Ngôn ngữ cơ thể không nói dối! Trên thực tế, khi người đàn ông yêu thật lòng sẽ có những hành động đặc trưng. Cùng xem 10 biểu hiện của người đàn ông khi yêu thật lòng để xem có ai đang yêu thầm bạn không nhé.

Đàn ông khi yêu: Xoay người về phía bạn

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)
Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)

Thông thường các chàng trai sẽ hướng cơ thể về phía cô gái mình thích, đó là một hành động trong tiềm thức. Nhưng chính vì đó là hành động trong tiềm thức nên người ta mới có thể biết được sự chân thành trong vô thức. Mau bắt chuyện với chàng trai bạn thích xem khi nói chuyện họ có nghiêng người về phía bạn không nhé.

Đàn ông khi yêu: Thường xuyên giao tiếp bằng mắt

Khi có người mình thích, con trai sẽ không ngừng nghĩ về người đối phương. Dù ở trường học hay công sở, bạn sẽ vô tình bắt gặp ánh mắt của người đó, có thể người ấy sẽ luôn tìm kiếm bạn khi bạn không chú ý, hoặc khi nói chuyện cũng dễ dàng bắt gặp người đó đang nhìn bạn chăm chú.

Đàn ông khi yêu: Sờ tóc

Khi nói chuyện với bạn, anh ấy sẽ luôn vô thức chạm vào tóc mình. Tôi nghe nói rằng khi mọi người lo lắng, họ sẽ vô thức chạm vào tóc của họ. Điều này cũng tương tự với các cô gái, để che giấu sự lo lắng của mình, các cô gái cũng sẽ quan tâm đến vị trí của tóc mái trước mặt người mình thích…

Đàn ông khi yêu: Nói cực nhiều hoặc im lặng hoàn toàn

Con người vẫn là động vật thuần khiết, họ sẽ luôn thay đổi hành vi trước mặt người mình thích. Có những người đàn ông sẽ nói rất nhiều (đôi khi còn lắp bắp, nói vấp) trước mặt người mình thích để che giấu sự hồi hộp, nhưng đa số họ đều im lặng hơn và rất thích lắng nghe bạn nói với nụ cười dịu dàng và những cái gật đầu đồng tình (dù không hiểu rõ lắm). Bạn đã bao giờ gặp một anh chàng như vậy chưa?

Đàn ông khi yêu: Rất dịu dàng, nhẹ nhàng

Con trai thực ra rất đơn giản, tâm lý luôn muốn đối tốt với người mình thích là không thay đổi. Có chàng trai nào xung quanh rất hay giúp đỡ bạn không? Suy cho cùng, con trai sẽ nỗ lực trước khi nghĩ đến điều đó! Chỉ cần họ thấy cô gái mình thích gặp khó khăn, họ nhất định sẽ muốn giúp đỡ cô ấy.

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)
Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)

Cùng với đó đàn ông khi yêu sẽ rất quan tâm đến người họ thích. Họ muốn biết nhiều hơn về đối phương, ngay cả những điều nhỏ nhặt. Vì vậy, chỉ cần bạn nói điều gì, anh ấy sẽ ghi nhớ điều đó trong lòng. Những chàng trai mạnh mẽ hơn sẽ sử dụng các kỹ năng của họ để tìm ra những gì bạn thích, và sau đó bí mật làm bạn ngạc nhiên ~ Khi anh ấy làm điều này, tôi nghĩ các cô gái cũng đoán được 90% tình cảm của họ rồi!

Đàn ông khi yêu: Vô tình làm điều tương tự

Khi đàn ồng làm điều tương tự với người khác một cách vô thức, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy thực sự thích đối phương rất nhiều! Con người sẽ luôn nghiêng về phía người mình thích, khi ở bên nhau, anh ấy sẽ vô tình bắt chước bạn, làm những động tác giống bạn trong vô thức, nếu người bạn thích cũng làm những động tác giống nhau, hãy tin rằng anh ấy đang thực sự rất thích bạn.

Hành động mạnh hơn lời nói khi cố gắng tìm hiểu một người, nhưng ngôn ngữ cơ thể là rõ ràng nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn biết làm thế nào để biết một chàng trai thích bạn hay cô gái đó có cảm tình với bạn hay không, hãy chú ý nhiều hơn đến ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Bởi vì một số người thể hiện cảm xúc tốt hơn thông qua cử chỉ, nụ cười hoặc chuyển động cơ thể. Sau đây là tổng hợp 10 ngôn ngữ cơ thể “không giấu được sự ưu ái”, cùng quan sát nhé!

Đàn ông khi yêu: Chi tiết trò chuyện

Trên thực tế, khi trò chuyện với một người, bạn có thể quan sát được nhiều điều, ngoài nội dung trò chuyện bằng lời nói, ngôn ngữ cơ thể cũng không giấu được những chi tiết nhỏ này.

  • Chân tay: Khi trò chuyện, nếu đối phương giữ phần thân trên cách xa bạn khi bắt chéo chân, thậm chí ngả người ra sau ghế thì rất có thể anh ấy không có hứng thú với bạn, Nhưng nếu anh ấy đẩy phần thân trên của mình nghiêng hướng về phía bạn , đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy chú ý và có thể đã phải lòng.
  • Giọng điệu: Nếu giọng nói của bên kia mềm mại và chậm rãi khi trò chuyện, điều đó có nghĩa là bên kia đã hạ thấp cảnh giác với bạn và hy vọng rằng bạn cũng sẽ mở lòng hơn với họ.
  • Hành vi: Trong khi trò chuyện, bên kia không chỉ đặt điện thoại xuống và tập trung lắng nghe bạn mà còn cố gắng tránh làm gián đoạn bạn bằng bất cứ điều gì (chẳng hạn như âm lượng bên ngoài). Ngay cả khi bạn vô tình bị gián đoạn, bạn sẽ ngay lập tức kéo trở lại tại điểm tạm dừng.

Đàn ông khi yêu: Cái ôm thật chặt

Ôm thường khiến người ta hiểu lầm, dù sao thì ngay cả khi là đồng nghiệp, người quen cũng có thể ôm nhau. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý đến khoảnh khắc ôm, nếu đối phương ôm bạn thật chặt trong suốt quá trình ôm hoặc kéo dài hơn cái ôm an ủi của bạn bè bình thường, điều này cho thấy đối phương có tình yêu dành cho bạn.

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)
Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không thể cưỡng lại 10 hành động này (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nếu vẫn còn mơ hồ, đối phương thích thỉnh thoảng chạm vào vai hoặc cánh tay của bạn (phù hợp và được bạn chấp nhận), điều đó có nghĩa là đối phương bị bạn mê hoặc.

Đàn ông khi yêu: Những chuyển động nhỏ của bàn tay

Chuyên gia về các mối quan hệ David Bennett cho biết mọi người thường chạm vào vùng cổ lộ ra nơi nối với xương quai xanh khi họ lo lắng, như một cách để tự xoa dịu bản thân. Vì các nút thắt của cà vạt (và dây chuyền) nằm ở khu vực này nên khi mọi người đối mặt với người mà họ thực sự thích và lo lắng về ấn tượng của họ đối với người kia, họ sẽ tự động chơi hoặc chạm vào cà vạt và dây chuyền.

Đàn ông khi yêu: Nét mặt

Nếu người khác bắt chước nét mặt của bạn trong tiềm thức, điều đó cho thấy người kia đang tích cực lắng nghe và tham gia vào câu chuyện của bạn. Ví dụ, khi bạn đề cập đến một điều gì đó không vui, đối phương có thể cau mày, và cười theo khi bạn kể về những kỷ niệm vui. Nếu nét mặt của bên kia phù hợp với chủ đề thảo luận. Điều này (thường) có nghĩa là người khác đang thể hiện sự đồng cảm thực sự.

Ngoài ra, nếu đối phương thích bạn, bạn có thể bí mật quan sát phản ứng của đồng tử khi họ nhìn thấy bạn. Nếu đối phương rất thích bạn, khi nhìn thấy bạn, đồng tử sẽ giãn ra và lông mày cũng đồng thời nhướng lên.

Người bạn thích có đủ các điểm này không? Lần tới khi bạn ở bên nhau, hãy bí mật theo dõi anh ấy! Nếu anh ấy có tất cả những điều này, thì rất có thể anh ấy cũng thích bạn, hãy lên kế hoạch tỏ tình sớm đi thôi. Thần tình yêu ở đây để chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất để hai người yêu nhau có thể thành đôi.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Bói chỉ tay: Có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay là bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng

Xem tướng tay, bói chỉ tay của bạn, nếu có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay nghĩa là bạn đang phải đối mặt với vấn đề khó khăn, áp lực lớn mà có lẽ chính bạn cũng không biết.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận