Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2023, đó là lý do tại sao mọi người đều muốn nắm bắt cơ hội và thực hiện những bước nước rút cuối cùng để hoàn thành kế hoạch năm nay. Cùng tìm hiểu tử vi tháng 12 của bạn sẽ như thế nào nhé.

Tổng quan tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023

Đối với ba cung lửa Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã, vận may trong sự nghiệp và công việc của bạn sẽ khởi sắc trong tháng này, vận may của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ dễ dàng gặp được những người quý phái hơn, nhưng vận may của bạn cũng sẽ bị trì hoãn giữa chừng. tháng và bạn sẽ hơi lười biếng.

Đối với ba cung đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, trạng thái tinh thần của bạn đã hồi phục, tâm trạng tốt và bạn sẽ có được nguồn mạng tốt, tuy nhiên tháng này rất dễ mắc sai lầm, vì vậy đừng quá tin tưởng vào người khác. nhiều.

Đối với ba cung khí Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, vận may trong sự nghiệp và công việc sẽ khởi sắc, giàu sang và may mắn sẽ đến, nhưng bạn sẽ dễ bị người khác kéo xuống trong tháng này.

Đối với ba cung nước Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư, ba cung nước cần giữ tiền trong tháng này, họ sẽ được người khác yêu thích và đánh giá cao, điều này có thể chuyển thành giàu có hoặc tình duyên may mắn.

So với tháng trước, thăng trầm của các hiện tượng thiên văn trong tháng này có phần giảm bớt phần nào, vì phần lớn thời gian đều liên quan đến tháng Nhân Mã nên một số điều tích cực sẽ xảy ra, năng lượng sẽ được điều chỉnh, chẳng hạn như bạn sẽ ham muốn tự do và muốn mạo hiểm Khám phá, tập thể dục, du lịch, theo đuổi kiến thức và trí tuệ, có tâm hồn cởi mở hơn, dễ dàng gặp gỡ bạn bè phương xa, v.v.

Tháng 12/2023 là tháng Nhân Mã cũng sẽ khiến con người đi du lịch, di chuyển nhiều hơn, tuy nhiên cần lưu ý do ảnh hưởng của hình vuông giữa Mặt Trời và Sao Hải Vương và sao Hỏa và Sao Hải Vương nên từ ngày 12/12 đến cuối tháng, việc đi lại sẽ bị hạn chế, dễ dàng bị chặn và trì hoãn.

Sao Hải Vương đi thuận sẽ gây chú ý nhiều hơn đến các vấn đề nhân đạo, từ giữa đến cuối tháng 12, con người dễ cảm thông hơn, đồng thời cũng dễ có xu hướng lười biếng, nằm bẹp, nghiện ngập, trốn chạy, và năng lượng tinh thần cá nhân không đủ, dễ phát sinh cảm giác lệ thuộc.

Từ đầu tháng 12 đến ngày 7, sao Kim và sao Diêm Vương sẽ tạo thành hình vuông, sao Kim từ Thiên Bình đi vào cung Bọ Cạp, không có lợi cho ngoại giao, đầu tư, hôn nhân, hợp tác và dễ gây ra khủng hoảng tài chính, đầu tư cho một số công ty, dẫn đến phá sản.

Cả tháng 12 là khoảng thời gian điều chỉnh trong hỗn loạn cho đến khi sao Mộc đi thuận vào ngày 31. Thời gian tốt đẹp đang ở phía trước. Một khi sao Mộc đi thẳng vào Kim Ngưu, ngay cả những người chưa từng nghiên cứu chiêm tinh cũng sẽ biết rằng họ sắp trở nên giàu có.

Cách tốt nhất để chống lại sự hỗn loạn trong tháng 12 là học tập, giao tiếp và rèn luyện sức khỏe, để làm được những điều này không khó, đối với một số người, cái khó là có thời gian và kế hoạch để hoàn thành nó. Ngoài ra, đừng nghiện lên Internet và gặp gỡ những người thực sự ngoại tuyến, đi đến cửa hàng và đi dạo trên phố cũng sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn.

Dù sao thì hãy đợi đến tháng cuối cùng, bắt đầu từ tháng 1, vận may của bạn sẽ dần tăng lên. Ngày 31/12, sao Mộc đi thẳng vào Kim Ngưu, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính hơn, có cơ hội tận hưởng và cải thiện chất lượng cuộc sống, và bạn sẽ cũng tìm thấy những điều mới mẻ cho bản thân, mục tiêu sống, khám phá giá trị của bản thân, v.v.

Cố lên! Bạn! Khi thời điểm khó khăn, khoản đầu tư tốt nhất là đầu tư vào bản thân bạn!

  • Những ngày tốt tháng 12/2023: Ngày 2, 12, 18, 22, 27 và 28.
  • Những ngày không tốt tháng 12/2023: Ngày 1, 4, 9, 11, 17, 19 và 26.

TOP cung hoàng đạo may mắn tháng 12/2023

Cung hoàng đạo nào trong số 12 cung hoàng đạo có vận may tốt nhất trong tháng này?

  • Sự nghiệp phát đạt nhất: Bạch Dương, Song Tử, Song Ngư
  • Cung hoàng đạo giàu có nhất: Bọ Cạp, Nhân Mã, Bảo Bình
  • Cung hoàng đạo có vận đào hoa tốt nhất: Kim Ngưu, Sư Tử, Cự Giải
  • Cung hoàng đạo có vận quý nhân tốt nhất: Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Với sự phù hộ của Mặt trăng Nhân Mã trong tháng này, Bạch Dương sẽ có trạng thái tinh thần tốt hơn và gặp nhiều may mắn hơn, một số nỗ lực và đóng góp trong quá khứ của họ sẽ mang lại cho họ những phần thưởng thiết thực, bao gồm những đóng góp về sức khỏe, công việc, các mối quan hệ giữa các cá nhân, v.v.

Nhưng vận vận tháng này cũng sẽ có cảm giác trì trệ, bối rối, thử thách và hy vọng luân phiên đến, cảm giác mang đến cho Bạch Dương là họ có thể nhìn thấy hy vọng và biết rằng mình sẽ tiến xa hơn, nhưng khi nào thì những thay đổi tốt đẹp mới đến? Tôi không biết, tâm lý của tôi khá bình thường.

Xét về mặt sự nghiệp trong tháng này, có hai hiện tượng thiên thể quan trọng, thứ nhất là đầu tháng dễ xuất hiện kẻ ác, hoặc cấp trên áp bức, thứ hai là sao Thủy sẽ nghịch hành bắt đầu từ ngày 13. Điều này sẽ khiến Bạch Dương gặp khó khăn trong sự nghiệp, do có sự điều chỉnh nên bạn sẽ gặp phải một số thay đổi, thăng chức, giáng chức, điều chỉnh phương hướng nghề nghiệp,…

Tóm lại, tháng 12 vẫn là tháng chuyển tiếp, cho đến cuối tháng 12, sau khi sao Mộc thuận, Bạch Dương sẽ có vận may tài chính dồi dào nhất trong số 12 cung hoàng đạo, tháng này cũng sẽ có một số vận may tài chính do sự nghiệp mang lại, công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân Ngoài thời điểm đầu tháng, ngoài việc dễ bị mất tiền, vận may tài chính của bạn vẫn tốt vào những thời điểm khác.

Về mặt quan hệ, đối với những Bạch Dương độc thân, tháng này dễ xảy ra chuyện tình cảm rạn nứt, họ sẽ thụ động hơn về mặt cảm xúc trong tháng này. phụ thuộc vào thời kỳ giữa và cuối thời kỳ.

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng này đối với Kim Ngưu, các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ trở nên tốt đẹp hơn, dễ dàng gặp gỡ những người quan trọng hơn, bản thân sẽ có một số thay đổi quan trọng, v.v. Mặt trời ở Nhân Mã sẽ khiến Kim Ngưu suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống của chính mình. với tháng này sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết bắt đầu tháng chuyển đổi.

Tháng này, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn và làm nhiều việc không phải của mình hơn, những người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn nhưng cũng rất dựa dẫm vào bạn, nội bộ công ty sẽ có một số xáo trộn, điều này sẽ khiến bạn phải nỗ lực. thất bại sẽ không được công nhận.

Từ đầu tháng đến 7/12, Kim Ngưu sẽ gặp áp lực nhất định trong công việc, có thể do sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp hoặc mất mát các mối quan hệ nhưng đồng thời, họ cũng sẽ độc lập hơn và tận dụng tốt công việc. của nhiều nguồn lực và mối liên hệ khác nhau. Giữa tháng sẽ suôn sẻ hơn nhưng cũng sẽ không thể. Nếu bạn không bị ảnh hưởng bởi người khác, sao Thủy nghịch hành sẽ cản trở Kim Ngưu, gây ra một số vấn đề về thủ tục giấy tờ và phần mềm tài chính, giao tiếp sẽ gây nhầm lẫn và dễ hiểu lầm.

Đối với Kim Ngưu, hãy kiên nhẫn và chịu đựng. Sau ngày 31/12, sao Mộc sẽ đi thuận, may mắn và giàu có sẽ lại đến. Tài lộc trong tháng này sẽ ra vào. Điều tốt là con đường tài chính của bạn sẽ được mở rộng. , Ngày Về mặt không thuận lợi, sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn gặp một số trở ngại trên con đường tìm kiếm sự giàu có, từ giữa đến cuối, vận may tài chính của bạn sẽ không mấy suôn sẻ.

Về mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ gặp xui xẻo vào đầu tháng này, sau ngày 13/12, các mối quan hệ cũ sẽ dễ dàng nhen nhóm lại.Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, Kim Ngưu cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên trong tháng này. Đầu tháng sẽ gặp nhiều may mắn, các mối quan hệ không tốt do quan niệm không nhất quán, dễ không gặp được nhiều người do đi công tác, bận rộn. Tháng này, bạn sẽ mềm lòng với đối phương, và bạn cũng sẽ có cảm giác lệ thuộc.

Tử vi tháng 12 cung Song Tử

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Công việc và sự nghiệp của Song Tử trong tháng này sẽ phát triển, thực dụng và thiết thực hơn, đầu tháng hãy chú ý đến sức khỏe vì cũng sẽ có một số áp lực trong công việc, vận may của bạn sẽ tốt hơn vào giữa tháng. tháng, sự nổi tiếng cũng như tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện.

Giữa tháng này, một mặt bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt, dù là sự giúp đỡ của người khác hay sự may mắn của quý nhân, nhưng bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp từ những người xung quanh, bạn sẽ quên mình đóng góp cho họ. Cuối tháng 12, tiến độ công việc của bạn sẽ chậm lại, nếu chậm có thể sẽ bị trì hoãn do vấn đề sức khỏe.

Bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, Song Tử sẽ có vận may và giàu có tốt hơn trước và sau khi sao Thủy nghịch hành vào ngày 13. Tuy nhiên, sau khi sao Thủy bắt đầu nghịch hành, Song Tử sẽ dễ bị gia đình và những người xung quanh can thiệp vào kế hoạch nghề nghiệp của mình, đồng thời tình hình tài chính của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng. cũng có phần hỗn loạn, sẽ có trường hợp quên hóa đơn, khi sao Thủy nghịch hành, Song Tử sẽ phải ổn định cuộc sống và làm việc có trách nhiệm với sự nghiệp của mình.

Về mặt may mắn tài chính, vào đầu và giữa tháng này, tình hình tài chính sẽ được cải thiện, thuận lợi cho việc vay mượn và đầu tư, đồng thời cũng sẽ có một phần may mắn về tài chính do tài nguyên mạng mang lại; nhưng ở giai đoạn từ giữa đến cuối, Vận tài tài chính yếu đi, nơi tiêu tiền cũng nhiều nhưng tiền bạc lại thiên vị, chờ đã, tháng này nhớ tiết kiệm một ít.

Về mối quan hệ, những Song Tử độc thân dễ gặp may mắn trong công việc và với mọi người xung quanh, tuy nhiên vận may lãng mạn của tháng này lại dễ suy nghĩ quá kỹ, lừa dối bản thân và người khác, khó đi sâu vào đó. Đối với những Song Tử gắn bó, tháng này đối phương sẽ phụ thuộc vào bản thân nhiều hơn, đồng thời cũng sẽ dồn nhiều tâm huyết hơn cho đối phương.

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng này Cự Giải sẽ bận rộn hơn trong công việc, vận may trong nhóm cũng tốt hơn, dễ dàng hợp tác, tình bạn và giao tiếp nhiều hơn, bạn cần phải làm việc nghiêm túc trong tháng này, nếu không sẽ dễ phải làm lại.

Đầu tháng này bạn bè, đồng nghiệp dễ rời xa nhau, tương tự, trong nhóm, bạn cũng sẽ gặp được những người tương đối mạnh mẽ, đến giữa tháng sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp hơn, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. để đạt được sự công nhận của mọi người, quan hệ khách hàng và mối quan hệ giữa các cá nhân, mọi chuyện sẽ tốt hơn nhưng bắt đầu từ giữa tháng, công việc dễ bị xáo trộn, khiến tiến độ dự án bị chậm lại.

Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn, đặc biệt là khi đạt được sự đồng thuận với người khác hoặc ký kết một số thỏa thuận, nó sẽ được điều chỉnh và sửa đổi do cách hiểu khác nhau. , và bạn sẽ cảm thấy bối rối, nhưng những điều này sẽ thay đổi rất nhiều vào tháng 1, vì vậy hãy chờ xem.

Về mặt tài lộc, tháng này bạn dễ tiêu tiền cho người khác hoặc cho sức khỏe, đầu tháng này mất tiền sẽ rõ ràng hơn nhưng đến nửa cuối tháng tài lộc sẽ tìm đến tận nhà; Cự Giải với những người bạn đồng hành sẽ có nhiều giao tiếp hơn trong tháng này, thích hợp để xuất hiện trong các tình huống xã hội.

Về mặt tình cảm, đầu tháng này dễ xảy ra chuyện tình cảm hoặc chia tay, sau ngày mùng 7 dễ xảy ra chuyện tình cảm, sau ngày 13 vẫn dễ có chuyện tình cảm hoặc mềm lòng và vướng mắc. Nửa cuối tháng này không thích hợp để tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn trong công việc, Cự Giải đang trong một mối quan hệ sẽ lợi dụng sao Thủy nghịch hành để giao tiếp sâu sắc với nhau và mối quan hệ giữa hai người các bên sẽ yếu đi và họ sẽ điều chỉnh lại mối quan hệ của mình.

Tử vi tháng 12 cung Sư Tử

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Sư Tử trong tháng này sẽ chú ý hơn đến sức khỏe và thể chất. Sao Thủy nghịch hành bắt đầu từ ngày 13 sẽ khiến tình trạng sức khỏe của Sư Tử yếu đi. Một số vấn đề nhỏ có thể vô tình phát sinh. Sẽ có nhiều sự chuẩn bị hơn về mặt công việc và sự nghiệp trong tháng này. Và hãy suy ngẫm, và được điều chỉnh lại, cho đến khi sao Mộc bắt đầu đi thuận vào ngày 31 tháng 12, vận may trong sự nghiệp của Sư Tử sẽ có bước nhảy vọt về chất.

Đầu tháng này, sự nghiệp của Sư Tử sẽ có một số điều chỉnh, họ sẽ buông bỏ một số khó khăn, hoặc sẽ có một số rắc rối trước mắt, những việc cần phải tự tay giải quyết. Công việc, sự nghiệp sẽ mang đến cho họ một số tin vui, đặc biệt là những việc bắt đầu từ cuối năm 2022 sẽ có một số phản hồi tốt.

Tháng này sẽ có một số chi tiêu không rõ nguyên nhân, đối với Sư Tử, bạn nên chú ý đến những người khiến bạn bị ám ảnh và những người yếu đuối trước mặt bạn, họ rất dễ trở thành nhân vật phản diện của bạn, ở giai đoạn giữa và cuối của đội, điều đó sẽ xảy ra. Cũng dễ dàng để những người không đủ năng lực xuất hiện, với tư cách là người lãnh đạo hoặc đồng nghiệp, sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn phải điều chỉnh kế hoạch làm việc của mình.

Về mặt may mắn tài chính, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính vào giữa tháng này, đặc biệt là vận may tài chính do công việc, sự nghiệp mang lại. Sao Thủy nghịch hành bắt đầu từ ngày 13 sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, bạn có thể gặp phải tình trạng tiền vào chậm. Có thể hệ thống tài chính của người khác đang gặp vấn đề, vận may tài chính của bạn sẽ tương đối thịnh vượng trong tháng 1 và hơn thế nữa.

Về mối quan hệ, những Sư Tử độc thân trong tháng này sẽ có những mối quan hệ yêu đương tốt đẹp trong 10 ngày đầu tháng, họ có thể thử hẹn hò mù quáng hoặc với những người được người quen giới thiệu, tuy nhiên vào giữa và nửa cuối tháng này, họ sẽ làm như vậy. hoặc có những mối quan hệ yêu đương không tốt hoặc rất thụ động, còn đối với những Sư Tử gắn bó thì mối quan hệ của họ sẽ thân thiết hơn nhưng sẽ thụ động, sau ngày 20/12 sẽ thiếu sự giao tiếp và thân mật với nhau vì họ quá như vậy. bận.

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành vào ngày 13 tháng này sẽ ảnh hưởng đến Xử Nữ, ảnh hưởng đến sự ổn định và giao tiếp giữa nhóm, đồng thời cũng ảnh hưởng đến giao tiếp giữa bạn và cấp trên. Tháng này, bạn cũng sẽ xem xét lại mối quan hệ của mình với các đồng nghiệp. con cái, và thậm chí có thể có… Những người yêu cũ kết nối với nhau.

Mỗi khi sao Thủy nghịch hành sẽ có một số tác động nhất định đến Xử Nữ, những người được sao Thủy cai trị, sẽ phá vỡ sự sắp xếp cuộc sống tế nhị của Xử Nữ, lần này kế hoạch công việc và sự nghiệp của Xử Nữ cũng sẽ bị gián đoạn, có thể có vấn đề về tính khả thi, có thể. Vì yếu tố khách quan nên tóm lại Xử Nữ cần thực hiện một số điều chỉnh trong kế hoạch công việc hiện có vào cuối tháng 12.

Bạn cần chú ý đến an toàn giao thông khi đi du lịch vào đầu tháng này, rất dễ gặp phải những người mà bạn không đồng tình, nếu có việc gì quan trọng thì hãy đưa họ vào thăng chức từ ngày 8 đến ngày 15, vì vào ngày thứ hai Nửa tháng, xung quanh bạn sẽ có thêm nhiều người không đáng tin cậy, bạn cũng sẽ cảm thấy lười biếng hoặc thiếu năng lượng.

Về vận khí tài chính, từ đầu đến ngày mùng 7 tháng này, bạn dễ bị mất tiền khi đi du lịch, học tập, thi cử, tuy nhiên vào giữa tháng, vận may tài chính sẽ tốt, cuối tháng thì vận may tài chính sẽ tốt. tháng, bạn sẽ tiêu tiền cho người khác, nhưng nói chung, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bạn bỏ ra.

Về các mối quan hệ, sao Thủy nghịch hành vào ngày 13 có thể dễ dàng dẫn đến sự trỗi dậy của các mối quan hệ cũ hoặc sự xuất hiện của EX. Ngoài ra, tháng này thiên về những cuộc tình thối nát, phải đến tháng Giêng Ma Kết, tình duyên mới trở nên may mắn. đáng tin cậy hơn, đối với Xử Nữ với bạn đời Nếu mối quan hệ của bạn không tốt vào đầu tháng, bạn có thể có yêu cầu quá cao đối với đối phương, vào giữa tháng, đối phương sẽ phụ thuộc vào bạn nhiều hơn, và bạn sẽ hy sinh quên mình vì người khác.

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Thiên Bình tháng này sẽ cần di chuyển và giao tiếp nhiều hơn bình thường trong công việc, sự nghiệp, sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn, đầu tháng tâm trạng không được tốt lắm nhưng đến giữa tháng thì lại tinh thần sẽ được phục hồi rất nhiều, tháng này là dành cho Thiên Bình, nói chuyện dễ mất tập trung và rối tung lên.

Đỉnh cao sự nghiệp của bạn sẽ không xuất hiện cho đến cuối tháng, tháng này bạn phải làm nhiều công việc chuẩn bị hơn, khi sự nghiệp đi từ giữa tháng đến cuối tháng sẽ có sự chậm trễ. Tháng này cũng dễ bị tắc nghẽn nên bạn cần phải bình tĩnh tâm lý.

Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn hơi cáu kỉnh, dễ lo lắng, căng thẳng. Sẽ có một số căng thẳng giữa gia đình và công việc. Từ ngày 23 đến ngày 2 tháng 1, sự chú ý của bạn sẽ dễ bị phân tán bởi nhiều thứ khác nhau và sẽ khó tập trung. Giữa tháng, Thiên Bình có thể dễ dàng gặp gỡ người quen để tâm sự những trăn trở, giảm bớt căng thẳng, đồng thời nguồn lực mạng lưới của họ cũng sẽ trở nên tốt hơn.

Về tài lộc, từ ngày 1 đến ngày 7 tháng này, cung Thiên Bình sẽ gặp vận may mất tiền, không thích hợp để đầu tư, tuy nhiên, trong tháng này cũng sẽ có nhiều cách kiếm tiền hơn, kể cả người thân. , bạn bè và những người có mối quan hệ tốt. Mang lại cho mình sự giàu có.

Về mặt quan hệ, vận may lãng mạn ở mức trung bình trong tháng này và những mối tình lãng mạn có nhiều khả năng xảy ra ở trường học hoặc nơi làm việc.

Tử vi tháng 12 cung Bọ Cạp

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Đối với Bọ Cạp tháng này, đầu tháng dễ cãi vã với người khác, đặc biệt là trong hai lĩnh vực hợp tác và kết bạn, nửa đầu tháng công việc tốt nhưng nửa cuối tháng , nhiều sự chậm trễ khác nhau rất dễ xảy ra và bạn cần tuyển dụng sự trợ giúp và tìm mối quan hệ để giải quyết.

Vận may của Bọ Cạp trong tháng này cũng có thể nói là thăng trầm, công việc và sự nghiệp tốt trước ngày 13 tháng 12 nhưng sẽ chậm lại sau ngày 13. Mọi việc đều cần sự kiên nhẫn và cống hiến. thấp. Tốt hơn hết là đừng ép buộc mọi việc. Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến Bọ Cạp chạy lung tung và một số kế hoạch, kế hoạch cần phải xem xét lại. Sao Thủy nghịch hành cũng sẽ khiến Bọ Cạp gặp vấn đề trong cách diễn đạt và giao tiếp. Tài liệu cũng có thể không chính xác và cần phải được chỉnh sửa lại. được kiểm tra nhiều lần.

Nhưng tương tự như vậy, tháng này Bọ Cạp sẽ có mối quan hệ cá nhân tốt, gặp khó khăn có thể tìm được sự giúp đỡ, hơn nữa, với sao Kim trong Bọ Cạp, họ sẽ trở nên xinh đẹp, được lòng người khác, dễ dàng gặp được bạn tốt, thu hút người khác giới, v.v.

Về tài vận, nửa đầu tháng khá tốt, tài vận tháng này đến và đi nhanh chóng, nửa cuối tháng bạn sẽ vô tình bị mất tiền nên cần để ý kỹ ví tiền của mình trong tháng hai. Nửa tháng, vào ngày 31/12, sau khi sao Mộc quay trở lại chuyển động thuận, vận may của Bọ Cạp sẽ lại tăng vọt.

Về mặt tình cảm, vào khoảng giữa tháng này, vận may tình duyên của Bọ Cạp khá tốt, họ sẽ nổi tiếng hơn trong đám đông và thu hút sự chú ý của người khác giới. Tình yêu thối nát nở hoa, cuối cùng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tháng này chúng sẽ thụ động hơn. Thôi, hãy đợi đến tháng Giêng để nói về hoa đào, đối với những Bọ Cạp ở bên bạn, mối quan hệ của bạn sẽ nóng lên trong tháng này, đó là thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày, cùng tham gia các sở thích, v.v.

Tử vi tháng 12 cung Nhân Mã

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Nhân Mã trong tháng này, hãy chú ý đến sức khỏe và trạng thái tinh thần vào đầu tháng, bạn dễ bị căng thẳng và mất ngủ, sẽ có một số áp lực công việc cần phải cân bằng, nửa đầu tháng bạn sẽ tràn đầy năng lượng. . Với sự xuất hiện của ngày sinh nhật Nhân Mã, trạng thái của bạn sẽ tốt hơn nhiều so với tháng 11. .

Công việc sự nghiệp của tháng này cũng có xu hướng nghiêm túc, có trách nhiệm và có kế hoạch, ngày 13, sự xuất hiện của trăng non ở cung Nhân Mã và sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh sự nghiệp của Nhân Mã, đồng thời các thiết bị, tài liệu liên quan đến công việc cũng dễ xuất hiện. Có vấn đề, nhưng trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành từ ngày 13 đến ngày 2 tháng 1, Nhân Mã vẫn nhận được những dự án tốt và gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng sẽ dễ dàng làm lại và sống chậm lại hơn bình thường.

Từ giữa đến cuối tháng, vận khí dần hồi phục sẽ khiến Nhân Mã có hai cảm giác, hoặc không có chỗ để phát huy sức lực, hoặc bắt đầu quậy phá, ham chơi, hoặc nghiện rượu. , việc đi lại trong nửa cuối tháng cũng sẽ bị ảnh hưởng, hãy kiên nhẫn với những sự chậm trễ và trở ngại, sao Mộc sẽ đi thẳng vào ngày 31/12, vận may của Nhân Mã sẽ hồi phục vào tháng 1, giết chết tất cả mọi người.

Về mặt tài lộc, tài lộc sẽ tăng lên trong nửa đầu tháng này, sẽ có một số lợi ích nhỏ, tuy nhiên, sau khi sao Thủy nghịch hành vào ngày 13, sẽ không phù hợp cho những khoản chi tiêu lớn, vì dễ chi tiêu vượt ngân sách. hoặc không có đủ tiền. Nên tiết kiệm đến tháng 1. Hãy tiêu sau và lúc đó tài sản của bạn sẽ được phục hồi.

Về mặt quan hệ, Nhân Mã dễ có chuyện tình cảm rạn nứt trong tháng này nên không phải là thời điểm tốt nhất cho vận may tình duyên, sau tháng 1 vận may tình duyên sẽ thăng hoa, Nhân Mã độc thân có thể để ý tới, Nhân Mã đi cùng sẽ quan hệ tình dục với bạn đời của mình. Tháng này, hãy điều chỉnh lại chi phí sinh hoạt, hai bạn sẽ có chút phụ thuộc vào nhau, có thể bạn hoặc người kia cần sự quan tâm và đồng hành của riêng mình.

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng này Ma Kết sẽ có nhiều sự kiện xã hội, giải trí hơn, gặp gỡ một số bạn bè, đội nhóm mới, v.v., đồng thời gặp gỡ đồng nghiệp mới tại nơi làm việc, tuy nhiên trước ngày sinh nhật, năng lượng của họ sẽ tương đối thấp và họ sẽ kín đáo, mọi việc đều được lên kế hoạch bí mật.

Từ ngày 1 đến ngày 7 tháng này, tất cả các Ma Kết sẽ dễ dàng gặp phải những điều chỉnh trong nghề nghiệp, chẳng hạn như thay đổi nhân sự, không còn làm việc trong một dự án nào đó nữa, v.v. Cho đến ngày 13, sao Thủy sẽ nghịch hành trong Ma Kết, điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của Ma Kết. . , sẽ có sự làm lại, hoặc điều chỉnh lại nhịp điệu và mục tiêu của bản thân.

Từ ngày 13 đến cuối tháng, Ma Kết cũng sẽ thiếu năng lượng, khi làm việc gì đó họ luôn bị gián đoạn, bị phân tâm bởi chuyện gia đình, chuyện của người khác, v.v. Hạ cánh, đối với Ma Kết, tất cả những gì họ phải làm chỉ là đợi đến khi sinh nhật qua đi, những cơ hội và sự tự tin mới sẽ đến.

Về mặt may mắn tài chính, tháng này không thích hợp để đầu tư, sẽ có áp lực tài chính nhất định, vận may tài chính sẽ bị trì hoãn, về mặt tích cực, tháng này dễ gặp may mắn hợp tác tốt, đặc biệt là với các tập đoàn lớn, khách hàng lớn. , Internet, v.v., sẽ mang lại những cơ hội tài chính mới.

Về mối quan hệ, đối với những Ma Kết còn độc thân trong tháng này, sẽ có những đồng nghiệp xung quanh bạn hoặc những người liên quan đến công việc mà bạn đã quen biết, nhưng nhìn chung, tình duyên sẽ gặp may mắn hơn vào tháng 1, đối với những Ma Kết gắn bó thì tháng này là phù hợp. chuyến đi với đối tác của bạn.

Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 12 cung hoàng đạo tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12 tu vi thang 12

Tháng này Bảo Bình gặp nhiều may mắn, dễ gặp được khách hàng tốt, mạng lưới tốt, dễ được cấp trên đánh giá cao, công việc và sự nghiệp may mắn trong tháng này tương đối suôn sẻ, bạn sẽ quen được nhiều khách hàng và những người khác hơn. những người trong công ty, đồng nghiệp trong bộ phận.

Đầu tháng đối với Bảo Bình cần chú ý họ dễ bị áp lực công việc từ cấp trên và dễ bị PUA, tuy nhiên đến giữa tháng, vận thế sẽ cải thiện và vận khí của quý nhân sẽ được cải thiện. sẽ mạnh mẽ. Sẽ có rất nhiều tương tác xã hội không hợp lệ trong tháng này, nhưng nếu bạn không đến đó, bạn sẽ lại lạc lối, xin lỗi, nếu tôi đến đó sẽ lãng phí thời gian.

Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của Bảo Bình, khiến họ cảm thấy thiếu năng lượng trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối, ngay cả khi tỉnh táo cũng sẽ có cảm giác như đang mơ. Sao Thủy nghịch hành cũng sẽ giúp Bảo Bình khám phá ra một số bí mật hoặc suy nghĩ ẩn giấu trong mình. trái tim của họ, họ sẽ có một số ký ức và hình ảnh phản chiếu xuất hiện, hãy tận dụng sao Thủy nghịch hành để sửa chữa tinh thần của bạn. Đến thời điểm trong tháng sinh nhật, vận may sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm sống mới với tốc độ cực nhanh.

Về mặt tài lộc, những tháng giữa và cuối tháng này, Bảo Bình sẽ mất tiền cho công việc và giao lưu, đồng thời cũng dễ gặp rắc rối về tài chính, thiếu kế hoạch, tiền trong túi sẽ tiêu xài vô ích. Đồng thời, giữa tháng Bảo Bình sẽ gặp chút may mắn về tài lộc, tóm lại, tháng này bạn cần xử lý tài chính cẩn thận, sau khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng, bạn sẽ không ra ngoài nếu có thể.

Về mặt quan hệ, trong tháng này rất dễ nảy sinh tình yêu thối nát, về cơ bản là không đáng tin cậy. Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết sẽ dọn dẹp nhân quả của những cảm xúc trong quá khứ, hoặc suy ngẫm về thái độ cảm xúc của bản thân và thực hiện một số điều chỉnh; Bảo Bình với Các bạn đồng hành, trong mười ngày đầu tháng này, thích hợp để xuất hiện trong các tình huống xã hội hoặc giao tiếp sâu sắc với đối tác, các bạn cũng sẽ nương tựa vào nhau trong tháng này.

Tử vi tháng 12 cung Song Ngư

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng này, Song Ngư sẽ bước vào chu kỳ trì trệ và củng cố sự nghiệp, vận may sự nghiệp của họ sẽ mở rộng trong nửa đầu năm, nhưng đến nửa giữa và cuối năm, họ sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa công việc kinh doanh và sẽ chi tiêu. nửa tháng tự điều chỉnh.

Vào đầu tháng, Song Ngư dễ xảy ra một số tranh chấp trên mạng, trong công ty hoặc gặp phải kẻ xấu nhưng kết quả sẽ có lợi cho họ, đạt được thành quả và sự phát triển. đến tâm linh, nghệ thuật hải ngoại và đức tin. Và gặp gỡ những người cao quý trong các lĩnh vực liên quan. Nếu muốn đi du lịch, tốt nhất bạn nên thực hiện sau ngày 7 và trước ngày 13. Điều này sẽ tránh được một số rắc rối và chậm trễ.

Từ giữa đến cuối tháng sẽ có sự hỗn loạn, trì trệ trong sự nghiệp, cộng thêm ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Song Ngư sẽ định vị lại mục tiêu của mình trong nửa cuối tháng và có những ý tưởng chi tiết trong lòng. thích hợp để giao tiếp, học tập và Gặp gỡ một số người bạn mới sẽ giúp bạn mở mang đầu óc và có được những hiểu biết mới.

Về mặt may mắn về tài chính, nửa đầu tháng này vận may về tài chính khá tốt, bạn có thể gặt hái được những thuận lợi về mặt sự nghiệp, công việc, tuy nhiên từ giữa đến cuối tháng, bạn dễ dàng thăng tiến tiền bạc cho công việc. và sự nghiệp, hoặc khi bạn cần tiền cho một dự án nào đó nhưng tiền vẫn chưa đến; tương tự, Vào những tháng giữa và cuối tháng này, bạn rất dễ nhận được tiền đặt cọc, hoa hồng và phong bao lì xì.

Về mặt mối quan hệ, đối với Song Ngư độc thân, tháng này vận may tình duyên yếu và cơ hội chỉ có thể đến với những người bạn quen biết; đối với Song Ngư gắn bó, tháng này thích hợp để đi du lịch và sao Thủy nghịch hành cũng sẽ cho phép bạn điều chỉnh các kế hoạch tương lai của mình, vòng tròn bạn bè chia sẻ được điều chỉnh.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận