BLACKPINK đã thể hiện sự quyến rũ đa dạng của mình khi góp mặt trên tạp chí High Cut. Bốn thành viên đã chụp một bộ ảnh với nhiều trang phục, giày thể thao, legging đầy màu sắc và áo ngoại cỡ cực chất.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, BLACKPINK được hỏi về sự thay đổi lớn nhất kể từ khi ra mắt cách đây 2 năm. Jisoo trả lời: “Chúng tôi đã dần có ý thức trách nhiệm hơn để đáp ứng lại sự mong đợi của fan hâm mộ.

blackpink
BLACKPINK chụp ảnh cho tạp chí High Cut. (Nguồn: High Cut)

Trước khi ra mắt, chúng tôi đơn giản chỉ muốn có thể được biểu diễn trên sân khấu, chúng tôi sẽ có bao nhiêu fan hâm mộ và chúng tôi tự hỏi liệu họ có thích chúng tôi hay không. Bây giờ, chúng tôi cảm thấy mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thỏa mãn sự kỳ vọng mà các fan hâm mộ dành cho chúng tôi.” – “Chị cả” Jisoo chia sẻ thêm.

rose-jisoo
Rosé và Jisoo đầy cá tính trong bộ ảnh chụp cho tạp chí High Cut. (Nguồn: High Cut)

Khi được hỏi liệu nhóm có bao giờ cảm thấy nhớ các món ăn Hàn Quốc khi quảng bá ở Nhật hay không, “em út” Lisa nhanh nhảu bày tỏ: “Có lần tôi rất muốn ăn mì Hàn Quốc. Tôi thích thức ăn của Nhật. Tôi thích sushi, tempura và cơm. Tuy nhiên, tôi lại có suy nghĩ:  ‘Món ăn hoàn hảo nhất đó là mì ăn kèm với kim chi Hàn Quốc’”.

lisa
Lisa chia sẻ về việc nhớ các món ăn Hàn Quốc trong thời gian quảng bá ở Nhật. (Nguồn: High Cut)

Chia sẻ về điều mà BLACKPINK cảm thấy biết ơn nhất, Jennie trả lời: “Mỗi thành viên đều có một khoảng thời gian nghỉ ngơi của riêng mình, sau đó khi chúng tôi gặp nhau để trò chuyện về lần quảng bá này, cảm giác như các thành viên ngày càng đoàn kết hơn. 

Tôi cảm thấy yên tâm hơn vì chúng tôi đang ngày càng khăng khít hơn ngay cả khi nhóm không gặp nhau trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Vì các thành viên đều làm rất tốt phần thể hiện của mình, tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm phải thể hiện tốt hơn nữa phần của bản thân”.

jennie
Jennie chia sẻ rằng BLACKPINK đang ngày càng thân thiết và thấu hiểu nhau hơn. (Nguồn: High Cut)

Rosé chia sẻ: “Các thành viên BLACKPINK là những người rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Đôi khi chúng tôi là bạn bè, đôi khi chúng ta là gia đình và chúng tôi cũng có thể học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Khi tôi có một khoảng thời gian khó khăn, tôi đã đến phòng của chị Jisoo để chia sẻ tâm tư.

Khi cần một người bạn cùng tuổi thấu hiểu những suy nghĩ của tôi, tôi đến phòng của Lisa và chúng tôi cùng nhau trò chuyện. Khi tôi cần một lời khuyên nào đó, tôi đến phòng của chị Jennie và chị ấy sẽ chia sẻ những lời khuyên bổ ích cho tôi. Bằng nhiều cách, chúng tôi quan tâm và chia sẻ mọi điều với nhau“.

jennie-lisa
Jennie và Lisa quyến rũ trong bộ ảnh chụp cho tạp chí High Cut. (Nguồn: High Cut)

Bạn thấy sao với cách các thành viên BLACKPINK quan tâm, chia sẻ với nhau? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ họ trong các hoạt động comeback lần này của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến BLACKPINK tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận