Không thể phủ nhận mỗi người sinh ra đều mang một tính cách, một cá tính riêng biệt. Tuy nhiên, có lẽ bạn không để ý rằng đôi khi một vài người sinh cũng tháng lại mang những nét tính cách có phần khá giống nhau. Hãy cùng BlogAnChoi giúp bạn tìm hiểu, liệu tháng sinh tiết lộ tính cách gì trong bạn?

THÁNG MỘT

Tháng 1 (Ảnh: Lavenmin)
Tháng 1 (Ảnh: Lavenmin)

Bạn khá tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc bạn làm, bạn rất chăm chỉ và hiệu quả. Tuy nhiên bạn hay suy xét những sai sót hay điểm yếu của người khác, đôi khi bạn cũng khá bảo thủ nữa. Bạn cứng đầu và có trái tim sắt đá, bạn rất ít khi biểu lộ cảm xúc. Vì thế nên dù bạn là kiểu người lãng mạn nhưng lại không biết biểu lộ tình yêu cho lắm. Bạn luôn biết cách chăm sóc bản thân, bạn ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt. Bạn luôn đề cao sự trung thành và đặc biệt trong tiền bạc bạn vô cùng cẩn trọng.

THÁNG HAI

Tháng 2 (Ảnh: Lavenmin)
Tháng 2 (Ảnh: Lavenmin)

Đôi khi bạn có nhiều ý tưởng bay bổng, trừu tượng nhưng bạn vô cùng sắc sảo, thực tế. Bạn thông minh, nhanh trí nhưng tính cách của bạn lại hay thay đổi. Bạn rất ôn hòa, trầm tính và vô cùng khiêm nhường. Bạn cũng rất cả quyết nữa, một khi bạn đã quyết việc gì thì bạn sẽ làm đến cùng. Bạn cũng rất yêu thích sự tự do, nên nếu bị cấm đoán, đôi khi bạn sẽ trở nên nổi loạn. Bạn ưa thách thức và rất tham vọng nên trong bạn luôn đầy ắp ước mơ và hy vọng. Nhưng bạn lại không biết cách bày tỏ cảm xúc, nếu ai đó làm bạn giận dữ bạn sẽ tìm cách che giấu và không để lộ nó ra ngoài. Bạn nên học cách để biểu lộ cảm xúc của bản thân.

THÁNG BA

Tháng 3 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 3 (Ảnh Lavenmin)

Bạn có một tính cách thu hút người khác và bạn cũng rất quyến rũ. Bạn là con người của yêu thương nhưng bạn hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, bản tính tự nhiên của bạn là chân thành tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Bạn thích hạnh phúc và bình yên. Đối với mọi người, bạn rất nhạy cảm, hay u uất, tuy nhiên bạn còn là một người rất đáng tin cậy. Bạn đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn. Bạn hay quan sát và đánh giá mọi người. Ngoài ra bạn là con người mơ mộng, thích được chú ý và thích những thứ đặc biệt. Trong tình yêu, đôi khi bạn quá vội vàng trong việc chọn lựa người yêu. Tuy là người tốt nhưng một khi đã gây thù chuốc oán với bạn thì bạn ôm giữ một lòng báo thù khá mạnh mẽ.

THÁNG TƯ

Tháng 4 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 4 (Ảnh Lavenmin)

Bạn năng động và hoạt bát nên bạn rất thích được chú ý. Bạn thường quyết định mọi việc nhanh chóng, hấp tấp nhưng sau đó lại hay hối tiếc vì cái mình đã quyết định. Bạn rất biết cách cư xử, luôn thân thiện cũng như rất biết cách an ủi hay giúp người khác giải quyết rắc rối. Bạn còn là người có tính phiêu lưu vì bạn dũng cảm và hầu như chẳng sợ gì cả. Bạn cũng hay khích lệ người khác cũng như là bản thân bạn. Lưu ý là, bạn cũng có nét quyến rũ nhưng mà chỉ có những ai yêu bạn mới thấy được điều đó mà thôi.

THÁNG NĂM

Tháng 5 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 5 (Ảnh Lavenmin)

Bạn là một người cứng đầu, có một ý chí vô cùng mạnh mẽ cũng như có ý cầu tiến, có tâm hồn sâu sắc. Bạn có những suy nghĩ rất sắc bén và có tính hệ thống. Bạn xinh đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà còn cả tâm hồn nữa. Nhưng bạn có một điểm xấu là hay nổi nóng. Bạn cuốn hút người khác và cũng thích người khác chú ý đến bạn. Bạn hay mơ mộng nhưng bạn rất sáng suốt. Bạn có một trí tưởng tượng phong phú nên bạn có xu hướng thích văn học và hội họa. Bạn cũng rất thích du lịch và bạn ghét phải ở nhà. Cho nên dường như bạn chẳng bao giờ chịu nghỉ ngơi. Bạn là một con người chăm chỉ, cao thượng và rất biết tiết kiệm.

THÁNG SÁU

Tháng 6 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 6 (Ảnh Lavenmin)

Bạn hay suy nghĩ xa xôi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi lòng tốt của người khác. Bạn lịch sự và nói năng từ tốn và nhạy cảm. Bạn có tinh thần năng động nhưng lại hay ngập ngừng không quyết đoán, hay bị trì hoãn. Bạn rất kén chọn và luôn muốn thứ tốt nhất. Bạn cũng là người nóng nảy nhưng bạn lại vui tính hài hước và thân thiện. Bạn cũng là người giỏi tranh luận và hay nói, bạn thích được giao du kết bạn. Tuy nhiên bạn là một người hay mơ mộng viễn vông nên bạn dễ bị tổn thương nhưng một khi bị như vậy bạn phải mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng. Điểm không tốt ở bạn là bạn hay chóng chán, làm nhặng xị mọi thứ. Bạn thích điều hành người khác và là một con người bướng bỉnh.

THÁNG BẢY

Tháng 7 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 7 (Ảnh Lavenmin)

Bạn luôn đem không khí vui vẻ cho những người xung quanh. Nhưng bạn là người khó đoán và khó hiểu hay im lặng trừ khi bạn cảm thấy hứng thú hoặc căng thẳng. Bạn có lòng tự tôn rất lớn là và người chân thật. Bạn biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Bạn luôn cư xử tế nhị và thân thiện nên bạn rất dễ gần. Bạn đối xử công bằng với mọi người. Cảm xúc hay thay đổi và khó đoán. Bạn cũng là một người sống nội tâm và dễ bị tổn thương, nhưng cần nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng bạn hóm hỉnh và vui tính. Bạn có tinh thần vị tha cao cả nhưng bạn rất cảnh giác và bạn cũng rất sắc sảo. Bạn không đánh giá người khác vội vã mà bạn luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn còn thích ở một mình và thích sự yên tĩnh, cũng không thích đi đâu. Bạn còn thích được chiều chuộng. Trong công việc hay học hành thì bạn là một người chăm chỉ và học một thứ gì mới chưa bao giờ là khó khăn cho bạn.

THÁNG TÁM

Tháng 8 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 8 (Ảnh Lavenmin)

Bạn là người thích đùa, khéo cư xử và biết quan tâm người khác nên bạn cũng thu hút người khác. Bạn dũng cảm và không hề sợ hãi bất cứ thứ gì, là một con người phi thường. Bạn thích quan sát mọi thứ. Bạn cẩn thận và vô cùng thận trọng nhưng hay quyết định vội vàng. Bạn cứng rắn và có khí chất lãnh đạo, bạn có lòng tự tôn cao. Bạn có tư tưởng độc lập, thích là người lãnh đạo. Bạn là người có nhiều mơ ước. Bạn cũng là người biết cách an ủi người khác. Người khác tốt nhất là đừng chọc giận bạn vì khi đó bạn rất đáng sợ, bạn cũng hay ghen. Bạn rất có năng khiếu về nghệ thuật, âm nhạc nê bạn rất nhạy cảm, lãng mạn. Bạn nên học cách thư giãn bản thân hơn.

THÁNG CHÍN

Tháng 9 (Ảnh Lavenmin)
Tháng 9 (Ảnh Lavenmin)

Bạn tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Nhưng bạn lại hay chỉ ra khiếm khuyết của người khác cũng như là chỉ trích mọi người, bạn nên học cách kiềm chế. Bạn ít nói nhưng là người biết cách nói chuyện. Bạn điềm tĩnh và là một người tốt vì bạn tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn trung thành nhưng không phải lúc nào bạn cũng là người chân thật. Bạn thích tìm hiểu mọi thứ và hay quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bạn dễ nảy sinh tham vọng trong mọi việc. Nhưng bạn là con người dễ hiểu, khá là vui tính. Tuy nhiên bạn có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc trong bạn và bạn là người rất kén chọn đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

THÁNG MƯỜI

Tháng mười (Ảnh Lavenmin)
Tháng mười (Ảnh Lavenmin)

Bạn thích là trung tâm của sự chú ý. Bạn có bề ngoài thu hút và tính cách của bạn cũng thế. Đôi khi bạn hay giận dữ. Nhưng với bạn, bạn bè là điều rất quan trọng. Bạn thích giao du kết bạn. Tuy bạn dễ bị tổn thương nhưng bạn không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Bạn khá nồng nhiệt nhưng bạn là một người dứt khoát và sáng suốt. Bạn thích du lịch, nghệ thuật và văn học. Bạn là người hay mơ mộng và thích chọn lựa nhiều thứ. Bạn hay động lòng và cũng hay ghen. Bạn luôn thích ở ngoài hơn là ở nhà. Bạn là một con người công bằng. Điểm yếu của bạn là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin.

THÁNG MƯỜI MỘT

Tháng mười một (Ảnh Lavenmin)
Tháng mười một (Ảnh Lavenmin)

Bạn là con người của những ý tưởng, tràn đầy những ý tưởng. Nhưng là một người khó đoán. Bạn độc đáo và thông minh. Bạn có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo, có nhiều hoài bão. Bạn rất sáng suốt trong mọi việc. Tính tình bạn rất năng động nhưng bạn là con người của bí ẩn. Bạn dũng cảm và tử tế, cũng như bạn rất cương quyết và kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa. Vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào. Bạn ít khi tức giận trừ khi ai đó cố tình chọc giận bạn mà thôi. Bạn cũng khá bướng bỉnh và sắc đá. Bạn thích ở một mình, và bạn luôn có những suy nghĩ khác người. Khó ai mà xoay chuyển được bạn một khi bạn đã quyết định. Nhưng bạn lại có cảm xúc và tình yêu rất sâu nặng. Nhưng hầu như các mối quan hệ của bạn lại không vững chắc. Nhưng điểm yếu của bạn là bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình cũng như bạn là một người khó đoán.

THÁNG MƯỜI HAI

Tháng mười hai (Ảnh Lavenmin)
Tháng mười hai (Ảnh Lavenmin)

Bạn là người trung thành và tử tế. Bạn cũng rất quyến rũ. Nhưng bạn thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn cũng có tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Bạn là người vui vẻ, thích hòa mình vào cộng đồng. Bạn cũng thích được ngợi khen. Thích được chú ý, thích được yêu. Bạn rất chân thật và không giả dối, bạn không đặt nặng cái tôi của bạn nhưng bạn lại có tính sớm nắng chiều mưa. Bạn ghét bị quản thúc, bạn thích đùa và bạn rất có năng khiếu hài hước. Bạn là người suy nghĩ rất logic.

Trên đây là những tính cách đặc biệt, nổi trội của 12 tháng sinh. Bạn sinh tháng mấy và tính cách thế nào? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Nguồn: Tư Duy Tích Cực (Facebook)

Xem thêm

100+ tên tiếng Trung hay cho nữ vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo

Việc đặt biệt danh tiếng Trung hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì tên tiếng Trung thường mang âm tiết đẹp và chứa đựng nhiều ẩn ý sâu xa. Nếu các bạn gái đang muốn lựa chọn cho mình một cái tên thật hay, thật ý nghĩa, hãy thử tham khảo danh sách tổng hợp những tên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Tháng 12 đúng thật luôn í

User 1f7cda70

Ồ khá đúng tháng 2 nè!

thuuyen24

mình sinh tháng 2 luôn có ý tưởng bay bổng, có vẻ đúng nhỉ hehe

Phan Thanh Hoàng Yến

Bài viết thật bổ ích!

zoelee

ớ sao mình sinh tháng 10 mà tính cách lại giống tháng 9 vậy ta :))))))))))))))

Mộc Chi

Tháng 10 của tui

User 3fe20137

tháng 4 đúng tính mình