Cặp “vợ chồng hờ” Sungjae và Joy đã có màn tái hợp đầy tình cờ trong một show truyền hình mà cả hai “vợ chồng” tham gia. Những lời nói, những cái nhìn của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian tuyệt vời của SungJoy trong “We Got Married”.    

We Got Married là chương trình thuộc đài MBC, format của chương trình là tạo ra các cặp vợ chồng giả, họ có thể là idol, cũng có thể là diễn viên. Các cặp đôi sẽ có cơ hội tìm hiểu đối phương, cùng nhau làm mọi việc, tạo ra những phản ứng hóa học ngọt ngào, “đốn lịm” tim người xem.

we-got-married1
Rất nhiều những cặp vợ chồng giả đã được tạo ra từ chương trình “Chúng tôi đã kết hôn”. (Ảnh: Internet)

Vào một ngày đẹp trời của năm 2015, Park Soo Young (Joy) và Yook Sungjae – hai idol thuộc hai nhóm nhạc khá nổi tiếng tại xứ sở kim chi trở thành “bạn đời” của nhau. Trong suốt cuộc hôn nhân giả định này cả hai đã cùng nhau đi qua rất nhiều nơi và làm chung rất nhiều việc với nhau. Cặp đôi ngọt ngào, cute và dễ thương đến mức không ai muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

sungjoy
Một trong số rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi SungJoy trong chương trình. (Ảnh: Internet)

Và mới đây cả hai đã có cơ hội tái hợp với nhau, cụ thể trong số phát sóng của chương trình “Sugarman 2” của JTBC vào ngày 15 tháng 4, BTOB đã tham gia với tư cách khách mời trong khi đó Joy là MC của chương trình. Cả hai thần tượng đã gặp lại nhau trong một thời gian rất dài, Sungjae nói: “Sau ‘We Got Married’, chúng tôi đã không gặp nhau. Bởi vì cả hai đều rất bận nên rất khó để chúng tôi có thể giữ liên lạc với nhau.”

Xem thêm

Red Velvet bày tỏ niềm háo hức về ca khúc chủ đề “Power Up”

Mới đây, sau khi tiết lộ rằng Red Velvet sẽ trình diễn ca khúc chủ đề “Power Up” lần đầu tiên tại concert solo sắp tới của nhóm tại Seoul, các thành viên đã bật mí thêm một số thông tin về bài hát này. Nhờ đó, việc Red Velvet trở lại đường đua tháng 8 đang làm các ...

joy sungjae
Sungjae và Joy đã từng có khoảng thời gian ngọt ngào, một cuộc hôn nhân giả định mà không ai muốn nó dừng lại. (Ảnh: Internet)

Sau đó, cả Sungjae và Joy đều hồi tưởng lại những ngày khi họ còn quay  “We Got Married” và ca ngợi lẫn nhau. Sungjae khen ngợi Joy: “Sooyoung (Joy) rất ngây thơ và điều đó phù hợp với cảm xúc của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn rất thành thực và có sự ngây thơ  của trẻ con trong cô ấy“. Joy đáp lại lời khen: “Anh ấy rất trưởng thành và đã dẫn dắt tôi rất tốt, tôi rất biết ơn Sungjae oppa“.

Sungjae (BTOB) và Joy (Red Velvet) lần đầu tái hợp kể từ cuộc hôn nhân giả trong We Got Married BTOB Joy KPOP Red Velvet Sungjae we got married

Dẫu biết tỷ lệ thành cặp đôi thực sự sau khi chương trình chấm dứt là rất thấp, nhưng kể từ lúc cặp đôi SungJoy bắt đầu mối quan hệ cho đến hiện tại, nhiều fan vẫn còn nuôi hy vọng rằng cả hai vẫn còn liên lạc với nhau, và biết đâu sẽ trở thành couple thực sự.

Hãy cùng theo dõi đoạn gặp gỡ của Sungjae và Joy trong chương trình “Sugarman 2” dưới đây nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Red Velvet chính thức comeback cùng với "RBB (Really Bad Boy)", chia sẻ về concert sắp tới tại trời Tây

Red Velvet đã chia sẻ về sự chuẩn bị của nhóm cho màn comeback với “RBB (Really Bad Boy)” trong chương trình phát sóng V Live vào ngày 29 tháng 11, tức 1 ngày trước khi họ trở lại. Các cô nàng Red Velvet đã chính thức trở lại đường đua KPOP cùng ca khúc "RBB" cũng như chia ...