Charlie Puth đã xác nhận Jungkook BTS chính thức collab cùng anh trong single sắp tới mang tên “Left and Right”. Không chỉ người hâm mộ cực kỳ mong đợi mà các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng “phấn khích” với sự hợp tác này.

Charlie Puth đã từng “thả hint” rằng một nghệ sĩ khác sẽ tham gia vào đĩa đơn sắp tới và dường như cũng để lộ rằng đó là một thành viên BTS trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Bây giờ thì các fan đã biết người đó chắc chắn là út Vàng Jungkook của BTS.

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, bài hát dự kiến sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24 tháng 6. Ngay sau khi điều này được công bố, truyền thông và người hâm mộ đã thể hiện sự cuồng nhiệt vì đây là một trong những sự hợp tác được mong đợi nhất.

Được biết cả hai vốn là những người hâm mộ của nhau và trước đó cũng đã kết hợp cho màn trình diễn, “We Don’t Talk Anymore” tại MBC Plus X Genie Music Awards 2018.

Cả hai từng hợp tác với nhau trước đây (Ảnh: Internet)
Cả hai từng hợp tác với nhau trước đây (Ảnh: Internet)

Từ khóa Jungkook nhanh chóng trending ở 111 quốc gia và tin tức hợp tác chiếm loạt xu hướng trên toàn thế giới. #JungkookxCharliePuth trend #3, LEFT AND RIGHT IS COMING #6. Trong khi đó, Charlie Puth cũng lọt top trend thứ 10 trên thế giới.

Không chỉ người hâm mộ, truyền thông cũng vô cùng cuồng nhiệt trước solo collab đầu tiên của Jungkook BTS và Charlie Puth BTS V Charlie Puth idol KPOP JungKook Jungkook (BTS) Jungkook collab Charlie Puth Jungkook và Charlie Puth KPOP Left and Right người hâm mộ
Từ khóa Jungkook đã trending ở 111 quốc gia (Ảnh: Internet)
Cũng như lọt top worldwide trends (Ảnh: Internet)
Cũng như lọt top worldwide trends (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng thể hiện sự phấn khích đối với màn hợp tác khi “Charlie Puth” đứng đầu xu hướng của MelOn ngay sau khi anh xác nhận thông tin này. Sự hợp tác solo đầu tiên của Jungkook với ngôi sao 1991 là một chủ đề nóng trong Cộng đồng Hàn Quốc, bao gồm Nate Pann và The qoo.

Các bài báo liên quan đến sự kết hợp solo đầu tiên của Jungkook đã bắt đầu thịnh hành trên mục “Đọc nhiều nhất” của Naver. Internet “sụp đổ” khi các bài báo và bài viết của giới truyền thông liên tiếp đổ về, làm tăng thêm sự hot của màn collab này.

Sự cuồng nhiệt của truyền thông dành cho màn hợp tác của Jungkook và Charlie Puth (Ảnh: Internet)
Sự cuồng nhiệt của truyền thông dành cho màn hợp tác của Jungkook và Charlie Puth (Ảnh: Internet)

Netizen chia sẻ về màn collab của Jungkook BTS và Charlie Puth với “Left and Right”:

– “Cuối cùng thì Jungkook đã có màn hợp tác đầu tiên mà tôi đã chờ đợi rồi”

– “Thật tuyệt vời khi không có ‘BTS’ bên cạnh tên của Jungkook vì giờ đây anh chàng cũng được công nhận là ca sĩ solo rồi.”

– “Tôi muốn nghe ca khúc liền hôm nay nhưng vẫn còn một tuần nữa.”

– “Tôi vẫn nghe “We Don’t Talk Anymore” của Charlie Puth và Jungkook. Cuối cùng cũng có một bản digital mà tôi có thể nghe rồi”

– “Sự hợp tác giữa các ca sĩ thiên tài đó trời”

– “Chúng tôi rất mong chờ điều đó.”

– “Cuối cùng thì soloist Jungkook”

– “‘Tôi không thích CP nhưng…Tôi sẽ ủng hộ JK’. Thật à? Sao chúng ta không nói là tôi sẽ ủng hộ JK! Chấm hết là được rồi. Hãy nhớ rằng không ai nắm tay bạn và ép buộc bạn. Không muốn ủng hộ? Vậy thì thôi, còn nhiều người khác muốn thế mà. Nhưng việc khủng bố CP thật đáng xấu hổ. Và bạn sẽ kêu gào khi bị gán là những kẻ bắt nạt & những đứa trẻ 15 tuổi. Có thực sự cần thiết phải ảnh hưởng và làm lu mờ người khác chỉ vì bạn không thích họ? Ngay cả bản thân các bạn vẫn chưa hoàn hảo, vì vậy hãy ngừng tìm kiếm những khiếm khuyết người khác đi”

– “Sự cuồng nhiệt của truyền thông thể hiện với tin tức kết hợp này mà xem!! Mọi phương tiện truyền thông và tạp chí tin tức bắt đầu từ Billboard, Rolling Stone, BBC, CNN đến Teen Vogue đều viết về điều này! Cả thế giới đang nín thở chờ đợi solo era của nhân vật chính Jungkook bắt đầu!!!”

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

ITZY trở thành girlgroup KPOP thứ 4 trong lịch sử lọt top 10 BILLBOARD 200

"CHECKMATE" của ITZY đã debut #8 trên "Billboard 200" trong tuần 30 tháng 7. Chẳng những thế girlgroup còn là nhóm nhạc nữ Kpop có doanh số bán album tuần đầu tiên cao thứ ba trong lịch sử trên BXH Hanteo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận