Những câu chuyện về các thần tượng đã đến buổi thử giọng của một công ty K-Pop chỉ để ủng hộ một người bạn hoặc thành viên trong gia đình đang thử giọng và cuối cùng trở thành một thần tượng trong khi người bạn thử giọng của họ thì bị loại. Dưới đây là 4 thần tượng đã đầu quân cho công ty theo cách này và cuối cùng dẫn đến sự nghiệp trở thành một thần tượng K-Pop của họ.

Mặc dù câu chuyện thử giọng của mỗi thần tượng K-Pop là khác nhau, nhưng phần lớn, những người cuối cùng trở thành thần tượng đều tham gia thử giọng cho một hoặc nhiều công ty. Có những câu chuyện về các thần tượng được các nhà tuyển dụng casting trên đường, tuy rằng điều đó ít phổ biến hơn.

1. V (BTS)

Suýt nữa V của BTS đã không trở thành 1 thần tượng Kpop, bởi ban đầu anh ấy không có ý định trở thành một idol. Ngày ấy anh ấy chỉ đến buổi tuyển chọn của BigHit Entertainment ở Daegu để ủng hộ tinh thần cho 1 người bạn mà thôi. Tuy nhiên, một trong những thành viên trong nhóm công ty hôm ấy đã chú ý đến anh và khuyến khích anh chàng tham gia thử giọng, sau khi được sự cho phép của cha mình, V đã hoàn thành buổi thử giọng ngay tại lúc đó.

V (BTS) nam thần tượng vượt qua buổi thử giọng chỉ vì đi cùng bạn. (Nguồn: Internet)
V (BTS) nam thần tượng vượt qua buổi thử giọng chỉ vì đi cùng bạn. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, anh ấy đã trở thành người duy nhất ở Daegu vượt qua buổi thử giọng vào ngày hôm đó và người bạn của anh chàng thật không may đã bị loại. Và bây giờ, tất nhiên, V và BTS đã nổi tiếng trên toàn thế giới!

2. Peniel (BTOB)

Trước khi Peniel debut với vai trò thành viên của BTOB dưới trướng Cube Entertainment, anh ấy đã từng là thực tập sinh tại JYP Entertainment một thời gian – và nó không được lên kế hoạch! Anh chàng đi cùng với một người bạn tham gia thử giọng cho công ty và vì anh ấy có thể hát và chơi guitar nên về cơ bản anh chàng chỉ đến xem cho vui để có trải nghiệm. Thật thú vị, anh ấy thực sự đã kết thúc buổi thử giọng với tư cách là người mẫu khi anh chàng cho rằng đó là một lựa chọn!

Peniel nói: “Tạo dáng? Chờ đã, vậy tôi có thể tạo dáng trong 3 tư thế và bắt đầu được không? Tại sao tôi lại phải cố gắng hát?

Peniel (BTOB) nam thần tượng tham gia thử giọng cùng một người bạn. (Nguồn: Internet)
Peniel (BTOB) nam thần tượng tham gia thử giọng cùng một người bạn. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cuối cùng, các nhân viên đã yêu cầu anh ấy hát và nhảy và anh chàng đã làm điều đó sau khoảng một giờ! Sau tất cả những điều này, anh ấy cuối cùng đã được nhận vào JYP Entertainment trong khi bạn của anh chàng thì không.

3. Mark (NCT/SuperM)

Mark, hiện đang là thần tượng, trước đây đã đi cùng với anh trai đến buổi thử giọng của SM Entertainment ở Vancouver, chỉ đơn giản là đi cho vui vì anh ấy có một ngày rảnh rỗi. Mark gần đây đã nói rằng anh chàng cảm thấy như đó là định mệnh, bởi vì đó là một ngày bình thường trong tuần và anh ấy sẽ phải đi học nhưng giáo viên của anh chàng đã nghỉ dạy vào ngày hôm đó và vì vậy anh ấy đã được nghỉ học.

Mark (NCT) nam thần tượng tham gia thử giọng vì đi cùng anh trai. (Nguồn: Internet)
Mark (NCT) nam thần tượng tham gia thử giọng vì đi cùng anh trai. (Nguồn: Internet)

Cả hai anh em đều kết thúc buổi thử giọng cho SM Entertainment vào ngày hôm đó, nhưng chỉ có Mark, khi đó mới 13 tuổi, được nhận vào công ty do niềm đam mê của anh chàng mà các nhà tuyển dụng cảm thấy rằng anh trai của anh ấy thiếu. Thật không thể tin được làm thế nào mọi thứ lại diễn ra như vậy!

4. Xiumin (EXO)

Cuối cùng, Xiumin đã thực sự được phát hiện bởi SM Entertainment thông qua một cuộc thi ca hát mà anh ấy tham gia khi anh chàng đã giành được vị trí thứ 2, giúp anh ấy có cơ hội làm thực tập sinh của SM Entertainment.

Xiumin (EXO) nam thần tượng bất ngờ được nhận vào SM. (Nguồn: Internet)
Xiumin (EXO) nam thần tượng bất ngờ được nhận vào SM. (Nguồn: Internet)

Ca hát chỉ là một sở thích của anh chàng trước đây và anh ấy thực sự đã dự định thi vào một trường đại học thể thao trước khi cuộc đời của anh chàng rẽ sang hướng bất ngờ này!

Một số bài viết hữu ích khác bạn có thể tham khảo:

Xem thêm

Hồ sơ Billlie - Nhóm nhạc Billlie - Thông tin thành viên Billlie - Billlie Profile

Billlie (빌리), là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm có 7 thành viên thuộc Mystic Story Entertainment (công ty con của SM Entertainment). Các thành viên của Billlie là: Moon Sua, Syhyeon, Haram, Tsuki, Sheon, Siyoon và Haruna. Nhóm không có trưởng nhóm và chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Sheon là thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận