Sự lo lắng của bạn trong tình yêu của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn làm bài này của BlogAnChoi. Bằng cách trả lời câu hỏi dựa trên đáp án cho sẵn, BlogAnChoi sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc tuýp người nào trong tình yêu.

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Trong tấm hình dưới đây, bạn cảm thấy màu sắc nào hấp dẫn nhất?

Ảnh câu hỏi
Trong tình yêu, màu sắc của bạn là màu nào? Ảnh: Internet.
  1. Màu đỏ.
  2. Màu cam đậm.
  3. Màu xanh lá.
  4. Màu hồng.
  5. Màu vàng.
  6. Màu trắng.
  7. Màu tím.

KẾT QUẢ

Đáp án 1: Màu đỏ – Bạn thuộc tuýp người năng nổ

Đỏ
Màu đỏ – Bạn thuộc tuýp người năng nổ. Ảnh: Internet.

Trong tình yêu, bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, đem lại năng lượng cho mọi người xung quanh. Trong môi trường mới, bạn luôn là trọng tâm của sự chú ý, là người nổi bật nhất.

Nhưng việc quá mạnh bạo sẽ khiến những người thầm mến mộ bạn chạy mất dép đó! Hãy tiết chế lại và điều đó sẽ làm tạo nên một nét quyến rũ rất khác cho bạn.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong mắt bạn bè, bạn là người như thế nào?

Trong cuộc sống, bạn bè luôn có vai tròn quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Vậy, bạn có biết được “cạ cứng” có suy nghĩ như thế nào về bạn chưa? Hãy cùng BlogAnChoi làm một bài kiểm tra nhân cách để biết kết quả nhé. Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Hãy tưởng tượng ...

Đáp án 2: Màu cam đậm – Bạn thuộc tuýp người trầm lặng

Cam
Màu cam đậm – Bạn thuộc tuýp người trầm lặng. Ảnh: Internet.

Bạn là một người khá ổn định, luôn đem lại cảm giác an toàn cho người khác khi tiếp xúc với bạn. Trong tình yêu, bạn thuộc tuýp người trầm ổn, từ lời nói đến hành động. Ngay đến việc thanh toán tiền khi đi ăn cùng người yêu, bạn cũng làm trong thầm lặng.

Dù vậy, đối phương cũng rất khó để cảm nhận được tình ý của bạn dành cho người ta. Vì thế, bạn cần mạnh dạn hơn nữa, đừng chỉ mãi làm mọi thứ cho người ta trong âm thầm mà không hé một lời nào nhé.

Đáp án 3: Màu xanh lá – Bạn thuộc tuýp người rõ ràng

 Màu vàng
Màu vàng – Bạn thuộc tuýp người tươi sáng. Ảnh: Internet.

Nhân duyên của bạn rất tốt, bầu không khí khi yêu của bạn với người ấy luôn tràn ngập niềm vui. Trong tình yêu, một khi đã thích, bạn sẽ liều mạng bảo vệ, theo đuổi người ta, nhưng một khi đã không thích, bạn sẽ cực kỳ lạnh lùng, xa cách.

Khi cãi nhau với người yêu, bạn thường biểu lộ vẻ trẻ con của mình, hãy cẩn thận vì rất có thể nửa còn lại của bạn không thể chịu được điều đó đấy.

Đáp án 4: Màu hồng – Bạn thuộc tuýp người ngọt ngào

Màu hồng
Màu hồng – Bạn thuộc tuýp người ngọt ngào. Ảnh: Internet.

Bạn là một chàng trai (cô gái) lãng mạn, luôn mang lại cảm giác ngọt ngào cho những ai ở cạnh bạn. Trong tình yêu, bạn là một chàng trai (cô gái) bé bỏng, thích được cưng chiều, quan tâm, chăm sóc.

Xem thêm

Trong tình yêu, con gái Bạch Dương là người như thế nào?

Thuộc cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, con gái cung Bạch Dương mang tính cách thẳng thắn, nhiệt tình, ấm áp, độc lập. Vậy khi yêu, Bạch Dương nữ sẽ thế nào? Cùng BlogAnChoi khám phá qua bài viết dưới đây nhé! Lạc quan, vui vẻ Có thể nói, khó ai có thể lạc quan được như ...

Khi gặp trắc trở trong tình yêu, bạn có xu hướng che giấu con tim yếu đuối của mình, không để cho bất cứ ai có thể nhìn thấy sự mong manh ấy. Bạn chỉ muốn thể hiện ra ngoài rằng “OK, I’m fine!”. Hãy cố gắng mở lòng hơn nữa để tâm hồn trở nên thư thái hơn.

Đáp án 5: Màu vàng – Bạn thuộc tuýp người tươi sáng

 Màu vàng
Màu vàng – Bạn thuộc tuýp người tươi sáng. Ảnh: Internet.

Bạn là một chàng trai (cô gái) ai gặp cũng yêu, là “hạt dẻ cười” của mọi người. Trong tình yêu, sự vui vẻ là tính cách chủ đạo của bạn, khiến cho không ít cô gái (chàng trai) sa vào “biển tình” và theo đuổi bạn.

Nhưng tình yêu của bạn lại không được suôn sẻ, nguyên nhân thường là do những lựa chọn vội vã của bạn. Thế nên, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ để tránh lạc mất mối lương duyên trời định của mình.

Đáp án 6: Màu trắng – Bạn thuộc tuýp người giản dị

Trắng
Màu trắng – Bạn thuộc tuýp người giản dị. Ảnh: Internet.

Bạn thuộc mẫu người đơn thuần, tâm hồn mong manh, luôn quan tâm đến đại cục và biết hy sinh. Bạn đem lại một cảm giác thoải mái cho mọi người. Những người trò chuyện với bạn luôn cảm nhận được sự chân thành xuất phát từ tận đáy lòng bạn.

Trong tình yêu, bạn là một người vợ (người chồng) ngoan ngoãn. Đối phương nói gì thì bạn sẽ cho là thế, muốn bạn làm gì bạn sẽ làm đó, ngay cả khi trong lòng bạn cảm thấy không đồng tình với lời nói/quyết định của đối phương. Nhưng cũng có những lúc, bạn nên mạnh dạn nói lên chính kiến của bản thân bạn nhé!

Đáp án 7: Màu tím – Bạn thuộc tuýp người bí ẩn

Tím
Màu tím – Bạn thuộc tuýp người bí ẩn. Ảnh: Internet.

Bạn đem lại cho người khác cảm giác bí ẩn, “con người khó hiểu” – đó là biệt danh mà mọi người dùng để gọi bạn. Bạn luôn che giấu trái tim chân thành, yếu đuối.

Trước mặt đám đông, bạn trưng ra dáng vẻ điềm tĩnh, “cao giá”. Thậm chí đến cả người mà bạn yêu cũng không thể “nhìn thấu” con người thật của bạn. Hãy biểu lộ con người thật của mình vào thời điểm thích hợp, để những người quan tâm bạn có thể hiểu rõ suy nghĩ của bạn hơn!

Sao rồi, bạn thấy bài trắc nghiệm tình yêu – trắc nghiệm màu sắc trên đây có thú vị không nào? Thường xuyên làm những bài trắc nghiệm tâm lý sẽ giúp bạn hiểu rõ và định hình được tính cách của mình.

Xem thêm: Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11 (Phần 1)

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để theo dõi những bài viết mới nhất của chuyên mục Tử Vi – Horscope nhé!.

Xem thêm

12 nam diễn viên Hàn Quốc đại diện cho chòm sao nào?

Mỗi một người nổi tiếng đều mang một nét tính cách khác nhau nhưng ở họ vẫn toát lên đặc trưng của cung hoàng đạo mà mình đang sở hữu. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 12 nam diễn viên Hàn Quốc nổi đình đám dưới đây đại diện cho chòm sao nào nhé. 1. Bạch Dương – Lee Joon Gi ...