Khi nói đến 12 cung hoàng đạo, ít ai quyến rũ và bí ẩn như cung Bọ Cạp. Vậy chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ? Bọ Cạp có thực sự ghê gớm như những lời đồn? Cùng tìm hiểu nhé.

Những người sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp (23/10 đến 21/11) sở hữu những đặc điểm tính cách khiến họ trở thành cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhưng lại tinh ranh và đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Thật dễ dàng để bị thu hút bởi một Bọ Cạp. Họ toát ra vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn đầy kích thích với niềm đam mê và sự tự tin, đảm nhận vai trò lãnh đạo một cách dễ dàng và đẳng cấp. Mặt khác, Bọ cạp cũng có những đặc điểm tính cách tiêu cực, được coi là cung hoàng đạo đen tối nhất, ngay cả khi Bọ Cạp biết cách che giấu chúng khá tốt.

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ: Ham muốn kiểm soát, thống trị tàn nhẫn

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Mãnh liệt và sâu sắc, từ tính và huyền bí, Bọ Cạp có bản chất đen tối tự nhiên, ẩn giấu, sâu sắc và bí mật.

Bọ Cạp là kẻ thích kiểm soát tàn nhẫn nhất. Dù trong hoàn cảnh nào, Bọ Cạp sẽ hoàn thành mục tiêu của mình. Họ ghét bị người khác cai trị và luôn thích chịu trách nhiệm. Dù nhiệt tình nhưng họ cũng có thể là những đối tác khá tự đề cao, thường xuyên thuyết phục người khác hành động có lợi cho mình. Họ đảm bảo rằng họ khiến người khác tin rằng những gì họ đã quyết định là tốt nhất cho họ và thường lừa họ thao túng.

Bọ Cạp đòi hỏi sự trung thành hoàn toàn từ những người họ yêu thương. Và họ sẵn sàng trao đi một trăm phần trăm của mình cho những người họ yêu thương. Nhưng đôi khi trong vấn đề tình cảm, nhu cầu chung thủy này lại trở thành nỗi ám ảnh. Đặc điểm ám ảnh về quyền sở hữu này thậm chí có thể trở nên bạo lực, lạm dụng và đôi khi phá hoại vì lợi ích của chính họ. Đôi khi nhu cầu kiểm soát người khác của họ có thể dẫn đến tính cách nổi loạn của những người mà họ đang cố gắng kiểm soát. Điều này thường dẫn đến việc làm hoen ố hoặc hủy hoại những mối quan hệ tốt đẹp nhất.

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ: Giỏi thao túng

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp nổi tiếng là người giữ bí mật và có ý thức mạnh mẽ về lẽ phải. Nếu bị quấy rầy, họ có xu hướng tấn công mạnh mẽ để đáp trả. Do đó, họ có thể tỏ ra khá lôi cuốn khiến người khác bị ảnh hưởng, thậm chí bị thao túng để hành động hoặc giữ một niềm tin nhất định mà Bọ Cạp muốn. Họ sẽ truyền đạt ý tưởng của họ vào tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng chúng là của riêng bạn. Họ cố gắng thuyết phục bạn tuân theo yêu cầu của họ bằng cách sử dụng thông tin họ đã tìm hiểu về bạn. Bọ Cạp thực sự là bậc thầy thao túng.

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ: Mức độ oán giận, thù hận cao

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Bọ cạp đôi khi có thể siêu nhạy cảm. Bất cứ ai làm tổn thương cảm xúc và cảm xúc của họ đều có thể gây tổn hại cho họ. Kết quả là, nếu ai đó thân yêu của họ làm tổn thương trái tim và cái tôi của họ, họ thậm chí có thể bắt đầu ghét người đó. Họ thường thấy mình phẫn nộ với người khác vì những hành vi coi thường và sai lầm tưởng tượng bởi vì họ coi trọng việc đâm sau lưng và thất bại.

Đôi khi hành vi ám ảnh của họ có thể chuyển sang giận dữ hoặc trả thù. Nếu bạn chọc giận hoặc làm tổn thương Bọ Cạp thì bạn sẽ không thể thoát khỏi sự trừng phạt. Bọ Cạp sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi họ tấn công trở lại. Chúng sẽ chờ đợi cơ hội thích hợp đó, gần như âm thầm và khi bạn hoàn toàn không nhận thức được, vết chích sẽ ập đến với bạn, đau đớn và độc hại. Hãy cẩn thận trước khi phản bội hoặc phá vỡ lòng tin của họ. Đó là điều không thể tha thứ trong thế giới Bọ Cạp.

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ: Cực kỳ thiếu kiên nhẫn

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp rất khó chờ đợi mọi việc xảy ra. Họ chỉ đơn giản là thích đi bộ phía trước, ghét khi giao thông di chuyển chậm và không có thời gian xếp hàng dài! Bọ Cạp thấy chờ đợi là điều khó chịu. Bạn sẽ hiểu được một mặt của dấu hiệu bồn chồn khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Họ thường thích mọi việc được thực hiện theo cách của họ và ngay lập tức.

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ: Ghen tị, ham muốn sở hữu

Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Bọ Cạp có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Việc không thể đạt được mục tiêu của mình có thể khiến Bọ Cạp bùng cháy ghen tị. Cạnh tranh và đầy tham vọng, họ ghét bị thua hoặc bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua thành công. Hoặc là họ sẽ đánh bại bạn trong trò chơi của bạn, nếu không thì việc thiếu thành công có thể khiến họ bối rối. Họ không chia sẻ những lo lắng, tính khí kín đáo và theo thời gian, những thất bại sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của họ. Họ là những kẻ thất bại nặng nề và trong nhiều năm tới, họ sẽ tiếp tục giữ trong lòng sự oán giận đối với thế giới.

Cung hoàng đạo này phát triển nhờ tình yêu và đam mê, có thể bí ẩn và quyến rũ, đáng sợ và tàn nhẫn cùng một lúc. Nếu may mắn, bạn sẽ tránh được mặt tối của họ. Nếu không, xin Chúa phù hộ cho bạn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận