Chính nhờ sự xuất hiện của BTS mà tất cả số tạp chí phát hành của Billboard đã được “tẩu tán” hết chỉ trong vài giờ, doanh thu của tờ tạp chí này cũng tăng vọt so với cùng kì.

Vào ngày 15 tháng 2, Billboard chia sẻ một tin tức thú vị cho ARMY – cộng đồng người hâm mộ của BTS thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ. Với tư cách là nhà xuất bản, tạp chí Billboard đã cho ra mắt ấn phẩm giới hạn với chủ đề hộp đêm, và nhân vật đại diện không ai khác chính là BTS. Ấn phẩm bao gồm 8 áp phích có kích thước đầy đủ và 8 bìa khác nhau gồm 1 bìa nhóm và 7 bìa thành viên.

bts
Hình ảnh BTS phiên bản giới hạn của tạp chí Billboard. (Ảnh: billboard)

Ngay sau khi thông tin này được công bố ra, các fan vô cùng háo hức, săn tìm để rước về cho mình một bộ ấn phẩm của thần tượng, nhất là khi nó là phiên bản giới hạn. Billboard đã phát hành 17.000 bản trong một tuần và đã bán trực tuyến trên trang Billboard, chỉ trong vài giờ vô cùng ngắn ngủi mở bán, tất cả sản phẩm đã “không cánh mà bay”.

Có thể thấy rằng chính sự xuất hiện của những chàng trai này đã đem lại cho tạp chí một nguồn thu rất lớn, tất cả là nhờ vào sự nổi tiếng không chỉ ở riêng xứ sở kim chi mà còn trên toàn thế giới.

bts
Sức hút không thể cưỡng lại của 7 chàng trai nhà Big Hit. (Ảnh: Billboard)

Nhiều fan cũng không hề bất ngờ khi chứng kiến tốc độ “tẩu tán” đến kinh hoàng, đồng thời nhiều người cũng tiếc nuối khi chỉ chậm chân một bước mà không đặt kịp:

– Nghiêm túc mà nói tôi muốn có tất cả 8 tờ bìa! Tôi đã không thể đặt kịp vì nó hết nhanh quá. Nhưng chắc chắn là tôi sẽ mua khi họ phát hành lại các bản sao vào tuần tới.

– Không hề bất ngờ chút nào! Họ là huyền thoại và huyền thoại đấy nha.

– Ah tôi muốn mua một cái nhưng nó không được bán ở khu vực của tôi và nó được bán ra trực tuyến.

Tôi đã mua một bộ, kể từ khi họ phát hành bài hát đầu điên. Cảm ơn Billboard!

– Billboard kiếm được 200.000 bản chỉ trong vài giờ và với nhiều hộp. khá chắc chắn bạn sẽ có tạp chí khác được biết đến sau khi họ bây giờ nếu họ đã không có.

– Damn, tôi đã quá chậm chân rồi… Tôi muốn có được tạp chí để có quà tặng sinh nhật cho chị của tôi năm nay 18 tuổi.

 Tôi thực sự thích bức ảnh cuối cùng của nhóm. Nụ cười to và cánh tay của Yoongi trên vai Kookie thật là dễ thương quá đi. Chúc mừng.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nống hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Khoảnh khắc làm fangirl BTS cách đây 4 năm của Yujin (IZ*ONE) gây bão MXH

Cách đây 4 năm, Ahn Yujin (IZ*ONE) vẫn chỉ là một học sinh trung học bình thường đến MMA 2016 ủng hộ BTS nhận giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp. Vậy mà hiện tại cô nàng đã là một trong những nữ thần tượng sáng giá nhất thế hệ thần tượng KPOP gen 4.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận