Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có thiên thần bảo hộ bên cạnh. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn được vị thiên thần nào bên cạnh nhé!

1. Bạch Dương – Thiên thần Ariel

Cung hoàng đạo Bạch Dương được bảo hộ bởi thiên thần Ariel. Thiên thần Ariel thường được gọi là Thiên thần chữa lành tự nhiên. Thiên thần Ariel được kết nối với tất cả những thứ gắn liền với thiên nhiên. Do đó, thiên thần này giám sát các vấn đề liên quan đến sự khởi đầu, sự sinh sản và tăng trưởng.

Bạch Dương và thiên thần bảo hộ Ariel. Nguồn: Internet
Bạch Dương và thiên thần bảo hộ Ariel (Nguồn: Internet)

Về mặt tâm linh, thiên thần Ariel được cho là một người dẫn đường mạnh mẽ giúp chúng ta kết nối với bản ngã cao hơn. Ariel sẽ giúp đỡ bạn những lúc cần thiết và chữa lành bạn khỏi những tổn thương, giúp bạn kết nối với sức mạnh bên trong và cả bên ngoài thế giới tự nhiên.

2. Kim Ngưu – Thiên thần Chamuel

Thiên thần Chamuel là thiên thần bên cạnh bảo vệ cho những bạn có cung hoàng đạo Kim Ngưu. Chamuel được mệnh danh là Thiên thần của hòa bình và tình yêu với sứ mệnh là giúp mỗi người tìm được người bạn tâm giao và giúp mỗi người gần Chúa hơn. Thiên thần tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Kim Ngưu và thiên thần bảo hộ Chamuel. Nguồn: Internet
Kim Ngưu và thiên thần bảo hộ Chamuel (Nguồn: Internet)

Thiên thần Chamuel còn tượng trưng cho sức mạnh, sự ổn định và cảm giác bảo vệ khiến bạn tìm về bình yên và sự thanh thản trong tâm hồn.

3. Song Tử – Thiên thần Zadkiel

Những bạn thuộc cung Song Tử sẽ được thiên thần Zadkiel bên cạnh bảo hộ. Thiên thần Zadkiel là vị thiên thần có lòng vị tha và độ lượng. Zadkiel đánh giá cao sự công lý, sự hiểu biết và lòng trắc ẩn có ở một con người. Thiên thần Zadkiel giúp cho con người biết cách trở nên nhân ái và thấu hiểu hơn trong các tình huống, biết tha thứ cho cả bản thân và người khác.

Song Tử và thiên thần bảo hộ Radkiel. Nguồn: Internet
Song Tử và thiên thần bảo hộ Zadkiel (Nguồn: Internet)

4. Cự Giải – Thiên thần Gabriel

Với Cự Giải, thiên thần bảo hộ cho bạn là Gabriel. Thiên thần Gabriel được biết đến là sứ giả chính của Đức Chúa Trời và tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm. Gabriel bảo vệ, hướng dẫn và truyền sự thông thái đến với con người, giúp con người có sức mạnh để đối mặt với khó khăn, thử thách.

Cự Giải và thiên thần bảo hộ Gabriel. Nguồn: Internet
Cự Giải và thiên thần bảo hộ Gabriel (Nguồn: Internet)

Những Cự Giải thường sống khá tình cảm nên Gabriel ở đây và giúp bạn biết cách đối xử với cảm xúc của mình, dạy bạn cách đối mặt với chúng và gợi lên sức mạnh bên trong mỗi người.

5. Sư Tử – Thiên thần Raziel

Cung Sư Tử sẽ có thiên thần Raziel cùng đồng hành. Thiên thần Raziel còn được gọi là thiên thần của tri thức và trí tuệ thần thánh, thường mang đến những phẩm chất như trực giác, sáng tạo và trí tưởng tượng.

Sư Tử và thiên thần bảo hộ Raziel. Nguồn: Internet
Sư Tử và thiên thần bảo hộ Raziel (Nguồn: Internet)

Ngọn lửa đam mê cháy bên trong Sư Tử sẽ được Raziel khơi dậy mạnh mẽ hơn để thúc đẩy sự sáng tạo của họ trở nên có hiệu quả đồng thời giúp Sư Tử có thể nhận ra được vấn đề, tìm ra giải pháp giải quyết những vấn đề đó.

6. Xử Nữ – Thiên thần Metatron

Không gì có thể phù hợp hơn khi cung Xử Nữ được bảo bọc bởi thiên thần Metatron. Đây là vị thần của năng lượng tâm linh với nhiệm vụ truyền đạt kiến thức về những bí ẩn bao la của Vũ trụ. Có thể nói, thiên thần Metatron là cầu nối giữa nhân loại và vũ trụ, giúp mọi người tìm thấy sự chữa lành trong tinh thần cũng như cân bằng lại cuộc sống của họ. Các Xử Nữ là tuýp người sống thực tế nên Metatron bên cạnh giúp Xử Nữ nhìn xa hơn và nắm lấy cơ hội trước mắt.

Xử Nữ và thiên thần bảo hộ Metatron. Nguồn: Internet
Xử Nữ và thiên thần bảo hộ Metatron (Nguồn: Internet)

7. Thiên Bình – Thiên thần Jophiel

Thiên thần Jophiel là vị thiên thần bên cạnh bảo hộ cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Thiên thần Jophiel thường được nhớ với những đặc điểm như tinh thần phấn chấn, suy nghĩ sáng suốt và vô cùng yêu bản thân. Thiên thần cũng giúp đỡ cho mọi người nhận ra vẻ đẹp của thế giới xung quanh và luôn hướng đến cân bằng trong mọi việc, giống với Thiên Bình.

Thiên Bình và thiên thần bảo hộ Jophiel. Nguồn: Internet
Thiên Bình và thiên thần bảo hộ Jophiel (Nguồn: Internet)

8. Bọ Cạp – Thiên thần Jeremiel

Bọ Cạp được thiên thần Jeremiel bảo vệ. Đây là vị thiên thần của lòng thương xót và trắc ẩn, chỉ cho con người ta những bài học mà họ dự định học và hướng dẫn họ vượt qua bóng tối để tìm đến ánh sáng. Jeremiel được gắn liền với tha thứ, hy vọng và cảm thông. Với những tâm hồn Bọ Cạp nhạy cảm, thiên thần Jeremiel sẽ dạy cho họ cách yêu thương và tha thứ vô điều kiện.

Bọ Cạp và thiên thần bảo hộ Jemeriel. Nguồn: Internet
Bọ Cạp và thiên thần bảo hộ Jeremiel (Nguồn: Internet)

9. Nhân Mã – Thiên thần Raguel

Những bạn có cung hoàng đạo Nhân Mã được thiên thần Raguel bảo vệ. Thiên thần Raguel được mệnh danh là thiên thần của công lý và sự hòa hợp. Chính vì vậy mà cả Raguel và Nhân Mã đều hướng đến sự công bằng, chính trực và họ luôn có tính thần đội nhóm cao. Thiên thần Raguel có thể hướng dẫn để chúng ta có thể đưa ra những quyết định công bằng và làm hài hòa các mối quan hệ trong cuộc sống.

Nhân Mã và thiên thần bảo hộ Raguel. Nguồn: Internet
Nhân Mã và thiên thần bảo hộ Raguel (Nguồn: Internet)

10. Ma Kết – Thiên thần Azrael

Và Ma Kết sẽ tương ứng với thiên thần Azrael. Tuy là vị thiên thần của sự chết chóc nhưng đừng lo lắng nhé, bởi chết chóc ở đây như là sự buông bỏ tích cực và hướng tới điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nói cách khác, thiên thần Azrael giúp người ta đổi mới, Azrael giúp con người có can đảm hơn và từ bỏ những gì không còn có ích cho mình. Đó cũng là cách mà Azrael giúp đỡ Ma Kết khi mà những Ma Kết thường khó để thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Ma Kết và thiên thần bảo hộ Azrael. Nguồn: Internet
Ma Kết và thiên thần bảo hộ Azrael (Nguồn: Internet)

11. Bảo Bình – Thiên thần Uriel

Thiên thần Uriel là thiên thần bảo vệ cho những bạn có cung hoàng đạo Bảo Bình. Thiên thần Uriel đề cao kiến thức, sự thật và cái nhìn thấu đáo, sâu sắc. Đặc biệt, Uriel hướng đến kiến thức tâm linh, hướng dẫn cho con người trên con đường tâm linh của họ. Với Bảo Bình, Uriel chỉ dẫn họ có cái nhân sâu sắc hơn về bản thân và những người xung quanh để có thể hiểu thấu mọi thứ hơn.

Bảo Bình và thiên thần bảo hộ Uriel. Nguồn: Internet
Bảo Bình và thiên thần bảo hộ Uriel (Nguồn: Internet)

12. Song Ngư – Thiên thần Sandalphon

Cuối cùng là Song Ngư sẽ có thiên thần Sandalphon luôn bên cạnh bảo hộ. Sandalphon là thiên thần của niềm tin, hy vọng. Thiên thần mang đến sự tự tin, lạc quan hơn cho những Song Ngư đang mất phương hướng và sợ hãi về mọi thứ.

Song Ngư và thiên thần bảo hộ Sandalphon. Nguồn: Internet
Song Ngư và thiên thần bảo hộ Sandalphon (Nguồn: Internet)

Vừa rồi BlogAnChoi đã mang đến cho bạn thông tin Thiên thần bảo vệ cho 12 cung hoàng đạo. Thông tin này mang tính giải trí, hy vọng bạn sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực với bài viết này.

Mời bạn xem thêm bài viết mới:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận