Sự sáng tạo cũng được chia ra làm nhiều thể loại cực kỳ phong phú và đa dạng. Việc bạn thấy mình có thiên hướng sáng tạo nhưng lại chưa tìm được công việc mong muốn chỉ vì bạn chưa hiểu rõ bản thân mình thuộc dạng nào trong ngành sáng tạo thôi. Vậy giờ hãy cùng làm bài test MyCreativeType để biết được mình là ai nhé!

MyCreativeType là gì?

MyCreativeType là một bài kiểm tra đến từ Adobe Create nhằm khám phá ra nhiều mặt của tính cách sáng tạo của mỗi người. Dựa theo nghiên cứu tâm lý học, bài test chỉ với 15 câu trông khá “ngẫu nhiên” cùng với đồ họa đáng yêu, hỏi về những thói quen thường ngày của bạn – cách bạn nghĩ, cách bạn làm,… từ đó giúp bạn nhìn nhận bản thân nhiều hơn hai chữ “sáng tạo”.

MyCreativeType được nhiều người thử và đánh giá rất cao độ chính xác nhưng, kết quả của bài kiểm tra không phải để ấn định bạn là kiểu người như thế nào. Mục đích chính của MyCreativeType là giúp bạn hiểu rõ bản chất mình hơn và tối đa hóa những tiềm năng còn ẩn sâu bên trong bộ não của bạn. Đừng lo nếu bạn làm bài test nhiều lần và ra nhiều hơn một kết quả, đó chỉ là ảnh hưởng từ chính cuộc sống thường ngày và đơn giản, là một người sáng tạo, bạn sẽ tụ hội một chút của tất cả 8 thể loại này bên trong mình.

Hãy bắt tay vào làm ngay bài trắc nghiệm MyCreativeType tại: https://mycreativetype.com

Nhược điểm duy nhất của bài test đó là chỉ có sẵn ở dạng Tiếng Anh, nên là hãy chuẩn bị từ điển hoặc nhờ người giải thích để có thể hiểu câu hỏi một cách rõ ràng nhất nhé. Còn giờ BlogAnChoi sẽ giúp bạn lý giải 8 loại tính cách được Adobe chỉ ra nha!

The Artist (Người Nghệ sĩ) – Nhìn thấy vẻ đẹp, tạo nên vẻ đẹp

The Artist - Nhìn thấy vẻ đẹp, tạo nên vẻ đẹp (Nguồn: Internet)
The Artist – Nhìn thấy vẻ đẹp, tạo nên vẻ đẹp (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Khả năng đưa các sáng kiến và khái niệm vào đời thực.

Tiềm năng chưa được khai thác

Có thể hoàn toàn che giấu chuỗi cảm xúc bộc lộ ra biểu hiện bên ngoài.

Người cộng sự lý tưởng

The Producer (Nhà Sản xuất).

Giải thích chi tiết

Là một Người Nghệ sĩ, chỉ khi nào được sáng tạo thì khi đó bạn mới thực sự được sống. Tràn ngập ý tưởng được nhìn dưới nhiều góc độ khác nhau, bạn luôn được thôi thúc bởi khao khát thể hiện bản thân và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Kiểu Người Nghệ sĩ thường sống trong không gian đan xen giữa thế giới bên trong và bên ngoài, sức mạnh tiềm ẩn của bạn là khả năng thể hiện mạnh mẽ những gì bên trong mình. Đó không hề là một điều dễ dàng, nhưng đi kèm với nó là tài năng tạo nên những tuyệt phẩm có thể chạm tới người khác một cách sâu sắc và truyền cảm hứng cho họ nhìn nhận thế giới theo góc nhìn mới.

Với tình yêu cái đẹp và sự kết nối với các giác quan, bạn có con mắt thẩm mỹ khá cao và luôn muốn được sống trong môi trường có thiết kế đẹp mắt. Dù theo đuổi lĩnh vực sáng tạo nào đi chăng nữa, bạn vẫn luôn nỗ lực hết mình và mong muốn được độc lập, tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Luôn chuyển động theo dòng chảy – có nghĩa là bạn rất dễ đắm mình vào bất kỳ dự án nào đang thực hiện đến mức quên mất cảm giác về không gian và thời gian.

Thử thách lớn nhất đối với bạn đó là làm việc với những cảm xúc xuất phát từ bản chất tâm hồn. Bạn hiểu rõ rằng trong “Cuộc chiến nghệ thuật”, nỗi sợ hãi và sự ngờ vực bản thân chính là những kẻ thù nguy hiểm nhất. Hãy tập làm việc với cảm xúc của chính mình thay vì mãi vùng vẫy trong vũng lầy đó, bạn sẽ học được cách biến kẻ thù trở thành trợ thủ đắc lực, hướng bạn đến tầm vĩ đại của sự sáng tạo. Nói cách khác, lắng nghe nỗi sợ của bạn có thể cho bạn biết chính xác mình cần phải làm gì.

Cùng với nhau, Người Nghệ sĩ và Nhà Sản xuất (The Producer) sẽ hợp thành bộ đôi sáng tạo quyền lực với tầm nhìn và khả năng thể hiện ý tưởng lên một tầm cao mới. Tìm kiếm sự hợp tác với một Nhà Sản xuất năng động và thực tế sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng và đưa các dự án của bạn về đích.

The Thinker (Nhà Tư tưởng) – Suy nghĩ sâu, câu hỏi rộng

The Thinker - Suy nghĩ sâu, câu hỏi rộng.
The Thinker – Suy nghĩ sâu, câu hỏi rộng (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Trí óc ham học hỏi, khả năng tìm kiếm và tạo ra ý nghĩa cho sự vật.

Tiềm năng chưa được khai thác

Kết hợp lý thuyết với thực hành, khả năng áp dụng ý tưởng vào cuộc sống thực tiễn.

Người cộng sự lý tưởng

The Adventurer (Nhà Thám hiểm).

Giải thích chi tiết

Đối với Nhà Tư tưởng, một cuộc đời đáng sống là khi được nghiên cứu và thấu hiểu vạn vật xung quanh. Luôn là một học viên, bạn trải nghiệm thế giới này như một cơ hội vô hạn để học hỏi, tìm tòi và khám phá.

Được thúc đẩy bởi một trí tuệ đầy ắp sự hiếu kỳ, Nhà Tư tưởng biến việc trau dồi kiến ​​thức và tìm kiếm bản chất sự việc trở thành một mục tiêu theo đuổi suốt đời. Với tất cả những câu hỏi lớn lao và lối tư duy trừu tượng, bạn đã và đang tự kích hoạt nơ-ron thần kinh trong bộ não của mình làm việc rồi đó! Những thứ ngẫu nhiên xung quanh lại khiến tâm hồn ham học hỏi của bạn hứng thú hơn là những vấn đề đã có công thức hay giải pháp được xây dựng bài bản. Bạn thường muốn dành thời gian để tự mình suy ngẫm, nghiên cứu những chủ đề thu hút và có thể kết nối bạn với thế giới của những sáng kiến bên trong mình.

Khả năng tuyệt vời nhất của bạn là khiếu học hỏi và chiều sâu trong nhận thức. Bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn và những ẩn ý nằm sâu trong nó ở bất kỳ trường hợp nào, đây điều mà ít người làm được. Còn thử thách lớn nhất của bạn thì sao? Đó là đi ra khỏi những suy nghĩ luôn quanh quẩn trong đầu và cân bằng giữa lý thuyết với thực hành. Cố gắng đừng để bản thân cuốn vào những khái niệm và sự trừu tượng quá, Nhà Tư tưởng ạ. Những ý tưởng vĩ đại là để dành cho cuộc sống quanh ta.

Hãy đồng hành cùng những Nhà Thám hiểm (The Adventurer), người mà có thể cân bằng hoàn hảo cán cân – phần đối lập với bản chất luôn phân tích và lập luận của bạn. Năng lượng lan tỏa và tinh thần vui tươi của Nhà Thám hiểm sẽ nhắc nhở bạn nên đón nhận những niềm vui của sự sáng tạo – và đừng ngại làm bẩn tay một chút trong quá trình này nhé.

The Adventurer (Nhà Thám hiểm) – Cảm hứng càng nhiều, thời gian càng ít

The Adventurer
The Adventurer – Cảm hứng càng nhiều, thời gian càng ít (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Năng lượng sáng tạo, tinh thần tò mò và vui chơi giải trí lên một chân trời mới.

Tiềm năng chưa được khai thác

Kiên định phát triển một kỹ năng hay dự án cụ thể cho bản thân.

Người cộng sự lý tưởng

The Artist (Người Nghệ sĩ).

Giải thích chi tiết

Chúng ta không thể đoán trước được niềm sáng tạo đầy đam mê và sự tò mò vô tận của Nhà Thám hiểm sẽ dẫn mình đi đến đâu. Được thúc đẩy bởi nguồn năng lượng dồi dào và sự nhiệt huyết vô bờ, bạn rất dễ được truyền cảm hứng – hơn thế nữa là sẵn sàng theo đuổi niềm đam mê của bạn đến bất cứ nơi nào mà nó đưa bạn đến (đúng chất của một nhà thám hiểm đúng không nào?)

Nhà Thám hiểm là những người rất say mê, giàu cảm xúc, có sức sáng tạo đa tài cùng với khiếu giải trí và truyền cảm hứng ăn vào máu. Là một Nhà Thám hiểm, mọi thứ sẽ không thể làm bạn thỏa mãn nếu chỉ dừng ở đoạn lên ý tưởng. Thay vào đó, trong lòng bạn luôn thôi thúc phải thực hiện những điều đó. Nguồn năng lượng của bạn giúp bạn theo đuổi nhiều sở thích, thú vui, lĩnh vực học tập và nỗ lực trong nghệ thuật. Bạn là một người học khá nhanh, có khả năng lĩnh hội những kỹ năng mới và sắp xếp các dự án, trọng trách tương đối dễ dàng. Như một người thời kỳ Phục Hưng, bạn có khả năng phát triển kiến ​​thức chuyên môn ở một số lĩnh vực trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Bạn có một nguồn năng lượng khổng lồ mà cần giải phóng một cách thường xuyên. Khi mà nguồn năng lượng đó không được dành cho những việc thật sự ý nghĩa, bạn sẽ rất dễ trở nên trống rỗng, chán nản, và có thể là cảm thấy tuyệt vọng. Tiếp tục bước đi nào! Quan trọng là hãy tìm cho mình một lối thoát đầy sự sáng tạo theo cách bạn muốn – bao gồm cả những việc mà bạn cam kết sẽ phát triển theo thời gian.

Là một người có nhiều cung bậc cảm xúc và lòng cảm thông, Nhà Thám hiểm đã như một diễn giả hay người trình diễn từ trong trứng. Bạn có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ và có thể đạt được phong độ tốt nhất khi chia sẻ những mặt sáng tạo của mình với người khác. Những Nhà Thám hiểm đã làm chủ được một trong những bí mật khó nắm bắt và quyền lực nhất của sự sáng tạo: Càng tự do cống hiến tài năng của mình vì lợi ích của người khác, càng nhận được sự ưu ái thiêng liêng từ nghệ thuật. Hãy giữ cho nguồn cảm hửng luôn được tuần hoàn và nó sẽ trở lại với bạn gấp mười.

Hãy tìm kiếm sự hợp tác với những Người Nghệ sĩ (The Artist) để cùng khám phá ra những chân trời sáng tạo mới. Sự kết nối của Người Nghệ sĩ với những nguồn cảm hứng sâu sắc hơn sẽ truyền năng lượng cho bạn hướng tinh thần phiêu lưu của mình vào hành trình khám phá bản thân.

Nhà Chế tạo (The Maker) – Luôn kiên định với những sáng chế của mình

The Maker - Luôn kiên định với những sáng chế của mình (Nguồn: Internet)
The Maker – Luôn kiên định với những sáng chế của mình (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Tập trung và sẵn sàng cống hiến, khả năng đạt đến sự tinh thông.

Tiềm năng chưa được khai thác

Chấp nhận những rủi ro sáng tạo, tìm được niềm vui và hạnh phúc trong quá trình làm việc.

Người cộng sự lý tưởng

The Visionary (Người Sáng suốt).

Giải thích chi tiết

Luôn hết lòng, tập trung và tận tâm với quá trình sáng tạo, những Nhà Chế tạo đã làm chủ được nghệ thuật xây dựng những sáng kiến và góc nhìn trong không gian ba chiều. Xã hội này thực sự được hưởng lợi từ những thành quả của Nhà Chế tạo, người đã phát triển những công trình, hệ thống, máy móc và cải tiến mà chúng ta đang sống dựa vào.

Là một trong những người làm việc hăng say nhất trong số tất cả các loại, Nhà Chế tạo hầu như rất bận rộn trong việc giải quyết vấn đề, hoàn thiện bản thân dựa trên những mục tiêu cá nhân và thực hiện dự án. Thứ có thể mang đến cho bạn sự hài lòng là áp dụng sức mạnh trí tuệ của mình để chế tạo và trở nên tiến bộ dưới mọi hình thức. Bạn có xu hướng xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, thủ công, kiến ​​trúc hay các lĩnh vực khác kết hợp giữa nghệ thuật với kinh doanh và công nghệ.

Bạn luôn nhằm vào những kết quả thực tiễn và bạn biết cách làm sao để phân bổ nguồn lực. Thuộc kiểu người trầm tính, dù sẵn lòng hợp tác nhưng thường thì bạn sẽ ưu tiên được làm việc một mình hơn bởi như thế mới có thể tập trung vào quá trình sáng tạo của bản thân.

Bạn biết cách đi đường dài và không ngại thực hiện những công việc khô khan để tạo nên thứ sẽ có giá trị theo thời gian. Sự toàn tâm toàn ý sẽ dẫn bạn đạt đến trình độ thành thạo và được người khác coi là người cầm quyền trong lĩnh vực của mình.

Thử thách lớn nhất đối với bạn là? Đó là kết nối sâu hơn với trực giác và cảm xúc của mình để có thể mang lại những tác phẩm chân thực hơn bao giờ hết. Năng suất chỉ chiếm một nửa trong việc tạo ra tuyệt tác – nửa còn lại chính là ngọn lửa cảm hứng. Hãy nhường chút không gian cho những ước mơ, trí tưởng tượng và việc giải trí để giữ cho công việc của bạn không bị rập khuôn, máy móc.

Bạn nên kết hợp tiềm năng của mình với những Người Sáng suốt (The Visionary), dám nghĩ dám làm để nâng khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm vóc mới. Trí tưởng tượng bay bổng của Người Sáng suốt sẽ cho phép bạn mơ lớn hơn và nhìn ra những điều không thể – không sợ rủi ro thất bại để biến nó thành hiện thực.

The Producer (Nhà Sản xuất) – Quá trình là sức mạnh

The Producer - Quá trình là sức mạnh (Nguồn: Internet)
The Producer – Quá trình là sức mạnh (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng biến mọi thứ thành hiện thực.

Tiềm năng chưa được khai thác

Cân bằng giữa năng suất và mục tiêu.

Người cộng sự lý tưởng

The Dreamer (Kẻ Mộng mơ).

Giải thích chi tiết

Nhà Sản xuất là “người thợ” lành nghề nhất trong tất cả các loại. Có khả năng nhân trị cùng óc phân tích, thực tế và năng động, bạn có sức sáng tạo cao được cân bằng bởi nền tảng của chủ nghĩa hiện thực và thái độ “Luôn hoàn thành công việc”. Trong mắt bạn, một ý tưởng thật sự có giá trị khi và chỉ khi nó được biến thành thứ mà mọi người có thể tận hưởng và nhận được lợi ích từ nó.

Là người có định hướng cao và luôn nhìn vào kết quả, bạn theo đuổi mục tiêu của mình với tiêu điểm như một tia laser. Bạn có niềm tự hào lớn và sự hài lòng trong công việc từ khả năng hiện thực hóa ý tưởng của mình và luôn tìm được niềm vui trong quá trình sáng tạo bất kể thăng trầm. Là một nhà tổ chức bẩm sinh với tài năng động viên và truyền cảm hứng cho người khác, bạn thường được chọn vào vị trí hợp tác hay lãnh đạo. Bạn biết cách vận hành mọi thứ, với tất cả mọi người, cùng làm việc với nhau xuyên suốt cả quá trình cho đến khi kết thúc.

Đi cùng với năng lực trí tuệ và tinh thần làm việc vững chắc, thiên bẩm của bạn là khả năng giữ một cái đầu lạnh cùng sự tập trung cao độ khi làm việc, giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật xuất hiện trong quá trình sáng tạo. Nhưng khi còn đang nhắm đến vạch đích, đừng quá sa lầy vào kết quả. Thách thức lớn nhất đối với bạn là dành công sức vào những việc sát với mục tiêu hơn. Bạn sẽ khai thác được nguồn tài nguyên sáng tạo trong mình khi bạn tự điều khiển được trực giác của bản thân và xem nó như một người chỉ đường dẫn lối.

Hãy đồng hành cùng những Kẻ Mộng mơ (The Dreamer) lý tưởng và giàu trí tưởng tượng, người sẽ nhắc nhở rằng bạn còn nguồn cảm hứng vô tận bên trong cần khai phá. Hãy để Kẻ Mộng mơ khơi dậy trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bạn suy nghĩ lớn hơn.

The Dreamer (Kẻ Mộng mơ) – Sức mạnh của trí tưởng tượng được giải phóng

The Dreamer - Sức mạnh của trí tưởng tượng được giải phóng (Nguồn: Internet)
The Dreamer – Sức mạnh của trí tưởng tượng được giải phóng (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Kết nối với những tầng cảm xúc và trí tưởng tượng, sự cảm thông và tính nhạy cảm.

Tiềm năng chưa được khai thác

Ước mơ thúc đẩy hành động.

Người cộng sự lý tưởng

The Innovator (Nhà Cách tân).

Giải thích chi tiết

Thế giới chính là nơi ẩn chứa cái đẹp và sự kỳ diệu trong mắt của những Kẻ Mộng mơ. Khi mà những người khác chỉ nhìn vào mô hình và số liệu, thì bạn nhìn thấy những ký hiệu, phép ẩn dụ và những ẩn ý.

Bạn là người giàu cảm xúc và có trực giác nhạy bén, cùng với trí tưởng tượng sống động – đây là người theo chủ nghĩa lý tưởng và lãng mạn thuần túy. Bạn luôn sống trong thế giới nội tâm của riêng mình. Bạn rất vui khi được khám phá cảnh quan tâm trí của mình trong suy nghĩ, cảm xúc và tưởng tượng suốt nhiều giờ liên tục.

Bạn vốn được thôi thúc thể hiện những mặt nội tâm của mình thông qua nghiệp văn chương, âm nhạc và hội họa. Hãy tự coi mình là “nhà duy vật huyền ảo” trong các thể loại sáng tạo: Như một bậc thầy văn học của một thể loại nào đó, bạn truyền tải cuộc sống thường ngày của mình một cách tự nhiên thông qua lăng kính đẹp đẽ, kì bí của trí tưởng tượng.

Năng lực lớn mạnh nhất của bạn là độ nhạy cảm và lòng cảm thông sâu sắc, cho phép bạn nói lên những cảm xúc chung của con người mà có thể chạm đến tận đáy lòng bất kỳ ai. Còn thử thách lớn nhất đối với bạn là học cách cân bằng giữa ước mơ và hành động có quy củ – bắt đầu bằng việc sống đúng với thực tại. Hãy để tâm trí bạn được dạo chơi, Kẻ Mộng mơ ạ, nhưng cũng đừng quên quay lại với thực tế. Thực hành chánh niệm sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Hãy tìm kiếm cơ hội và hợp tác với những Nhà Cách tân (The Innovator), người có thể kết hợp chủ nghĩa lý tưởng cao cả của bạn với việc tập trung vào các giải pháp thực tiễn. Năng lượng cốt lõi của Nhà Cách tân có thể truyền cảm hứng cho bạn lan tỏa trí tưởng tượng và thay đổi thế giới thực.

The Innovator (Nhà Cách tân) – Chuyển động, khuấy đảo, gây rối, và lặp lại

The Innovator - Chuyển động, khuấy đảo, gây rối, và lặp lại (Nguồn: Internet)
The Innovator – Chuyển động, khuấy đảo, gây rối, và lặp lại (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Khả năng nảy ra các sáng kiến mới và giải pháp cải tiến.

Tiềm năng chưa được khai thác

Làm chủ nghệ thuật hiện thực hóa ý tưởng.

Người cộng sự lý tưởng

The Maker (Nhà Chế tạo).

Giải thích chi tiết

Nhà Cách tân nhìn vạn vật thông qua lăng kính của sự khả quan và tiến bộ, giữa vấn đề với giải pháp. Bạn cảm nhận được chính mình nhất là khi sử dụng trí óc và tài năng sáng tạo của bản thân để giải quyết các vấn đề và ấp ủ mơ mơ ước cách tân vạn vật. Sự chú ý của bạn hầu như dồn vào thế giới xung quanh và bạn không ngừng thăm dò các cấu trúc hay hệ thống vận hành để tìm cách thúc đẩy mọi thứ vươn lên.

Sự thay đổi có lẽ là điều đáng sợ với hầu hết mọi người, nhưng với bạn, đó lại là nguồn cung cho ngọn lửa sáng tạo. Là người tiên phong dẫn lối, bạn có mặt trên thế giới này là để thắp sáng con đường dẫn tới tương lai, giúp những người còn lại trong chúng ta học cách thích nghi và phát triển trong thời kỳ đổi mới liên tục.

Bạn sẵn đã là một người chấp nhận rủi ro, với khát khao được mở rộng ranh giới và khám phá ra những vùng đất mới. Bạn không phải là người làm việc theo cách mọi người thường làm. Bạn sẽ phát triển vượt bậc khi làm việc nhằm mục đích đổi mới và tiến bộ trên quy mô lớn, đồng thời tài năng vốn có này sẽ trang bị thật tốt cho những vai trò cho phép bản thân bạn được trải nghiệm muôn vàn ý tưởng.

Hãy cẩn thận khi nguồn cảm hứng ban đầu dần lụi tắt và bạn cảm thấy bị thôi thúc làm những đầu việc tiếp theo quá nhanh chóng. Nhà Cách tân sẽ khai thác được tiềm năng lớn mạnh hơn khi họ làm chủ được nghệ thuật hoàn thiện công việc. Bằng cách tìm thấy niềm vui giữa “những mớ hỗn độn” của một dự án – không chỉ là sự phấn khích khi bắt đầu làm hay sự thỏa mãn khi đạt đến vạch đích – bạn sẽ trở thành một nhà sáng tạo thực thụ.

Hãy cộng tác với Nhà Chế tạo (The Maker), người có sức chịu đựng và hết mình trong việc hiện thực hóa các ý tưởng. Nhìn thấy các Nhà Chế tạo đang làm việc nhắc nhở bạn rằng thực hiện từng bước quả là một chiến lược sáng tạo hiệu quả hơn nhiều so với việc cố chạy về đích.

The Visionary (Người Sáng suốt) – Không gì là không thể

The Visionary - Không gì là không thể (Nguồn: Internet)
The Visionary – Không gì là không thể (Nguồn: Internet)

Thế mạnh sáng tạo

Đầy ắp những ý tưởng, khả năng nhìn thấy tiềm lực và triển vọng ở khắp mọi nơi.

Tiềm năng chưa được khai thác

Sử dụng tầm nhìn để nạp năng lượng cho những hành động diễn ra thường ngày.

Người cộng sự lý tưởng

The Thinker (Nhà Tư tưởng).

Giải thích chi tiết

Bạn sống trong một thế giới của những tiềm năng vô tận, ưa nhìn vạn vật theo cách mà chúng thường không được thấy. Bạn biết rằng cuộc sống chỉ bị giới hạn bởi những ranh giới trong niềm tin của chính mình, và bạn được tiếp sức để mở rộng giới hạn đó, trong tất cả mọi thứ.

Giàu cảm xúc, đam mê và tràn ngập ý tưởng, Người Sáng suốt sẽ kết hợp trí tưởng tượng phong phú với mong muốn đưa ra các giải pháp thiết thực. Bản chất nội tâm và trực giác của bạn được cân bằng bởi sự quan tâm sâu sắc đến thế giới xung quanh và khát khao được đóng góp cho xã hội.

Có sức lôi cuốn và đầy xúc cảm, bạn yêu thích việc chia sẻ những ý tưởng, góc nhìn của mình với mọi người và tạo nên một cộng đồng từ những giá trị hay lý tưởng được sẻ chia đó. Tài năng tuyệt vời nhất của bạn? Đó là khả năng nhìn thấy những tia sáng triển vọng trong bất kỳ ai, bất cứ cái gì, và cũng truyền cảm hứng cho người khác thấy được nó luôn. Bạn có thể chỉ đường dẫn lối mọi người đến một chân trời vô hình với tinh thần hào phóng hiếm có và sức mạnh của niềm tin.

Đừng bị mắc kẹt trong giai đoạn mơ mộng hão huyền, Nhà Sáng suốt ạ. Thử thách lớn nhất – và cũng là quyền năng thực thụ – nằm ở việc nắm bắt được những hành động lặp đi lặp lại thường ngày rồi tạo nên tương lai mà bạn nghĩ đến.

Hãy tìm kiếm “tiếng nói của lý trí” từ những Nhà Tư tưởng (The Thinker) để giúp bạn đặt nền móng, học cách tiếp cận có căn cứ trong những dự án sáng tạo của mình. Trình độ nhận thức sâu sắc và trí tuệ thâm sâu của Nhà Tư tưởng sẽ mang lại những quan điểm rõ ràng, giúp tầm nhìn của bạn trở nên sắc bén hơn.

Xem thêm

Trắc nghiệm tình yêu: Hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì?

Trắc nghiệm tình yêu: Hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì? Bạn thích hẹn hò với người như thế nào? Tham gia bài test tình yêu dưới đây để khám phá xu hướng lựa chọn người yêu của bạn nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
taev3010

có 8 loại thôi mà đúng thật đấy =)))