Tiểu thuyết ngôn tình showbiz là những câu chuyện xoay quanh hoạt động nghệ thuật và sự yêu đương của những nhân vật bên trong giới giải trí. Sau đây chính là những truyện ngôn tình showbiz hấp dẫn và kích thích cảm giác đọc nhất, mới nhất hiện nay.

1. Toàn giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn

Thông tin về ngôn tình showbiz Toàn Giới Giải Trí Đang Chờ Chúng Ta Ly Hôn

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Hiện đại, showbiz, gương vỡ lại lành, hài hước, ngọt ngào, thâm tình, HE
 • Độ dài: 114 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung truyện ngôn tình showbiz Toàn Giới Giải Trí Đang Chờ Chúng Ta Ly Hôn

ngon-tinh-showbiz
Toàn giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn (Nguồn: Internet)

Toàn giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: Lục Lâm Thành và Lương Yên. Chuyện sẽ không có gì khi nếu nữ chính là nhân vật đình đám, ảnh hậu kết hôn cùng nam thần ảnh đế. Nhưng “Toàn giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn” là cuộc hôn nhân giữa nữ thứ 18 và nam thần vạn người mê, là ảnh đế thực lực, trẻ tuổi, giàu sang vậy nên họ gặp sự cản trở của toàn giới giải trí từ fan hâm mộ cho đến vị quản lý bên cạnh.

Cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục như chính guồng quay của nó nếu như nữ chính không đột ngột gặp tai nạn trong quá trình quay nhân vật thứ 18 của mình. Vì chấn thương ấy mà cô mất đi toàn bộ ký ức 3 năm gần nhất và quên luôn cuộc hôn nhân với nam thần.

Lương Yên bị mất trí nhớ, đi ăn lẩu gặp phải chó săn lên hot search bị fan của Lục Lâm Thành công kích và cô nàng mạnh mẽ tuyên bố “Tôi sẽ không bao giờ cần Lục Lâm Thành cùng ăn lẩu”. Fan của nam thần lại khẳng định 2 người này ly hôn rồi, vui vẻ, cầu nam thần độc thần và vậy là 2 ngày sau cặp đôi ly hôn thật trong sự khó hiểu của nam chính.

Lục Lâm Thành vẫn đang giận Lương Yên vì nhận phim không chất lượng nhưng không hỏi ý kiến của anh nhưng về nhà lại gặp vợ nhận định “Tối qua tôi không có cảm giác gì” . Vâng, không có cảm giác!

Lục Lâm Thành không tin rằng Lương Yên bị mất đoạn ký ức như lời cô đã nói vậy là âm thầm nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế để giảng hòa với cô, để nghe cô nói “Bỏ qua tất cả, mình về lại như ngày xưa nhé!” nhưng nữ thứ 18 Lương Yên một mực muốn lĩnh chứng nhận ly hôn mới tham gia chương trình thực tế nào đó.

Sau mất trí, Lương Yên liên tục lên hot search mà cũng liên tục lên hot search cùng vị nào đó là chồng cũ của mình. Từ nam thần với đội ngũ fan hùng hậu lại ngày ngày đi sau cô gái mình yêu chỉ mong cô nhớ lại ký ức và cho anh danh phận.

Truyện xoay quanh sự ngọt ngào và sủng nịnh của chàng trai dành cho cô vợ đáng yêu của mình, họ xoay đổi tình thế để có được sự chúc phúc của toàn giới giải trí!

2. Tiến về phía nhau

ngon-tinh-showbiz
Tiến về phía nhau (Nguồn: Internet)

Thông tin về ngôn tình showbiz Tiến Về Phía Nhau

 • Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
 • Thể loại: Hiện đại, showbiz, nam chính siêu thâm tình, cảm động, HE
 • Độ dài: 88 chương + 6 NT
 • Tình trạng: Hoàn edit

Nội dung truyện ngôn tình showbiz Tiến Về Phía Nhau

Trong sự nhìn nhận của mọi người, Chu Nghi Ninh chính là một cô diễn viên mới với gia thế gia thế khủng, sắc đẹp, tuổi trẻ gia nhập vào thế giới showbiz khốc liệt. Nhưng thực chất Chu Nghi Ninh là cô gái đã từng trải qua quãng thời gian tăm tối, cô giấu đi những ký ức đáng buồn của mình để trở thành cô gái trẻ năng động và tươi trẻ.

Bên cạnh đó, anh chàng nam chính Quý Đông Dương là ảnh đế được nhiều người biết đến với vẻ đẹp tuấn tú, tính cách thì lạnh nhạt, rất kín tiếng trong giới showbiz. Quá khứ anh dùng mồ hôi và nước mắt để có được thành công nhưng sự thành công ấy có thể bị phá hủy bởi tin bố mẹ anh nghiện ngập bất cứ lúc nào.

Sự đụng độ của Chu Nghi Ninh và Quý Đông Dương chính là sự không vui trong những lần hợp tác đầu tiên. Tuy nhiên, cô gái mạnh mẽ và bốc đồng ấy lại dùng chính cá tính của mình, sự hoạt bác và cả sự ỷ lại để dần dần chiếm cứ trái tim vị ảnh đế khó gần, nhẹ nhàng dịu dàng với tất cả mọi người nhưng không bao giờ nồng nhiệt với bất kỳ ai. Chu Nghi Ninh chưa bao giờ ỷ lại vào ai lại ỷ lại và cảm xúc lại quá phụ thuộc vào Qúy Đông Dương, sự mạnh mẽ con người cô bị rút đi sạch sẽ đồng thời phơi bày một cô gái tổn thương trước mặt người cô yêu và yêu cô. Đúng như người ta nói, không có sự lạnh lùng nào chỉ có chưa đủ quan tâm vậy nên vì quan tâm nên Qúy Đông Dương đã dần thay đổi mình, phá hủy mọi nguyên tắc để vực dậy cô gái có tiền sử bệnh tâm lý vô cùng nặng.

Chu Nghi Ninh cũng dùng cách của mình để yêu và bên cạnh người cô yêu, sự đặc biệt của một người nằm ở tim chứ không phải nhận thức của lý trí. Vì vậy mà có một ngày đôi oan gia ấy yêu nhau, rải cẩu lương cho biết bao người đọc với màn đối thoại:

“Anh nghĩ vì sao trên đời này lại có người phụ nữ như em?” Chu Nghi Ninh nhìn thẳng vào anh, cẩn thận ngẫm nghĩ lời anh nói, cô cọ vào người anh, đáp: “Vì trên đời này có người đàn ông như anh.”

3. Ai sợ ai

ngon-tinh-showbiz
Ai sợ ai (Nguồn: Internet)

Thông tin về truyện ngôn tình showbiz Ai Sợ Ai

 • Tác giả: Quân Ước
 • Thể loại: Hiện đại thực tế, showbiz, nhẹ nhàng rung động, thâm tình, HE
 • Độ dài: 58 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung truyện ngôn tình showbiz Ai Sợ Ai

Câu chuyện nói về cô nhiếp ảnh gia tài hoa và chàng diễn viên trẻ tuổi. Ân Dao là cô gái từng tổn thương tình cảm, cô mập mờ quan hệ với một người mẫu trẻ tuổi, ai cũng nghĩ đây là người bên cạnh cô nhưng cả cô và Chu Thúc đều biết họ không hề có bất cứ một mối quan hệ nào. Và cũng bởi sự đặc biệt trong mối quan hệ cần là có mặt đã giúp Ân Dao gặp được Tiêu Việt, bạn thân của Chu Thúc.

Ngay lần đầu gặp mặt, Ân Dao đã ấn tượng và ghi nhớ ngay gương mặt điển trai của anh chàng diễn viên trẻ tuổi. Sự gặp nhau bất ngờ và họ bên nhau cũng bất ngờ. Tiêu Việt luôn canh cánh trong lòng vị trí của cậu trong lòng Ân Dao liệu có như những người khác. Sự bất cần của cô gái thể hiện khá rõ và anh chàng trầm tính, hướng nội đã khiến họ cãi vã rồi rời xa nhau nhưng trong tin không ai tình nguyện.

Sự chân thành rồi sẽ khiến cho con người ta tự tìm về với nhau và vì vậy sóng giá, hiểu lầm, mọi thứ đều có thể hóa giải khi anh bảo rằng: “Anh không muốn chia tay. Mặc kệ em có thích anh hay không.” Ân Dao ức chế mà quát lên rằng: “Em không thích anh mà em theo đuổi anh, em dỗ anh? Em thiếu đàn ông vậy sao? Ai thèm quản anh có uống say hay không, nước hoa của anh nát có liên quan gì tới em…” Vâng đối đáp y vậy, còn ai nghĩ là họ sẽ chia tay nữa không?

4. Xin chào, Chu Tiên Sinh

ngon-tinh-showbiz
Xin chào, Chu tiên sinh (Nguồn: Internet)

Thông tin về truyện ngôn tình showbiz Xin Chào, Chu Tiên Sinh

 • Tác giả: Dạ Mạn
 • Thể loại: Hiện đại, showbiz, nhẹ nhàng thâm tình, HE
 • Độ dài: 74 chương + 5 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung truyện ngôn tình showbiz Xin Chào, Chu Tiên Sinh

Khương Hiểu nhất kiến chung tình với Chu tiên sinh nào đó, cô rung động và cất giữ hình bóng anh nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ bên cạnh hoặc đến gần anh bởi cô chỉ là một thực sinh bé nhỏ còn anh là học bá lỗi lạc, tổng gián đốc của công ty truyền thông lớn mạnh.

Một ngày như ba ngày khác, cô gái Khương Hiểu lại thành công cùng chàng Tổng giám đốc họ Chu vui vẻ và có cho mình một bánh bao nhỏ. Chu Tu Lâm đã cùng cô kết hôn, vui vẻ làm cha nhưng cô gái nào đó vẫn nghĩ mình sẽ ly hôn khi con lớn vì người ta không yêu cô đâu. Vậy mà Chu tiên sinh lại một lần say lỡ miệng đã thú nhận “Nếu tôi không có cảm giác với em, em có thể ngủ với tôi không?”

Và rồi họ bên nhau, chứng minh rằng, bao nhiêu sóng gió của cô gái, dù cô bị từ bỏ bởi người thân thì anh cũng sẽ bên cạnh không yêu cầu nào khác. Chỉ cầu cô đồng ý cho anh ra ánh sáng, là người bên cạnh cô quản lý vàng của làng điện ảnh. Chu Tu Lâm tài giỏi nhưng bên vợ thì chỉ là một người cuồng vợ mà thôi.

5. Boss Hung Mãnh: Ông xã kết hôn nào

Thông tin truyện ngôn tình showbiz Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn, showbiz, HE
 • Độ dài: 1992 chương
 • Tình trạng: Hoàn edit
ngon-tinh-showbiz
Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào (Nguồn: Internet)

Nội dung truyện ngôn tình showbiz Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào

Yến Thanh Ti thành công lên giường cùng Nhạc Thính Phong nhưng cô lại không mảy may có cảm tình với anh, dù gặp khó khăn nhưng vẫn mãi tự mình giải quyết. Cô là nữ cường bởi đầy rẫy cạm bẫy xung quanh cô không tự mình đứng vững thì không thể tin ai. Chấp niệm của cô gái này chính là ai có lỗi với cô, cô sẽ trả gấp 10.

Tiếp xúc dần với cô gái mạnh mẽ ấy, bằng khả năng của mình đứng vững trong giới giải trí chàng doanh nhân tài ba Nhạc Thính Phong đã đem tâm mình đặt lên người cô gái mà từ tuổi thơ cho đến khi trưởng thành cô phải mạnh mẽ để vượt qua đau khổ và tính toán. Bảo vệ cô dù cho người nhà cô thì cũng không có tư cách đụng vào cô gái anh ta bảo vệ.

Truyện đặc biệt xây dựng rất thành công hình ảnh một nữ chính mạnh mẽ, bá đạo nhưng lại vẫn cần sự ôn nhu và bảo vệ từ người đàn ông yêu cô ấy và cô ấy yêu. Rât nhiều tình tiết gây cấn cho đến đánh nhau gàn đất xa trời nhưng từ nhân chính đến phụ đều cùng nhau sát cánh để đưa kết truyện hoàn mỹ đến với khách hàng.

Ngoài Yến Thanh Ti, Nhạc Thính Phong, chắc chắn bạn đọc sẽ yêu thích người mẹ hồn nhiên và yêu con dâu của mình như mẹ Nhạc và rất nhiều cá tính nhân vật được tác giả khác họa vô cùng cụ thể và chắc tay tạo nên sự hấp dẫn cho tín đồ ngôn tình đào hố bộ truyện này.

Một số bài viết hữu ích liên quan bạn có thể tham khảo:

Trên đây là những câu chuyện ngôn tình showbiz mang đến cho bạn đọc sự tò mò cũng như khi tiến vào câu chuyện sẽ luôn đồng cảm xúc với từng nhân vật bên trong nó. Đến với diễn đàn BlogAnChoi bạn đọc sẽ nhận được thông tin về những bộ ngôn tình hay và hot nhất hiện nay để thảo đam mê của mình.

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
24 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hnhi86183

góc tìm truyện nữ chính là idol nổi tiếng bị xuyên nhầm vào chính truyện viết về mình nhưng cô ở 1 cơ thể khác. sau bao biến cố cô đã đứng vững gót chân trong showbiz

User c81dacdb

Bạn tìm được tên truyện chưa ạ

jade.nguyen1

Mình cũng đang tìm truyện đó bạn ơi, bạn tiếng thấy chưa? Truyện fan vợ hình như không phải

User 735850da

Xuyên vào quả tim nhỏ của nam phụ hay gì í ạ

User e7d3d8ee

xuyên thành đầu quả tìm của nam phụ , thì phải

User bc79af2f

Xuyên thành chị gái phản diện của nam chính tương tự có nư9 xuyên vào nư8 trong truyện tranh mình vẽ

User eb8429eb

Hình như là truyện fan vợ á bạn

Phan Thanh Hoàng Yến

Bài viết dù có vài lỗi chính tả và thiếu từ nhưng vẫn rất cảm ơn bạn đã gợi ý nhiều truyện hay ạ!

Mộc Chi

Cám ơn tác giả đã gợi ý toàn truyện hay

User 4de96bbf

xuyên thành đầu quả tìm nam phụ thì phải

User d927f9b7

Truyen co nhan vat nu la tu thoi co dai xuyen ve hien dai thanh minh tinh biet thoi sao viet thu phap theu thua nau an .ai biet ten truyen chi minh giup voi

User 5430d62b

Là truyện ẢNH HẬU ĐỔI MẶT HÀNG NGÀY
Nvc Tô San .Tạ Duyên

trinhtrang201294

Góc tìm truyện.nữ9 là diễn viên,mẹ nữ9 củng là dv nhưng đã giải nghệ, có lần cô bị dân mạng soi mói vụ jj ák, mẹ cô đăg diễn đàn vs ngụ ý qiay lại shobiz để thu hút sự chú ý.ba n9 ko thichd nữ9 nhưng cô vẫn học làm bánh ngọt để lấy lòng ôg.n9 ko bt mẹ nữ9 là dv cho đến kho gặp mặt tại nhà.

User 0163bb89

Góc tìm truyện
Nữ9 diễn viên, mẹ nữ9 củng dv nhưng đã giải nghệ. Có lần cô bị dân mạng soi vụ jj nên mẹ cô ms đăg diễn đàn vs ngụ ý sẽ quay lại nghề.
Ba N9 ko thích Nữ9 nhưng cô vẫn học làm bánh ngọt để lấy lòng ôg
Mẹ quá cố N9 hâm mộ mẹ của Nữ9 nên ngày giỗ của bà ,ba N9 đã liên lạc mong mẹ Nữ9 có thể đến. N9 ko biết mẹ Nữ9 là dv ,sao khi gặp tại nhà mới biết.

Phạm Long Thuyên

Hồi xưa cũng mê truyện ngôn tình lắm mà giờ đỡ rồi

User 3950cb91

Cho mình tìm truyện nam nữ là ảnh đế ảnh hậu có con nhỏ học nhà trẻ và chuyện 2 người có con bị lộ và đến nơi nhà trẻ để quay chụp ảnh làm cho baby sợ và khóc sau đó baby ko đi học đc và fan đến nhà trẻ mỗi buổi sáng để đón và ngăn truyền thông chụp ảnh bé

User 41321f74

Tìm truyện nam nữ chính đều là idol, nữ chính bị hack tài khoản, lộ ảnh của nam chính=) lên hotserch, nữ chính bị công kích, nam chính thanh minh họ là nyc

User 0cfff7f7

Mình muốn tìm truyện nữ chính bị người yêu giết trùng sinh trong cơ thể khác tỉnh dậy lúc nằm ở bệnh viện

nanovivi2312

Là truyện ảnh hậu tái sinh nha

User 900fdc9a

tìm truyện nữ chính xuyên qua làm vị hôn thê của nam chính, nam chính bị tai nạn ngoi xe lăn, nữ chín có năng lực nuôi dưỡng hoa lan,sau đó nữ chính vào showbiz, tham gia cbuong trình thực tế. nữ chinh cũng sử dụng năng lực chưa lành chân cho nam chính

npgiangdiem583115

XUYÊN QUA THÀNH VỊ HÔN THÊ CỦA VAI ÁC

quan4474

#hnhi86183 Truyện bạn đang tìm tên là “Xuyên thành cục cưng của nam phụ”. Mong bạn thấy được cmt này vì mình đã mất 1 tiếng đồng hồ để nhớ ra nó ^^

lamthuylinh004

Góc tìm truyện: nữ chính là diễn viên na9 là tổng tài, có tình tiết nữ chính đi quay phim ở vùng núi nam chính đi trực thăng tới thăm, mua cho n9 1 chiếc xe bảo mẫu như nhà luôn. Ai biết tên giúp mình với đọc lâu lắm rồi giờ tự dưng nhớ lại muốn tìm truyện đọc lại. Thanks

User 23bbce90

Truyện nhật kí trọng sinh của tra nữ á

User 209f9f3a

Mọi người cho mình hỏi truyện cô gái xuyên đến 10 năm sau trở thành vợ của ảnh đế tên j vậy