Đưa tay đây nào, cùng bói tình yêu bạn nhé! Hãy cùng xem đường chỉ tay nói gì về con đường tình của bạn nhé!

Đường tình duyên tiết lộ thái độ của một người đối với tình yêu và phẩm chất của tình yêu. Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của bạn có suôn sẻ hay không là dựa vào đường tình duyên của bạn.

Đường chỉ tay của bạn tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Đường chỉ tay đường tình duyên tình duyên tình yêu trắc nghiệm Trắc nghiệm tình duyên trắc nghiệm tình yêu
Đường chỉ tay tình duyên (Ảnh: Internet)

Đường chỉ tay tình duyên là đường nằm ngay phía dưới gốc ngón tay của bạn. Để xem đường tình duyên, bạn đặt hai bàn tay lại sát nhau sao cho hai ngón út chạm vào nhau và lòng bàn tay hướng lên về phía bạn. Bây giờ hãy nhìn xem đường tình duyên của bạn khớp với nhau ở đâu và cùng xem kết quả ở phía dưới nhé!

1. Đường chỉ tay tình duyên đều khớp với nhau

Đường chỉ tay tình duyên đều khớp với nhau (Ảnh: Internet)
Đường chỉ tay tình duyên đều khớp với nhau (Ảnh: Internet)

Nếu cả hai đường chỉ tay của bạn thẳng hàng ngay ngắn với nhau, bạn là người điềm tĩnh và sống tình cảm. Bạn là người làm việc theo lý trí và mọi việc đều được sắp xếp một cách hợp lý. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng coi bạn là một người không linh hoạt vì bạn không thích sự gián đoạn trong thói quen hàng ngày của mình.

Dựa trên tính cách của bạn, ý kiến của bạn bè và gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, do đó, không có gì lạ nếu bạn kết hôn với một đối tác hòa thuận với gia đình và bạn bè của bạn.

2. Đường chỉ tay tình duyên bên tay phải của bạn cao hơn

Đường chỉ tay tình duyên bên tay phải của bạn cao hơn (Ảnh: Internet)
Đường chỉ tay tình duyên bên tay phải của bạn cao hơn (Ảnh: Internet)

Có phải đường chỉ tay tình duyên bên tay phải của bạn cao hơn bên tay trái không? Nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là bạn đang bị thu hút bởi một người lớn tuổi hơn bạn. Bạn là người yêu tự do và hoàn toàn tin tưởng vào bản thân. Những gì người khác nhận xét và đánh giá về bạn dường như không khiến bạn bận tâm.

Trước khi yêu một ai đó, bạn cần phải hiểu mọi khía cạnh trong cuộc sống và tính cách của họ. Nói tóm lại, bạn sẽ ổn định cuộc sống với một đối tác lớn tuổi hơn dựa trên mức độ khôn ngoan của họ.

3. Đường chỉ tay tình duyên bên tay trái của bạn cao hơn

Đường chỉ tay tình duyên bên tay trái của bạn cao hơn (Ảnh: Internet)
Đường chỉ tay tình duyên bên tay trái của bạn cao hơn (Ảnh: Internet)

Nếu đường chỉ tay tình duyên bên tay trái của bạn cao hơn đường bên phải, điều đó có nghĩa là bạn là người kiên cường, quyết tâm và tự quyết đoán. Bạn khao khát tình yêu cuồng nhiệt, rực lửa và bạn là người yêu thích sự sôi động. Ngoại hình là một điều kiện quan trọng đối với bạn, và có thể bạn sẽ bị thu hút bởi một người có ngoại hình mà bạn cho là “không thể chê được”.

4. Đường chỉ tay tình duyên của bạn ngắn

Nếu đường chỉ tay tình duyên của bạn ngắn hoặc không có cho thấy bạn là người tự cao tự đại, lòng dạ hẹp hòi và thích hành động tùy tiện mà không nghĩ đến hậu quả. Như vậy, bạn rất dễ bị những người xung quanh tẩy chay và trở nên cô độc. Đối với đời sống tình cảm của bạn cũng không suôn sẻ.

5. Đường chỉ tay tình duyên của bạn dài

Nếu đường chỉ tay tình duyên của bạn rất dài, kéo dài đến mép lòng bàn tay từ cả hai phía, điều đó cho thấy bạn là người quá thẳng thắn, thà mất lòng còn hơn bẻ cong sự thật. Trong sự nghiệp, bạn có thể gặt hái được thành công mặc dù phải trải qua rất nhiều gian nan. Chỉ khi đường sự nghiệp của bạn rõ ràng và không bị đứt đoạn, bạn mới thích hợp để tham gia vào các hoạt động đầu cơ.

Về phương diện tình yêu, người đàn ông thường lãng mạn và chỉn chu, trong khi đó những người phụ nữ hầu hết đều chung thủy với tình yêu của mình. Tuy nhiên, bạn thường có một số biến động lớn trong cuộc đời. Một khi chia tay với người ấy, hoặc hôn nhân tan vỡ, bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Trên đây, BlogAnChoi đã cùng bạn giải mã đường chỉ tay tình duyên. Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để “xem bói” thêm nhiều điều thú vị nữa nhé!

Xem thêm:

Xem thêm

Trắc nghiệm tình yêu: Hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì?

Trắc nghiệm tình yêu: Hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì? Bạn thích hẹn hò với người như thế nào? Tham gia bài test tình yêu dưới đây để khám phá xu hướng lựa chọn người yêu của bạn nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận