Trong dịp lễ mừng năm mới âm lịch ở Hàn Quốc, với một số thần tượng sinh năm 1994 – tuổi Tuất thì năm 2018 được dự đoán sẽ là một năm đầy may mắn. Hãy cùng điểm qua những cuộc phỏng vấn của những idol 94-er đang là xu hướng hiện nay: Wanna One Sungwoon, AOA Seolhyun, và Seulgi và Wendy của nhóm nhạc nữ Red Velvet. Xem họ mong ước điều gì vào năm Mậu Tuất này nhé!

seolhyun
Năm 2018, Seolhyun sẽ quảng bá tích cực với nhóm AOA, cũng như những hoạt động solo. (Nguồn: Internet)

Seolhyun của nhóm nhạc nữ AOA thực ra là một idol sinh năm 1995, nhưng vì sinh nhật của cô ấy vào đầu tháng 1 dương lịch, nên vẫn rơi vào năm 1994 âm lịch. Vì vậy, con giáp của cô vẫn là Tuất. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí nhân dịp đầu năm mới, cô đã tiết lộ: “Năm ngoái, tôi đã có hai mục tiêu đó là có nhiều thời gian vui chơi và đi du lịch nhiều hơn, và tôi đã thực hiện được những điều ấy.

Trong năm 2018, tôi đã đặt ra hai mục tiêu khác: có suy nghĩ tích cực hơn và có can đảm để đối mặt với bất cứ điều gì. Năm 2017 giống như một bước đệm để tôi chuẩn bị cho những cơ hội trong tương lai của mình. Với năm 2018, tôi có kế hoạch quảng bá tích cực với nhóm AOA, cũng như những hoạt động solo của bản thân.

ha sungwoon
Wanna One Sungwoon mong mọi người hạnh phúc và mạnh khỏe. (Nguồn: Internet)

“Chàng Mây” Sungwoon của Wanna One thì chia sẻ: “Tôi hy vọng năm nay sẽ là một năm tràn ngập niềm vui cho mọi người, và tất cả các bạn sẽ luôn khỏe mạnh. Đó là ước muốn của tôi và cũng là nguồn hạnh phúc của tôi. Vì năm nay là năm tuổi của tôi, tôi hy vọng mọi điều tôi mong ước sẽ trở thành sự thật.

wendy
Wendy hy vọng mọi người sẽ ủng hộ nhóm Red Velvet nhiều hơn. (Nguồn: Internet)

Hai thành viên đồng lứa của Red Velvet là Wendy và Seulgi cũng đã gửi gắm nhiều hy vọng trong năm mới. Wendy tiết lộ rằng: “Tôi sẽ cho các bạn thấy một hình ảnh tốt hơn trong năm nay, vì vậy tôi rất mong chờ sự cổ vũ và ủng hộ của các bạn. Tôi hy vọng rằng những người luôn giúp đỡ Red Velvet thành công như hôm nay và những người yêu mến Red Velvet, sẽ luôn được hạnh phúc và mạnh khỏe trong năm nay.

seulgi
Seulgi hy vọng năm 2018 sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người. (Nguồn: Internet)

Seulgi nói tiếp: “Bởi vì đây là năm đầu tiên của con chó vàng sau 60 năm, tôi hy vọng năm 2018 sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người. Tôi muốn mọi kế hoạch của mọi người sẽ thành sự thật. Tôi sẽ đi đến các nơi khác để chào hỏi nhiều người hâm mộ hơn và cung cấp nguồn năng lượng tươi sáng cho họ, các bạn cũng hãy chia sẻ sự cổ vũ và khuyến khích đến những người khác nhé!

Nói thêm về năm của con chó vàng – năm Mậu Tuất, với hình ảnh chú chó vàng may mắn đại diện cho linh vật của năm 2018, đây dự là một năm đầy sự ấm no và hạnh phúc. Phải trải qua 60 năm, 21915 ngày và gần 6 tỷ giây nữa bạn mới có dịp gặp lại năm Mậu Tuất. Chính vì vậy, năm nay rất có ý nghĩa về mặt phong thủy và truyền thống văn hoá.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Chỉ vì đi xem bóng đá, hai nữ thần hàng đầu gen 3 dính ngay tin đồn hẹn hò

Chỉ vì đi xem một trận bóng đá mà cả Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK) đều dính phải tin đồn hẹn hò.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Quào không nghĩ Seolhyun với Wendy bằng tuổi nhau