Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhà JYP Entertainment – StrayKids – sẽ trở lại KSPO DOME (Case for Dome, Olympic Gymnastics Arena) để thực hiện fanmeeting trong tháng 7 tới.

Straykids là nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin và I.N. Nhóm thuộc công ty giải trí JYP Entertainment được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên. Straykids được biết đến với phong cách âm nhạc đặc biệt và là nhóm nhạc tự sản xuất của JYP. Trong đó, phụ trách chính trong việc sản xuất âm nhạc chính là 3RACHA – Bang Chan, Han, Changbin. Với tư duy âm nhạc tuyệt vời và phong cách trình diễn cũng như âm nhạc đậm chất “Straykids”, nhóm đã cho ra mắt nhiều ca khúc nổi tiếng như Maniac, Miroh, Thunderous, Back door, Case 143, Christmas Evel,… Sau nhiều năm ra mắt, Straykids đã đạt được nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Nhóm nhạc nam nhà JYP đã 2 lần no1 bảng xếp hạng Billboard 200, tổ chức tour tại sân vận động ở Bắc Mỹ,…

Nhóm nhạc STRAYKIDS (Nguồn: Pinterest)
Nhóm nhạc Straykids (Nguồn: Internet)

Vào chiều ngày 23/6, công ty chủ quản JYP Entertainment đã phát hành áp phích buổi fanmeeting chính thức thứ 3 của Stray Kids với tên gọi PILOT: FOR ★★★★★ (Pilot: Four Five Stars) trên kênh SNS chính thức của họ.

Fan meeting này sẽ được tổ chức tại KSPO DOME, Olympic Park, Songpa-gu, Seoul vào lúc 18:00 ngày 1 tháng 7 và 5:00 chiều ngày 2 tháng 7. Vào ngày 2, cùng lúc với buổi biểu diễn ngoại tuyến, một buổi phát sóng trực tuyến trả phí thông qua nền tảng Beyond LIVE sẽ được tổ chức đồng thời để tạo nên những kỷ niệm quý giá với người hâm mộ trong và ngoài nước hơn.

Fan meeting PILOT: FOR ★★★★★ là sự kiện mới nhất dành cho người hâm mộ của các chàng trai nhà JYP kể từ Stray Kids 2ND #LoveSTAY SKZ’S CHOCOLATE FACTORY (#Lovestay SKZ’s Chocolate Factory) được tổ chức tại Olympic Hall vào ngày 12 và 13 tháng 2 năm 2022. Đây là fan meeting đầu tiên sau 1 năm 5 tháng và đã được thông báo ​​sẽ tổ chức tại địa điểm mở rộng KSPO DOME.

Straykids tham gia chiến dịch cộng đồng của JYP (nguồn: internet)
Straykids tham gia chiến dịch cộng đồng của JYP (nguồn: internet)

Ngày 1/1 năm nay, Stray Kids đã phát hành video Stray Kids “STEP OUT 2023” chứa đựng những mục tiêu trong năm 2023, những dự án sẽ được trình làng trong năm khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và mong chờ. Theo đó, thông tin về fan meeting chính thức lần thứ 3 đã được công bố khiến nhiều STAY (tên fandom của Straykids) không khỏi vui mừng.

Tháng 4 vừa qua, Stray Kids đã kết thúc thành công world tour thứ hai với tổng cộng 42 buổi diễn tại 18 khu vực trên thế giới. Sau khi thông báo địa điểm tổ chức là KSPO DOME ở Seoul và Kyocera Dome ở Osaka, Nhật Bản, nhóm nhạc nam nhà JYP Entertainment Straykids đã trở thành nhóm nhạc nam K-pop thứ hai hoàn thành xuất sắc và bán sạch vé các buổi biểu diễn tại sân vận động ở Bắc Mỹ, khẳng định sự nổi tiếng của họ như một xu hướng toàn cầu và đang tiếp tục phát triển, thu hút được nhiều người hâm mộ, được nhiều người biết đến hơn.

Straykids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)
Straykids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)

Tiếp tục đà phát triển, vào ngày 2 tháng 6 lúc 1:00 chiều (00:00 giờ miền Đông Hoa Kỳ), full album thứ ba ★★★★★ (5-STAR) sẽ được phát hành, thông báo về sự trở lại đầu tiên trong 2023. Nhóm sản xuất của nhóm, 3RACHA, dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục ra mắt với một album mới bao gồm tất cả các bài hát tự sáng tác và bài hát chủ đề Special.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát Seven (lyrics) - Jungkook: Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật

MV Seven của Jungkook đã chính thức ra mắt và dưới đây là lời bài hát Seven (lyrics) cũng như bản dịch mang ý nghĩa "Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật sĩ" mà nam ca sĩ muốn gửi tới khán giả của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận