảy qua bạn mà bạn không kiểm soát được. Điều này mang lại cho bạn cả quyền lực và đôi khi là sự rối loạn cảm xúc.

Ý tưởng, suy nghĩ, sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc về mọi thứ – tất cả những điều này có thể đến với bạn mà bạn không cần phải trải qua quá trình tìm hiểu, suy nghĩ khó khăn nào. Dường như có một cây cầu hoặc sự kết nối giữa cõi ý thức và vô thức của bạn, điều chỉnh bạn đến một mức độ cao của trực giác mà thông qua đó, ngay cả thông tin tâm linh cũng có thể lưu chuyển.

Tất cả những điều này tạo nên khả năng phát minh tuyệt vời. Nhiều nhà phát minh, nghệ sĩ, nhà lãnh đạo tôn giáo, nhà tiên tri và nhân vật hàng đầu trong lịch sử có số chủ đạo 11 nổi bật trong biểu đồ thần số học của họ.

Bởi vì năng lượng của số chủ đạo 11 quá cao, bạn sẽ phải chịu hậu quả của con dao hai lưỡi. Bạn sở hữu những khả năng tuyệt vời, nhưng lại thích tự kiểm điểm và tự phê bình nhiều hơn. Bạn thường cảm thấy rất tự ti. Bạn nhận thức được ở một mức độ nào đó rằng bạn nổi bật. Ngay cả khi bạn cố gắng hòa nhập với môi trường của mình, bạn vẫn thường cảm thấy bị kỳ thị, xa lạ và lạc lõng.

Bạn được ban phước với một năng lực đặc biệt, hoặc một vai trò cụ thể trong cuộc sống. Nhưng bạn phải phát triển bản thân đầy đủ để tận dụng tối đa cơ hội đó.

Cho đến thời điểm đó, sự phát triển tâm linh, tâm trí bên trong của bạn được ưu tiên hơn khả năng làm việc thực tế. Do đó, những người có số chủ đạo 11 dường như phát triển chậm hơn,, thành công thực sự của bạn thường không bắt đầu cho đến khi ở trong độ tuổi từ 35 đến 45.

Ở mức độ nghiêm ngặt về thể chất, bạn phải bảo vệ hệ thống thần kinh của mình, vốn rất dễ bị căng thẳng do sự nhạy cảm cấp tính của bạn. Trầm cảm thường là kết quả của một thời gian dài căng thẳng không thuyên giảm. Tìm kiếm môi trường hòa bình và hài hòa, âm nhạc thư giãn và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh để khôi phục lại sự cân bằng và hòa bình.

Ý nghĩa số chủ đạo 22

Ý nghĩa số chủ đạo 22
Ý nghĩa số chủ đạo 22

Số chủ đạo 22 là bậc thầy kiến tạo; bạn được sinh ra dưới những con số mạnh mẽ nhất và có khả năng thành công nhất trong tất cả các con số chủ đạo.

Số chủ đạo 22 mang đến cho bạn những khả năng cực đoan của cuộc sống: một mặt, bạn có tiềm năng trở thành bậc thầy kiến tạo, người có khả năng nhận thức và xây dựng lên những kỳ quan, kỳ tích vĩ đại; mặt khác, bạn có thể chìm sâu vào bóng tối, tách biệt với cả thế giới.

Số chủ đạo 22 là một trong ba số Chính và do đó có nhiều tiềm năng hơn, nhưng cũng đòi hỏi khắt khe hơn.

Sức mạnh của bạn tồn tại nhờ lý tưởng và tầm nhìn của bạn, thứ mà bạn phải sử dụng để truyền cảm hứng cho những người khác tham gia cùng bạn trong giấc mơ của mình. Chỉ bằng cách thống nhất các lực lượng tập thể, bạn mới có thể tập hợp các yếu tố cần thiết – con người, ý tưởng, nguồn lực – giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu vĩ đại của mình.

Do đó, số chủ đạo 22 của bạn đòi hỏi sự tiến hóa mạnh mẽ. Bạn phải là người nhìn xa trông rộng với đôi chân bám trên mặt đất. Bạn giỏi kinh doanh và chính trị. Bạn tự nhiên hiểu các tổ chức lớn và có khả năng suy nghĩ và hành động trên phạm vi quốc tế. Bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp và tiềm năng trong một ý tưởng nhất định, cũng như các phương pháp thực tế sẽ biến nó thành hiện thực. Bằng cách nào đó, bạn hiểu được những hạn chế của ý tưởng – – cái gì hiệu quả và cái gì không.

Trong nhiều khía cạnh, số chủ đạo 22 là con số hứa hẹn nhất, nhưng nó cũng là con số khó sống nhất. Bạn có một tham vọng lớn, có thể là một bậc thầy khó tính nhất, thúc đẩy bạn hoàn thành tất cả những gì bạn có khả năng. Bạn là một đối tác ổn định trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn đưa ra lời khuyên hợp lý và hỗ trợ tinh thần nhất quán. Bạn không bị mê hoặc bởi những lời có cánh, và dễ dàng khống chế cảm xúc. Nhưng bạn cũng khác thường trong suy nghĩ và hành động.

Bạn thường thiếu niềm tin vào khả năng của người khác. Do đó, bạn có xu hướng kiểm soát mọi người và các tình huống, đôi khi trở thành ham muốn thao túng độc đoán, độc ác.

Ý nghĩa số chủ đạo 33

Những người có số chủ đạo 33 có tiềm năng lớn để định hướng, là bậc thầy tâm linh của thế giới.

Mục đích cuộc sống của bạn là sử dụng những món quà nuôi dưỡng và chữa lành của bạn để phục vụ bản thân và những người khác một cách vui vẻ và chấp nhận. Số chủ đạo 33 sở hữu lòng trắc ẩn lớn lao và khả năng tâm linh mạnh mẽ, luôn tìm cách phục vụ người khác. Bạn quan tâm đến những người yếu đuối và bị áp bức. Bạn là người chữa lành và giúp đỡ người khác. Bạn có khả năng mang lại sự an ủi cho những người gặp khó khăn và sẽ thường xuyên cho người khác một bờ vai để khóc.

Số chủ đạo 33 nói về nhu cầu cầu toàn và kiểm soát của bạn, cuối cùng sử dụng tài năng của bạn để truyền cảm hứng sáng tạo để giúp đỡ và chữa lành vết thương cho người khác. Đó là một bản mô tả công việc khá “thánh thiện”, một công việc đòi hỏi sự cân bằng tinh tế giữa trách nhiệm bẩm sinh của bạn và việc vui vẻ sử dụng những món quà giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm về mặt cảm xúc của bạn để phục vụ người khác. Một con đường đời mãnh liệt, có thể mất nhiều năm để hiểu và hành động theo cách mang tính xây dựng. Và nó có thêm lợi ích là vừa hướng đến dịch vụ vừa cực kỳ sáng tạo.

Xem thêm

Thần số học tình yêu: Số chủ đạo 5 hợp với các số chủ đạo nào?

Tra cứu thần số học tình yêu để biết mức độ phù hợp trong tình yêu bằng con số chủ đạo của bạn và đối tác. Theo thần số thì số chủ đạo 5 hợp với số chủ đạo 1, 3, 7 nhất và không nên kết hợp với số chủ đạo 2, 4, 9.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận