Bài test tình yêu để xem 6 dấu hiệu đàn ông chỉ coi bạn là bạn “lốp dự phòng”, trúng 2 cái thì chia tay ngay còn kịp. Cảm giác được dùng lốp dự phòng thật sự rất tệ, lốp dự phòng chỉ là cái cuối cùng trong tất cả các lựa chọn…

Vốn phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ cần một ánh mắt, một câu nói là có thể đoán được ra mọi chuyện. Thế nhưng khi yêu, phụ nữ không lý trí chút nào, có khi còn tự lừa dối chính mình chỉ vì tình yêu.

Nếu một người đàn ông không yêu bạn, anh ta sẽ không trân trọng bạn, anh ta sẽ không coi bạn là người yêu, anh ta sẽ không cảm thấy bạn quan trọng như thế nào, và anh ta sẽ không cảm thấy bạn khác biệt với những người khác. Khi anh chọn ở bên bạn, có lẽ anh đang lợi dụng bạn, hoặc coi bạn là một chiếc lốp xe dự phòng.

Ở bên một người đàn ông yêu bạn, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, nhưng với một người đàn ông không yêu bạn, bạn sẽ chỉ cảm thấy cô đơn. Vui lòng đọc 6 dấu hiệu sau đây để biết các chàng trai đối xử với bạn như một phương án dự phòng như thế nào.

Bạn không tìm anh ta, anh ta cũng không tìm bạn

Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là "lốp dự phòng" (Ảnh: Internet)
Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là “lốp dự phòng” (Ảnh: Internet)

Muốn xác nhận xem mình có phải là lốp dự phòng hay không, chỉ từ điểm này là có thể dễ dàng phán đoán. Một chàng trai thích bạn và muốn phát triển mối quan hệ nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ rất chủ động và luôn muốn biết bạn đang làm gì, nếu anh ấy chỉ lấy bạn làm phương án dự phòng, trừ khi anh ấy buồn chán, độc thân, chưa có ai bên cạnh. đi cùng anh ấy đêm đó Sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Khi yêu một người, bạn nóng lòng muốn gặp anh ấy mọi lúc, nhưng nếu người đàn ông này không có bạn trong tim và chỉ coi bạn như một chiếc lốp dự phòng, anh ấy sẽ không ở bên bạn mỗi ngày, và thỉnh thoảng biến mất Tôi không cho bạn biết nơi ở của anh ấy, hoặc anh ấy luôn lấy bạn bè và những thứ tương tự làm cái cớ.

Bởi vì bạn không phải là thứ “quan trọng nhất” trong lòng anh ấy, hơn nữa anh ấy đã qua lại với mấy cô gái, không cô nào chịu từ bỏ, nên đương nhiên thời gian ở bên bạn sẽ ít hơn, anh ấy cũng sẽ không đối xử với bạn thật lòng.

Thái độ lúc nóng lúc lạnh

Nếu anh ta không yêu bạn, bạn chỉ có thể tiếp nhận thái độ lúc nóng lúc lạnh của đối phương, khi lạnh thì như chưa từng gặp, khi nóng thì giống như một đôi rất yêu nhau, khiến bạn khó đoán, chỉ có thể chiều theo ý muốn của anh ấy.

Chỉ có điều người đàn ông coi bạn như lốp dự phòng rất ít khi chủ động liên lạc với bạn, không quan tâm nhiều đến bạn, không quan tâm nhiều đến bạn, nhưng khi anh ấy muốn làm lành với bạn, hoặc cần bạn giúp đỡ một việc gì đó, anh ấy Anh ấy sẽ nhiệt tình với bạn và nói chuyện ngọt ngào với bạn, nhưng anh ấy thường không bày tỏ bất cứ điều gì sau đó.

Anh ta không bao giờ nhớ bạn đã nói gì

Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là "lốp dự phòng" (Ảnh: Internet)
Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là “lốp dự phòng” (Ảnh: Internet)

Bạn nhớ ngày sinh của anh ấy, sở thích, món ăn anh ấy ghét, bạn sẽ thuộc từng lời anh ấy nói, nhưng khi bạn muốn chia sẻ mọi thứ về mình, anh ấy sẽ chỉ giả vờ lắng nghe thôi, và lần sau bạn hỏi, bạn sẽ thấy anh ta chẳng biết gì về bạn cả.

Coi sự cống hiến của bạn là đương nhiên

Nếu anh ta chân thành với bạn, anh ta sẽ ghi nhớ lòng tốt và sự tận tâm của bạn. Ngược lại, nếu anh ấy chỉ chơi bời với bạn, thì dù bạn có cho bao nhiêu, anh ấy cũng chỉ coi như lợi Khi thấy việc lớn thì cho là đương nhiên, nhưng không biết báo ơn.

Không cho bạn biết về đời tư của anh ta

khi bạn muốn biết thêm về anh ấy, anh ấy bắt đầu giả điếc và lảng tránh câu hỏi của bạn. Anh ta không cho bạn biết ai là bạn thân nhất của anh ta, hay anh ta có bao nhiêu anh chị em trong gia đình và anh ta rất phản đối việc bạn đến gần trong các bữa tiệc của bạn bè, vì anh ta đang dành thời gian cho sự phát triển của bản thân. .

Không đưa bạn đi gặp gia đình và bạn bè, cũng không để bạn hòa nhập vào cuộc sống của anh ta. Nếu một người đàn ông không coi trọng một mối quan hệ, thì anh ta sẽ không muốn bạn gái xen vào cuộc sống của mình, và anh ta sẽ không đưa bạn gái đi gặp gỡ bạn bè. Bởi vì anh ta coi bạn như người ngoài cuộc, cảm thấy bạn không có chỗ đứng trong lòng mình, vòng đời của anh ta không thuộc về bạn.

Mập mờ với bạn khác giới

Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là "lốp dự phòng" (Ảnh: Internet)
Bài test tình yêu: 6 dấu hiệu tra nam coi bạn là “lốp dự phòng” (Ảnh: Internet)

Một người đàn ông có tình cảm thực sự với bạn sẽ đối xử nghiêm túc và riêng tư với bạn, và sẽ coi bạn như một “trái tim bé bỏng”. Anh ấy sẽ dành tất cả thời gian cho bạn, anh ấy sẽ bảo vệ bên cạnh bạn, và anh ấy sẽ nói với bạn rất nhiều lời yêu thương.

Còn người đàn ông đùa giỡn với tình cảm của bạn chỉ coi bạn như người ngoài cuộc, anh ta luôn nói rằng mình độc thân và chưa có bạn gái. Anh ấy thích tán tỉnh người khác giới, anh ấy thường trò chuyện và cười đùa với người khác giới, và anh ấy dành nhiều thời gian hơn cho người khác.

Khi bạn muốn từ bỏ, anh ta lại níu kéo

khi bạn nhìn rõ hiện thực, muốn thoát khỏi sự tra tấn mơ hồ không hồi đáp này, cuối cùng thuyết phục bản thân buông tay, người đàn ông đó sẽ cho bạn hy vọng vào giây phút cuối cùng Cung cấp cho bạn một chất làm ngọt và làm cho bạn cảm thấy như bạn có một cơ hội. Hành vi dã man này đã thực sự khiến hàng nghìn cô gái rơi nước mắt vì bất bình.

Cô gái ngốc nghếch, nếu yêu nhầm người thì phải rời đi đúng lúc, đừng có miễn cưỡng, đừng lãng phí thời gian cho người yêu mình. Nỗi đau lâu dài còn đau hơn nỗi đau ngắn hạn, chia tay là lựa chọn tốt nhất và là lựa chọn duy nhất của bạn, bạn sẽ không có kết quả, sớm muộn gì bạn cũng trở thành người lạ!

Cảm giác được dùng lốp dự phòng thật sự rất tệ, lốp dự phòng chỉ là cái cuối cùng trong tất cả các lựa chọn… Mong các bạn nữ đừng gặp phải thằng lưu manh như vậy, và nếu họ muốn, họ phải làm như vậy. Đừng thỏa hiệp. Cuối cùng, tôi hy vọng bạn sẽ yêu bản thân mình một cách có lý trí và không phải là một chiếc lốp dự phòng, và càng yêu bạn mà không cần một chiếc lốp dự phòng!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

25 câu đố hack não kinh dị của FBI để kiểm tra chỉ số "phạm tội" của bạn

Có thể bạn đã quen với 7 câu đố hack não của FBI để kiểm tra tâm lý tội phạm. Nhưng hôm nay BlogAnChoi sẽ giới thiệu phiên bản nâng cao với 25 câu đố hack não với độ khó cao hơn, để xem bạn có thể giải được hay không nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận