Trắc nghiệm tính cách: Trả lời 7 câu hỏi này sẽ “bóc trần” tính cách thật của bạn! Bạn đặt quả trứng ở đâu, ngón tay yêu thích của bạn, cắt đồ ăn theo hướng nào…sẽ chỉ ra tính cách, chỉ số EQ, người quan trọng nhất với bạn.

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách

Câu hỏi 1. Bạn sẽ đặt quả trứng ở đâu?

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Bây giờ có hai quả trứng, một quả sống và một quả chín, bây giờ có bốn chỗ để bạn đặt trứng, vậy bạn sẽ đặt trứng ở đâu? (Nó có thể được đặt ở cùng một nơi hoặc ở những nơi khác nhau, nhưng bạn phải nhớ nơi đặt tương ứng là “thô” và “nấu chín”)!

A. Trên cây

B. Trong nước

C. Trong đất

D. Trong túi

Câu hỏi 2. Thế giới giả tưởng

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Trong thế giới giả tưởng có một cái cây rất khủng khiếp, bởi vì nó có cái miệng đầy máu có thể nuốt chửng con người, bạn nghĩ cái cây này dùng thủ đoạn gì để khiến con người đến gần rồi săn mồi?

 1. Khiến người ta mê mẩn với giọng hát hay

 2. Bắt chước giọng nói của người yêu

 3. Tỏa hương thơm cây quyến rũ

 4. Sử dụng chim đưa tin bay xung quanh anh ta

 5. Không làm gì cả, chỉ im lặng chờ đợi những người tò mò đi qua

Câu hỏi 3. Thói quen ăn uống

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Thói quen ăn uống của một người được hình thành từ khi còn nhỏ và rất dễ thể hiện tính cách của một người từ đó. Khi dùng dao và nĩa, bạn cắt và nĩa như thế nào?

 1. Bắt đầu cắt từ đầu bên trái và ăn từng miếng một
 2. Bắt đầu cắt từ đầu bên phải và ăn từng miếng một

 3. Cắt mọi thứ thành từng miếng nhỏ và ăn từng miếng một

 4. Bắt đầu cắt từ giữa và ăn từng miếng một.

 5. Chỉ ăn một miếng nhỏ

 6. Cách ăn uống thay đổi thường xuyên

Câu hỏi 4. Chọn ngón tay yêu thích của bạn

Bây giờ hãy duỗi tay ra và chọn ngón tay bạn yêu thích, bạn chỉ có thể chọn một ngón tay bất kể trái hay phải!

 1. Ngón tay cái
 2. Ngón trỏ

 3. Ngón giữa

 4. Ngón đeo nhẫn

5, ngón út

Câu hỏi 5. Chọn màu sắc phù hợp

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đội một chiếc mũ “đỏ”, bạn sẽ đeo phụ kiện màu gì với chiếc mũ đó?

 1. Màu đỏ
 2. Màu xám

 3. Màu xanh

 4. Màu xanh lá cây

 5. Màu vàng

 6. Màu tím

 7. Nâu

 8. đen

Câu hỏi 6. Sắp xếp đồ vật theo trực giác

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Sử dụng trực giác của bạn để xếp hạng các mục yêu thích của bạn bên dưới

1.Núi 2.Biển 3.Hoa 4.Tàu

Câu hỏi 7. Món ăn ưa thích

7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)
7 câu hỏi trắc nghiệm tính cách (Ảnh: Internet)

Hãy nghĩ đến lúc bạn hơi đói nhưng không quá đói. Và khi bạn có sẵn một loạt băng video và phim truyền hình Hồng Kông, bạn sẽ dùng loại thực phẩm nào sau đây để cử động môi và răng của mình?

 1. Bánh ngọt và bánh quy
 2. Pizza

 3. Gà rán, burger, khoai tây chiên

 4. Bún bò và cơm

Kết quả trắc nghiệm tính cách

Bài kiểm tra đã kết thúc chưa? Hãy ghi nhớ câu trả lời của bạn, hãy cùng nhau giải mã đặc điểm tính cách của bạn nhé!

Câu 1. Kiểm tra quan điểm và thái độ của bạn đối với tình yêu

Trứng sống tượng trưng cho tiền hôn nhân, trứng nấu chín tượng trưng cho hậu hôn nhân

 • Trên cây – có nghĩa là tầm mắt cao và rất kén chọn
 • Trong nước — chỉ ra rằng khái niệm tình yêu đều là sự cam chịu
 • Trong đất — thể hiện người thích yêu, dễ yêu nhưng dễ quên và dễ lăng nhăng
 • Trong túi — biểu thị một cái nhìn rất cụ thể về tình yêu

Câu 2. Chỉ ra lý do bạn nói dối? Và những lời nói dối đó làm tổn thương mọi người ở mức nào?

 • Khiến người ta mê mẩn với giọng hát hay

Người này sẽ nói dối để làm hài lòng người khác, nếu nhìn nó với tinh thần làm việc tốt mỗi ngày thì bạn nên đổ thêm dầu vào nhiều thứ. Tất nhiên đây không phải là lời nói dối ác ý, nhưng nếu lời nói dối ngày càng mở rộng thì rất dễ xảy ra. mất mặt trước mọi người. Ngay cả khi bạn nói dối, nhiều điều có thể bị đối phương hiểu lầm do cường điệu quá mức. Vì vậy, bạn phải thận trọng trong mọi điều mình nói và làm.

 • Bắt chước giọng nói của người yêu

Người này có thể nói dối với thái độ nghiêm túc và là bậc thầy nói dối. Tất nhiên, dù lời nói dối này có thiện chí hay không thì cũng sẽ ít người bị tổn thương trước khi nó bị vạch trần. Sở dĩ nói như vậy là vì một khi lời nói dối này bị phát hiện, mọi người sẽ phải chịu sự tấn công rất nặng nề, và đây là cũng là đặc điểm của loại kẻ nói dối bậc thầy này. Bởi vì bạn là loại người này nên mọi người sẽ có cảm giác sợ hãi bị bạn phản bội, và cảm giác này sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, để dành cho bản thân mình, ngay cả khi chỉ có một phần nghìn cơ hội bị nhìn thấu, tôi tuyệt đối không được nói dối.

 • Tỏa hương thơm cây quyến rũ

Người này không dùng lời nói dối để làm tổn thương người khác, nhưng bạn có thể gọi là người trung thực, nói thẳng ra, bạn là người không giỏi nói dối, chỉ cần bạn cố gắng nói dối, bạn sẽ bị người khác nhìn thấu. Vì vậy, danh tiếng của bạn sẽ không bị tổn hại, ngược lại, nhiều người cho rằng bạn dễ thương như thế này.

 • Sử dụng chim đưa tin bay xung quanh

Người này có xu hướng tìm một vật tế thần khi nói dối. Để làm cho lời nói dối của bạn được Người nàygiải thích rõ ràng, bạn có thường sử dụng các cụm từ như “bởi vì người này nói…” hoặc “từ người nọ…” không? Như vậy, khi lời nói dối bị phát hiện thì uy tín của người đó cũng bị hủy hoại, cho nên khi bạn bịa đặt lời nói dối thì trách nhiệm này chỉ một mình bạn gánh chịu, nếu kéo người khác vào lời nói dối của mình thì sẽ quá đáng. xấu hổ.

 • Không làm gì cả, chỉ im lặng chờ đợi những người tò mò tới.

Người này là một người trung thành và trung thực, không bao giờ nói dối. Điều bạn ghét nhất là lừa dối người khác, vì điều này nên cho dù đối phương không muốn nghe sự thật, bạn cũng sẽ nói ra tất cả mà không giấu giếm, kết quả thường là rất đau lòng. Khi cần thiết, bạn phải học cách nói dối một cách khéo léo.

Câu 3. Phân tích tính cách của bạn

1. Bắt đầu cắt từ bên trái và ăn từng miếng một

Trong tình huống phổ biến nhất, loại người này rất coi trọng hình thức, thích những gì được coi là hợp lý và bình thường và có xu hướng áp đặt lối sống hoặc ý tưởng của riêng mình để bán cho người khác. Nếu bạn cảm thấy điều mình nghĩ là đúng thì sẽ khó lắng nghe ý kiến của người khác.

2. Bắt đầu cắt từ bên phải và ăn từng miếng một

Người này có tính cách ngoan ngoãn và là kiểu người luôn quan tâm đến người khác. Người ta thường tin rằng kiểu người này dễ gần gũi và hòa hợp với người khác, cho dù trong lòng có cảm thấy không vui nhưng họ sẽ không thể hiện ra bên ngoài và thường có thể hòa hợp với nhau.

3. Cắt mọi thứ thành từng miếng nhỏ và ăn từng miếng một

Kiểu người thiếu kiên nhẫn khi không thể có được thứ mình muốn ngay lập tức. Dù bạn muốn làm gì, bạn sẽ làm được dù gặp phải bao nhiêu sự phản đối. Ngoài ra, những người thuộc loại này thích quan tâm, an ủi người khác, khi người khác gặp khó khăn họ sẽ không bỏ qua mà còn ra tay giúp đỡ. Sự thích và không thích của mọi người sẽ được thể hiện rõ ràng mà không cần che giấu.

4. Bắt đầu cắt từ giữa và ăn từng miếng một.

Những người thuộc loại tài năng thường ích kỷ hơn vì những cân nhắc cá nhân. Nếu có điều gì muốn làm, bạn sẽ làm ngay không chút do dự. Bạn là kiểu người thích nói hơn là hành động. Người này tương đối giỏi trong việc giao tiếp và kết bạn.

5. Chỉ ăn một miếng nhỏ

Người này là một người theo chủ nghĩa hiện đại thực sự. Có thể hòa hợp cuộc sống và bản thân với nhau, hòa đồng, có thể nói vài lời với bất kỳ ai và đối phó với nó một cách dễ dàng. Chìa khóa để làm việc thành công là có thể hợp tác với người khác.

6. Cách ăn uống thay đổi thường xuyên

Tính tình hay thay đổi nên thường không thích nghi được với người khác, điều này cũng đúng trong công việc hay cuộc sống riêng tư, Người này thường tạo ra những hiểu lầm vì không hòa hợp được với người khác.

Câu 4. Ai là người được bạn quan tâm hơn

 1. Ngón tay cái — cha mẹ
 2. Ngón trỏ – anh chị em

 3. Ngón giữa — chính bạn

 4. Ngón đeo nhẫn — người yêu

 5. Ngón út – trẻ em

Câu 5. Kiểm tra EQ và thể hiện tâm trạng của bạn

 1. Màu đỏ

Bạn là người có tính cách rất chủ động, tràn đầy năng lượng, sức sống và nhiệt huyết, tràn đầy hy vọng vào cuộc sống và mong muốn một cuộc sống thành công. Bạn không bao giờ quan tâm đến những thất bại. Nếu vấp ngã, bạn sẽ đứng dậy phủi bụi và bước đi. hướng tới mục tiêu của bạn.

 1. Màu xám

Bạn rất coi trọng công việc của mình và không bao giờ đẩy công việc cho người khác, dù khó khăn đến đâu, bạn vẫn hy vọng tự mình hoàn thành được, sở thích cũng như nguyên tắc sống và làm việc của bạn rất khác nhau nhưng đôi khi bạn lại thiếu cân nhắc kỹ lưỡng.

 1. Màu xanh

Bạn là người thực hiện điển hình, giỏi tham gia các hoạt động mình thích và thực sự hành động. Bạn có khả năng thực thi tốt nhưng lại không giỏi ra lệnh. Bạn nên cẩn thận nếu bỏ bê chất lượng cuộc sống khi tham gia quá nhiều. nhiều hoạt động và khiến những người bạn yêu thương phải rời xa.

 1. Màu xanh lá cây

Bạn thích tận hưởng những điều mới lạ. Đối với bạn bè, bạn là người giàu cảm xúc và thường nhiệt tình quá mức. Khi giúp đỡ người khác, bạn thường tạo cho mọi người ấn tượng là người tọc mạch và hay chọc tức mọi người. Bạn thích tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên và phù hợp. cho du lịch.

 1. Màu vàng

Bạn thích sống một cuộc sống hoa lệ, chú ý đến thể diện và chú ý đến sự phô trương, vì sự chăm chỉ của bạn, những lời chúc mừng thành công và chiến thắng thường vang vọng bên tai, bạn tràn đầy kỳ vọng vào cuộc sống và có thái độ lạc quan. Bạn có bản lĩnh làm mọi việc, có thể đảm trách công việc kinh doanh của mình nhưng lại thiếu khả năng lập kế hoạch, nên lắng nghe ý kiến của nhân viên

 1. Màu tím

Bạn thích một cuộc sống thú vị và đầy thử thách. Hãy biết nắm bắt cơ hội để thể hiện sự quyến rũ của mình và sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy màu sắc, bởi bạn là người nhiệt tình và ham học hỏi.

 1. Màu nâu

Bạn là người coi trọng danh tiếng và nhân phẩm. Bạn có thói quen tìm kiếm sự tiến bộ trong cuộc sống đời thường. Bạn rất rộng lượng với người khác và không bao giờ quan tâm đến lỗi lầm của bạn bè xung quanh. Bạn chỉ cần sống cuộc sống bình yên, và bạn là chính mình. một người bình thường và đáng tin cậy.

 1. Màu đen

Bạn là người có phương pháp, rất lý trí và sẵn sàng phục vụ người khác. Có rất nhiều lý tưởng và ước mơ vẫn chưa được thực hiện. Bây giờ bạn muốn hoàn thành một số công việc một cách nghiêm túc để bù đắp cho những ước mơ còn dang dở, và bạn có bản lĩnh làm việc chăm chỉ và chấp nhận sự an bài của số phận.

Câu 6. Cân nhắc thứ tự trong việc lựa chọn bạn đời

Núi — Sức khỏe

Biển — Tâm hồn

Hoa — Ngoại Hình

Xe lửa – tình dục

Câu 7. Phân tích đặc điểm tính cách của bạn

 1. Bánh ngọt và bánh quy

Tính cách của bạn ngây thơ, sôi nổi, trầm tĩnh và dễ hòa đồng, bạn hiền lành và hay giúp đỡ, đồng thời bạn là một người lạc quan tiêu chuẩn.

 1. Pizza

Bạn có cá tính kiêu hãnh của một nghệ sĩ, có tính cách nổi loạn mạnh mẽ. Tốt hơn hết là hãy tiết chế sự tự cho mình là đúng của mình.

 1. Gà rán, burger, khoai tây chiên

Bạn là một người hiện đại tiêu chuẩn, bạn ghét ở một mình, bạn sợ cô đơn, bạn có thể yếu đuối về mặt cảm xúc, nói chung là bạn thiếu động lực.

 1. Bún bò và cơm

Bạn có phần hoài nghi nên thiếu kiên nhẫn và chống lại những tương tác lịch sự với người khác và các hoạt động xã hội.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

MyCreativeType: Bài test tìm ra phong cách sáng tạo của bạn!

Sự sáng tạo cũng được chia ra làm nhiều thể loại cực kỳ phong phú và đa dạng. Việc bạn thấy mình có thiên hướng sáng tạo nhưng lại chưa tìm được công việc mong muốn chỉ vì bạn chưa hiểu rõ bản thân mình thuộc dạng nào trong ngành sáng tạo thôi. Vậy giờ hãy cùng làm bài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận