Càng lớn tuổi càng ngại yêu đương. Có phải bạn cũng rơi vào tình trạng đó? Cùng tham gia bài trắc nghiệm tình yêu với 10 câu hỏi để xem “tế bào tình yêu” của bạn còn bao nhiêu, bạn còn có nhu cầu tìm kiếm tình yêu hay không nhé.

Gần đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc đang có hot trend trắc nghiệm tình yêu với 10 câu hỏi để xem lâu rồi không yêu đương, liệu tế bào tình yêu của họ có còn không hay đã lão hóa hết rồi?

Bài trắc nghiệm tình yêu Hàn Quốc (Ảnh: Internet)
Bài trắc nghiệm tình yêu Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Kim Jong Kook đã thực hiện bài kiểm tra tâm lý này trong chương trình tạp kỹ “My Bear” và kết quả được đánh giá là “tình yêu chết chóc” nên đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc đồng loạt thử bài kiểm tra tâm lý này, và nếu các bạn tò mò về tình trạng của bản thân thì hãy làm bài test tình yêu này ngay nhé.

Bài trắc nghiệm tình yêu

Hãy cùng xem “Bài kiểm tra tế bào tình yêu” và xem bạn ghi được bao nhiêu điểm nhé!

  1. Độc thân hơn hai năm

  2. Cảm thấy thoải mái khi ở nhà hơn là ở bên ngoài

  3. Bạn bè muốn giới thiệu ai cũng từ chối vì thấy phiền phức

  4. Tôi thích quần áo thoải mái hơn quần áo sang trọng

  5. Cuộc sống hàng ngày đều giống nhau

  6. Tôi không cảm thấy tim mình đập ngay cả khi xem những bộ phim tình cảm hay phim truyền hình

  7. Giữ liên lạc với người khác giới có thể trở nên nhàm chán

  8. Tôi không thích thử những điều mới, tôi chỉ thích ở trong vùng an toàn quen thuộc của mình

  9. Ăn uống một mình sẽ không thấy cô đơn

  10. Luôn tự nhủ mình không có thời gian làm việc khác vì quá bận

Kết quả bài trắc nghiệm tình yêu

Bạn đã giành được tổng cộng bao nhiêu trong số mười điểm này?

3 điểm hoặc ít hơn:

Trắc nghiệm tình yêu: "Tế bào yêu đương" của bạn còn lại bao nhiêu?
Trắc nghiệm tình yêu: “Tế bào yêu đương” của bạn còn lại bao nhiêu? (Ảnh: Internet)

Xin chúc mừng! Không có gì bất thường về các tế bào tình yêu của bạn, bạn rất cởi mở, mong muốn được yêu đương và luôn sẵn sàng cho một mối quan hệ mới!

Nếu bạn có người yêu, bạn vẫn luôn có một tình yêu ngọt ngào với nửa kia của mình. Còn nếu đang độc thân, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới ngọt ngào bất cứ lúc nào!

4 – 6 điểm: Tế bào tình yêu “ngủ đông”

Trắc nghiệm tình yêu: "Tế bào yêu đương" của bạn còn lại bao nhiêu? (Ảnh: Internet)
Trắc nghiệm tình yêu: “Tế bào yêu đương” của bạn còn lại bao nhiêu? (Ảnh: Internet)

Số lượng tế bào tình yêu của bạn đang cảnh báo! Bây giờ bạn đang ở trong trạng thái “ngủ đông” trì trệ, tạm thời không có hứng thú yêu đương, nhưng nhất định phải đúng lúc đánh thức cảm xúc của bản thân, tránh để “ngủ” quá lâu sẽ thành “ngủ giấc ngàn thu” luôn đấy.

Nếu đã có người yêu, mối quan hệ của bạn đang trong thời kỳ ổn định, quen thuộc nên chưa có khả năng hưng phấn. Nếu còn độc thân, bạn khao khát được yêu nhưng tạm thời chưa có động lực để yêu. Miễn là bạn tìm thấy một người có thể đánh thức bạn dậy, bạn có thể thay đổi hiện trạng này, còn không thì tế bào tình yêu sẽ chính thức đi vào giấc ngủ đông!

7 điểm trở lên: Tế bào tình yêu bị khai tử

Trắc nghiệm tình yêu: "Tế bào yêu đương" của bạn còn lại bao nhiêu? (Ảnh: Internet)
Trắc nghiệm tình yêu: “Tế bào yêu đương” của bạn còn lại bao nhiêu? (Ảnh: Internet)

Các tế bào tình yêu của bạn đã bị khai tử, và việc độc thân quá lâu dường như đã giết chết tất cả các tế bào tình yêu trong cơ thể bạn, khiến bạn không còn hứng thú yêu đương, thậm chí từ chối, quyết tâm không muốn yêu đương nữa!

Bạn đang độc thân và tự hào thể hiện đầy đủ câu “độc thân nhờ thực lực”, bạn cảm thấy yêu thật rắc rối, ở một mình còn vui và thoải mái hơn yêu nhiều.

Nhưng cũng không sao, mặc dù hồi sinh các tế bào tình yêu này cần một chút thời gian, nhưng nếu bạn gặp được đúng người, hoặc bản thân có niềm tin thì chắc chắn sẽ tìm lại được hứng thú với tình yêu.

Các tế bào tình yêu của bạn có ổn không? Dù ở tình trạng muốn yêu hay không còn muốn yêu thì cũng không sao, bạn có thể lựa chọn yêu bản thân mình nhiều hơn, tôi tin rằng người có thể khiến trái tim bạn loạn nhịp sẽ sớm xuất hiện.

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận