Những bức ảnh trong Avatar 2 – Avatar: The Way of Water mới được công bố đã cho khán giả thấy được thế giới Pandora sẽ mở rộng hơn thế nào trong phần tiếp theo.

Cuộc sống trên Pandora thông qua những hình ảnh mới nhất về Avatar: The Way of Water

Những bức ảnh mới đã được phát hành của Avatar: The Way of Water cho thấy nhiều hơn về thế giới Pandora. Mười ba năm đã trôi qua kể từ khi Avatar trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phần đầu tiên trong số bốn phần tiếp theo được lên kế hoạch sẽ phát hành vào tháng 12 năm nay. Tại đây, Cameron đã sử dụng những khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Pandora để lấy một khung cảnh đại dương tràn ngập cuộc sống thanh tao và một tộc người Na’vi sống trong vùng biển của nó.

Khung cảnh cực đẹp trong Avatar 2. (Ảnh: Internet)
Khung cảnh cực đẹp trong Avatar 2 (Ảnh: Internet)

Được phát hành bởi EW, bốn hình ảnh mới cho thấy nhiều thứ về Pandora hơn những hình ảnh trước đây. Những hình ảnh bao gồm cảnh quay dưới nước của Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana) đang bơi trong vùng biển hoang sơ của Pandora. Theo Cameron, “Cô ấy đang trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt”. Jake và Neytiri bay trên lưng một con banshees cùng với con trai cả của họ – Neteyam. Một hình ảnh khác cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về bộ tộc sống dưới nước của Pandora – Metkayina. Và bức ảnh cuối cùng là hình ảnh một loài cá voi với kích thước lớn tại vùng biển của bộ tộc Metkayina.

Cách Avatar: The Way of Water mở rộng trên thế giới Pandora

Những hình ảnh hứa hẹn sẽ tạo ra những tình huống tâm lý xoay quanh những nhân vật trong phim. Từ đó, nó tác động và tạo tiền đề cho sự gia tăng cảm xúc và kịch tính trong Avatar 2. Theo Cameron, Kiri là một trong những nhân vật có cảm xúc và lối nhận thức đặc biệt nhất trong movie này. Kiri sẽ phải tìm vị trí của mình trong thế giới rộng lớn của Pandora và trong xã hội rộng lớn của tộc người Na’vi. Những cảnh quan trọng diễn ra dưới nước sẽ đại diện cho một biểu tượng chung cho cảm xúc và tiềm thức, không chỉ phù hợp mà còn là một hình ảnh mạnh mẽ đi sâu vào nhân vật. Kiri được thiết lập như một nhân vật chính cho thương hiệu Avatar của Cameron.

Hình ảnh Avatar: The Way of Water cho ta cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống trên Pandora Avatar 2 avatar the way of water cameron cuộc sống giải trí hình ảnh Jake Sully Metkayina Neteyam Neytiri Pandora phim sam worthington thế giới Zoe Saldana
Avatar 2 sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa bộ tộc Na’vi và tộc Metkayina (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, phim còn cho thấy nhiều mối quan hệ gia đình hơn khi nó mô tả Jake và Neytiri cùng những người con của mình đang có một cuộc sống khá êm đềm và hạnh phúc. Có lẽ nó sẽ giống với phần phim đầu tiên, The Way of Water dường như có kế hoạch với các chủ đề về tình yêu bị ngăn cấm. Gia đình của Jake hiện có năm người con. Điều này sẽ mở ra nhiều tình huống phim xoay quanh gia đình nhỏ này và từ đó là cơ sở để dẫn tới những xung đột tình cảm mạnh mẽ, xảy ra ở giữa và cuối phim.

Việc giới thiệu bộ lạc thứ hai cho khán giả thấy thế giới Pandora thực sự rộng lớn như thế nào. Phần movie đầu tiên dường như chỉ tập trung vào mối quan hệ giữa các lực lượng thuộc địa có kế hoạch khai thác một thế giới dẻo dai, hoang sơ và những người dân bản địa của nó (trước đây). The Way of Water thêm phần năng động về cách hai bộ tộc bản địa khác nhau của Na’vi tạo mối quan hệ hoặc chiến đấu với nhau. Đồng thời, phim cũng hứa hẹn sẽ giới thiệu những sinh vật mới có thiết kế hùng vĩ và ma thuật, đồng thời gợi ý về cuộc sống của động vật sẽ bị ảnh hưởng như thế nào dưới tác động của các bộ lạc nơi đây.

Mối quan hệ gia đình cũng được đạo diễn Cameron tập trung nhiều trong phần này. (Ảnh: Internet)
Mối quan hệ gia đình cũng được đạo diễn Cameron tập trung nhiều trong phần này (Ảnh: Internet)

Những bức ảnh được công bố gần đây của Avatar: The Way of Water đưa ra rất nhiều điều để khán giả mổ xẻ và nghiên cứu. Nếu bộ phim đầu tiên thiết lập cụ thể về thế giới Pandora, thì phần tiếp theo có vẻ như sẽ đi sâu để kể một câu chuyện riêng tư hơn về một gia đình, nhưng tất nhiên với bối cảnh là một cảnh tượng tuyệt đẹp. Những hình ảnh không chỉ nói lên khả năng xây dựng thế giới giàu có của Cameron mà còn bật mí về Avatar: The Way of Water sẽ có dự định xây dựng các nhân vật có chiều sâu và năng động.

Một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo:

Bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Mắt Sharingan: Bí ẩn và sức mạnh của gia tộc Uchiha trong Naruto

Nhắc đến mắt Sharingan, chúng ta không thể không nghĩ ngay đến gia tộc Uchiha - một trong những gia tộc quyền lực và bí ẩn nhất trong thế giới Naruto. Mắt Sharingan không chỉ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, mà còn mang đến những khả năng đặc biệt và sức mạnh đáng kinh ngạc cho người ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận