Với rất nhiều ngày lễ lớn cùng không khí mùa thu lãng mạn, tháng 10 luôn khiến người ta mong chờ! Cùng bói bài tarot tháng 10 xem vận mệnh, vận may và cả những tin vui bạn sẽ nhận được trong tháng này là gì nhé.

Khác với lá số tử vi, vận mệnh Tarot giống như một người bạn cho ta lời khuyên, hướng dẫn, cho mỗi người một góc nhìn để xem xét bản thân, tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm và xử lý vấn đề trước khi chúng xảy ra.

Hướng dẫn bói bài tarot tháng 10/2023

 1. Trước tiên hãy hít thở sâu 3 hơi và thầm thầm trong đầu: “Tháng 10 vận mệnh của mình là bao nhiêu?”

 2. Sau khi bình tĩnh lại, hãy chọn lá bài theo trực giác của mình. Nhớ chọn lá bài có cảm giác mạnh mẽ nhất cho bạn!

Bói bài tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Kết quả bói bài tarot tháng 10/2023

Tụ bài tarot 1: King of Pentacles đảo ngược, Two of Cups và Seven of Coins

Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Lời khuyên của tụ tarot: Đừng băn khoăn, hãy gieo hạt một cách kiên nhẫn.

Những công việc dự kiến hoàn thành trong tháng này có thể sẽ bị trì hoãn do có sự cản trở từ bên ngoài, đặc biệt bạn dễ bị sếp tra hỏi, bị người lớn tuổi trong gia đình gây áp lực, khiến bạn có thể cảm thấy bối rối và thất vọng về tương lai. Sau giữa tháng, bạn sẽ cảm thấy giác ngộ bất ngờ, thay vào đó, bạn sẽ làm rõ những manh mối, xem xét các mục tiêu và giá trị của mình, đồng thời làm việc và học tập chăm chỉ hơn để có đủ an ninh vật chất hỗ trợ cho các kế hoạch và mục tiêu của mình, đồng thời tìm ra bình an nội tâm trở lại. Cân bằng và mãn nguyện.

Nếu dự định đưa người yêu của mình đến gặp bố mẹ trong kỳ nghỉ, bạn cần phải giao tiếp tốt trước, khám phá giọng điệu của bố mẹ, kỹ càng nhất có thể về phép xã giao và đừng mắc những sai lầm có thể dẫn đến tai nạn. khiến người ta thấy có lỗi. Cho dù đó là với cha mẹ hay người yêu của bạn, việc giao tiếp cởi mở và trung thực là điều quan trọng. Chỉ khi hiểu nhau thì chúng ta mới có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Những điều sẽ xảy ra trong tháng 10:

 1. Chất lượng giấc ngủ kém và thức khuya thường xuyên hơn.
 2. Gặp gỡ những người bạn cũ và trò chuyện vui vẻ.

 3. Nhận được sự khẳng định từ người khác.

 4. Chi phí tài chính tăng cao và có cảm giác khủng hoảng tài chính.

 5. Mối quan hệ với người yêu của bạn có thể bị các thành viên trong gia đình phản đối.

Tụ bài tarot 2: Phán quyết đảo ngược, Nine of Cups, Six of Cups

Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Lời khuyên tụ bài Tarot: Cho đi thì hạnh phúc hơn nhận lại.

Tháng 10 đầy cảm xúc đang đến với bạn, những người bạn đã rút được bộ bài này sẽ cảm nhận được nhiều hơn những biến động cảm xúc, đấu tranh nội tâm của bản thân trong tháng này và sẽ đưa ra một lựa chọn nhất định. Bạn cố gắng vạch ra ranh giới giữa mình và người khác, cố gắng đặt cảm xúc của bản thân lên hàng đầu nhưng cuối cùng lại bỏ cuộc vì mềm lòng.

Vấn đề tình cảm thường là vấn đề khó đưa ra quyết định công bằng nhất, khi cảm thấy mất cân bằng trong lòng, hãy chỉ nghĩ về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ và thay đổi tâm trạng với tâm lý “cho đi hơn nhận lại”, điều này có thể giải quyết được nội tâm của bạn. vướng mắc và xung đột. Tháng này tốt cho việc phát triển gia đình và các mối quan hệ, cho dù đó là với bạn đời, gia đình hay bạn bè, bạn đều có thể hiểu biết sâu sắc hơn. Trong quá trình này, việc làm thế nào để giao tiếp, diễn đạt và sử dụng đúng kỹ năng là rất quan trọng.

Điều gì sẽ xảy ra trong tháng 10:

 1. Gặp gỡ những người thú vị trong đời sống xã hội.
 2. Nhận sự giúp đỡ của người khác hoặc cần báo đáp.

 3. Đạt được sự đồng thuận với người ấy và mối tình trở nên nóng bỏng hơn.

 4. Thăm lại chốn cũ và nhớ lại từng chút một của quá khứ.

 5. Nhận quà hoặc sự quan tâm từ người khác.

Tụ bài Tarot 3: Mặt trời đảo ngược, Five of Wands đảo ngược, Seven of Wands đảo ngược

Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Lời khuyên tụ bài Tarot: Hãy cẩn thận và đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức.

Bạn sẽ trải qua những thăng trầm và thử thách trong tháng này, và bạn cần chuẩn bị tinh thần trước. Tránh cạnh tranh trực diện gay gắt với người khác, đừng tin vào lời hứa bằng lời nói của người khác và đừng từ bỏ quyết tâm tiếp tục làm việc chăm chỉ. Đây là ba gợi ý Tarot đưa ra cho bạn trong tháng này, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự suy giảm sự tự tin và tình thế tiến thoái lưỡng nan trong công việc.

Khi hợp tác với người khác, cần đặc biệt chú ý đến việc giao tiếp vì tranh chấp có thể dễ dàng nảy sinh do bất đồng quan điểm. Nếu bạn không thể tránh khỏi việc cạnh tranh với người khác trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân, hãy nhớ giữ bình tĩnh và kiên quyết. Tốt nhất là chiến đấu một cách lặng lẽ và riêng tư, tập trung vào việc phát huy khả năng cá nhân của mình. Chỉ khi đó bạn mới không bị gánh nặng bởi lợi ích và lợi ích. tổn thất và có thể bảo vệ lợi ích của chính mình.

Điều gì sẽ xảy ra trong tháng 10:

 1. Cạnh tranh hoặc bất đồng với người khác.
 2. Ham kiếm tiền và tích cực tìm kiếm công việc phụ.

 3. Chuyến đi dự kiến bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

 4. Cheng Yaojin đột phá nửa chừng, sắp thành công thì bị chặn giữa chừng và lấy công.

 5. Năng lực cá nhân được khẳng định.

Tụ bài Tarot 4: Guard of Swords, Tower Reversed, Temperance

Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Lời khuyên tụ bài Tarot: Hãy chờ đợi thời điểm hoàn hảo.

Một tháng đầy biến động, vận may lên xuống đôi chút. Tháng 10 có thể là một bước ngoặt đối với bạn. Cách đây không lâu, bạn đã trải qua giai đoạn xám xịt và giờ là lúc để phục hồi và xây dựng lại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phải đối mặt với những vấn đề như đột ngột bị sa thải trong tháng này, hay nhận được thông báo ngắn gọn về việc phải hoàn thành trước một nhiệm vụ nào đó, sự bất ổn gia tăng sẽ khiến bạn khó chịu.

Khi bạn than thở hoặc thậm chí phàn nàn về sự xui xẻo, bạn cần suy nghĩ rõ ràng và sử dụng logic, phân tích để giải thích cho quyết định của mình. Bạn cũng có thể suy ngẫm về một câu hỏi – ngay cả khi không có sự can thiệp bất ngờ nào, khi cơ hội đến, bạn có thực sự sẵn sàng nắm bắt nó không? Số phận tưởng chừng như không thể kiểm soát được nhưng thực ra chỉ khi sống hết những ngày bình thường nhất chúng ta mới có thể tạo nên một khởi đầu mới trong một môi trường hạn chế.

Điều gì sẽ xảy ra trong tháng 10:

 1. Bước vào một môi trường học tập mới.

 2. Sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn với ai đó.

 3. Có khả năng thăng tiến, thay đổi công việc, chuyển giao chức vụ.

 4. Nhận tin tức khiến bạn ngạc nhiên.

 5. Bạn có thể gặp rắc rối khi bị bạn bè vay tiền.

Xem thêm

Biểu hiện 12 cung hoàng đạo khi "yêu thầm" một người

Biểu hiện 12 cung hoàng đạo nam khi thầm thích một người: Bọ Cạp nhiệt tình, Kim Ngưu chải chuốt, Cự Giải như mẹ chăm con...Cùng xem crush của bạn có dấu hiệu thầm thích bạn không nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận