Có bao giờ bạn thắc mắc liệu trong mắt đồng nghiệp bạn là người như thế nào chưa? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu đáp án thông qua việc trả lời câu hỏi dưới đây nhé!

CÂU HỎI ĐẶT RA

Câu hỏi: Khi gặp rắc rối trong công việc, bạn thường chia sẻ điều đó với ai?

A. Đồng nghiệp
B. Bạn thân
C. Người yêu
D. Tự nguyền rủa trong lòng

Bạn là người như thế nào
Cùng xem câu trả lời phía dưới. Ảnh: Internet

KẾT QUẢ

Đáp án A. Bạn là người thẳng thắn, làm theo những gì mình nghĩ là đúng

Trong mắt tất cả mọi người, bạn là người “ruột để ngoài da”, có gì nói đấy. Vì lẽ đó, bạn bộp chộp và nóng tính, khó giữ được bình tĩnh.

Nếu bạn muốn có một vị trí nhất định trong công ty/nơi làm việc, bạn cần phải rèn giũa cho mình sự âm trầm và biết giữ trong lòng những bức xúc không đáng nói.

nhân viên thẳng thắn
Trong mắt tất cả mọi người, bạn là người “ruột để ngoài da”, có gì nói đấy. Ảnh: Internet

Bạn hoàn toàn đủ năng lực để đạt được một vị trí cao hơn. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề bằng một cái đầu “lạnh” thay vì bằng trái tim “nóng”.

Đáp án B. Bạn thuộc tuýp người “ngoài lạnh trong ấm”

Ở nơi làm việc, bạn mang đến cho người khác một cảm giác thâm trầm nhưng thực chất, lòng bạn luôn dậy sóng.

Tuy nhiên, khi bạn gặp một tình huống khó chịu, bạn sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào. Trong công việc, bạn có thể dùng chút mưu mẹo để tạo cơ hội nhưng sự thăng tiến trong công việc hoàn toàn do bạn dùng tài năng của mình tạo nên.

nhân viên ngoài lạnh trong nóng
Bạn mang đến cho người khác một cảm giác thâm trầm nhưng thực chất, lòng bạn luôn dậy sóng. Ảnh: Internet

Có thể nói, sự bí ẩn, khó đoán của bạn là thứ khiến đồng nghiệp phải e dè. Tuy nhiên, bản chất của bạn là một người lương thiện. Trông bạn hơi khó gần nhưng một khi đã thân thì bạn sẽ hết lòng giúp đỡ người đó.

Đáp án C. Bạn là người không câu nệ tiểu tiết, thậm chí có chút xuề xòa

Trong công việc, bạn là một người luôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc với người khác, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuýp người như bạn thường nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn còn là người khuấy động không khí, giải tỏa căng thẳng cho mọi người sau những giây phút làm việc căng thẳng.

nhân viên vui vẻ
Trong công việc, bạn là một người luôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc với người khác, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sự thật thì bạn mới là người rành rõi nhất mọi việc trong công ty. Nhưng vì muốn sống một cuộc sống thoải mái và đơn giản nên bạn không muốn tham gia vào các cuộc cạnh “tranh đấu” tạp.

Đối với bạn, hoàn thành mọi việc đúng trọng trách của mình trong sự vui vẻ, thoải mái chính là một trong những mục đích mà bạn đặt ra.

Đáp án D. Bạn thuộc dạng nhân viên tâm kế đầy mình

Bạn là người biết tạo cơ hội và sử dụng cơ hội một cách khôn khéo.

Bạn sở hữu một trí não thông minh, bạn thường giúp đỡ người khác tạo ra ý tưởng mà ngay đến bạn cũng không ngờ về khả năng đó của mình. Thông qua đó, bạn cũng biết tận dụng điều này để thăng tiến.

nhân viên tâm kế
Bạn là người biết tạo cơ hội và sử dụng cơ hội một cách khôn khéo. Ảnh: Internet

Bạn cũng biết cách thích ứng với kế hoạch của sếp. Sự khéo léo khiến và cơ hội trở thành người yêu của cấp trên khá cao.

Sự tinh tế, khôn ngoan của bạn khiến người khác không thể nhìn ra liệu bạn đang nghĩ gì. Vì lẽ đó, bạn không có nhiều đồng nghiệp thân thiết lắm.

Xem thêm bài viết về trắc nghiệm sau đây:

Bài trắc nghiệm trên chỉ phần nào giúp bạn tham khảo và giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để theo dõi những bài viết mới nhất của chuyên mục Tử Vi – Horscope nhé!

Xem thêm

Bói bài Tarot: Tình duyên tháng 8 của bạn sẽ ra sao?

Tháng 8 mùa thu, mùa của tình yêu lãng mạn. Hãy cùng bói bài tarot để xem đường tình duyên tháng 8 này của bạn sẽ như thế nào nhé, vũ trụ đang muốn nhắn gửi bạn điều gì để có được tình yêu lãng mạn nhất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận