Trong một tập mới phát sóng gần đây của show thực tế “Girls For Rest”, trưởng nhóm SNSD – Taeyeon đã thẳng thắn chia sẻ với các thành viên cùng nhóm rằng dường như cô đã quên mất việc hẹn hò là như thế nào. Kể từ sau khi chia tay Baekhyun (EXO), Taeyeon cũng không có bất cứ một tin hẹn hò nào mà chỉ tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình. 

Quên mất cách để hẹn hò 

Trong tập được phát sóng, khi được các thành viên hỏi về việc hẹn hò với 1 người nước ngoài, Taeyeon đã rất thẳng thắn thừa nhận rằng: “Tớ nghĩ rằng mình đã thực sự quên mất cách để hẹn hò!“.

Tae Yeon thú nhận rằng mình đã quên mất cách để hẹn hò
Taeyeon thú nhận rằng mình đã quên mất cách để hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Taeyeon cũng chia sẻ thêm rằng, cách để bắt đầu một mối quan hệ cũng như những nỗ lực để duy trì và gìn giữ mối quan hệ ấy đều là những điều khá khó khăn đối với bản thân ở hiện tại.

Trưởng nhóm SNSD cũng thú nhận “Những thứ như kiểu làm quen, trò chuyện hay giữ liên lạc thường xuyên với người kia đều là những vấn đề khá phức tạp, rắc rối“. Có thể thấy, với lịch trình bận rộn như của Taeyeon hay cả các idol KPOP khác thì việc hẹn hò quả thật là một điều khá khó khăn, bởi họ không có quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi hay giải trí.

Tae Yeon thú nhận rằng hiện tại mình không hẹn hò
Taeyeon thú nhận rằng hiện tại mình không hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Đối với Taeyeon của hiện tại, cô cảm thấy ngày càng mệt mỏi với các mối quan hệ, cuộc sống của một idol KPOP là quá khắc nghiệt để dành thời gian cho việc hẹn hò. Chính vì lý do này nên hiện tại, trưởng nhóm SNSD cũng đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô thực sự không có ai để hẹn hò và quyết định tập trung cho sự nghiệp.

Các thành viên đều đồng cảm trước những chia sẻ chân thành của Tae Yeon
Các thành viên đều đồng cảm trước những chia sẻ chân thành của Taeyeon. (Ảnh: Internet)

SNSD gợi ý “nửa kia” cho Taeyeon

Taeyeon cũng chia sẻ thêm với các thành viên “Hiện tại mình không hẹn hò bởi vì điều đấy khá là mệt mỏi. Thực ra không phải là mình không hẹn hò mà chỉ đơn giản là mình không có ai để hẹn hò. Làm sao chúng ta có thể hẹn hò ngay cả khi chúng ta muốn?”.

Mặc dù vậy, trưởng nhóm SNSD vẫn mong muốn sẽ tìm được một người đặc biệt để chia sẻ cùng cô: “Đôi khi điều này khiến mình bị phân tâm! Nếu như chúng ta muốn tìm một ai đó để hẹn hò, thì hoặc là chúng ta cần phải dành thật nhiều thời gian để tìm hiểu họ hay có thể tìm một người nào đó ngay bên cạnh mà bản thân biết rất rõ để không mất quá nhiều thời gian“.

Điều này khiến trưởng nhóm SNSD cũng phải chia sẻ thêm rằng “Không biết mình sẽ phải mất bao lâu để có thể gặp được một người như thế?“.

Các thành viên gợi ý Tae Yeon nên hẹn hò với chàng đầu bếp người Pháp đẹp trai
Các thành viên gợi ý Taeyeon nên hẹn hò với chàng đầu bếp người Pháp đẹp trai. (Ảnh: Internet)

Trước những tâm sự của Taeyeon, các thành viên gợi ý về việc hẹn hò với anh chàng đầu bếp người Pháp đẹp trai đã nướng bánh cùng cô. Chủ nhân bản hit I đã ngay lập tức khẳng định rằng điều đó sẽ khó mà xảy ra được bởi vì rào cản ngôn ngữ giữa cả hai.

Chúng tôi không nói cùng một thứ tiếng, vì vậy sẽ rất khó để có thể giao tiếp với nhau” – Taeyeon chia sẻ. Hy vọng rằng nữ hoàng tài năng của các S ONE sẽ sớm tìm được một nửa của đời mình và học cách để yêu trở lại.

snsd-taeyeon-2019
Hi vọng Tae Yeon sẽ sớm tìm được “nửa kia” của mình. (Ảnh: Internet)

Trước những chia sẻ của Taeyeon, dường như chúng ta cũng thấy được phần nào cuộc sống khắc nghiệt của các idol. Đa số các mối tình của sao KPOP thường kết thúc với cùng chung một lý do: lịch trình bận rộn. Điều này cũng đã nói lên với quỹ thời gian ít ỏi của họ, và việc hẹn hò quả là một điều khá khó khăn đối với đa số các idol. Vì vậy, hy vọng rằng các fan cũng sẽ hiểu và thông cảm hơn cho thần tượng của mình nhé!

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất!

Xem thêm

Bella Ranee - Ngọc nữ "trăm năm có một" của xứ sở Chùa Vàng

Bella Ranee đang là cái tên đình đám được rất nhiều khán giả quan tâm trong bộ phim điện ảnh Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2. Cô là nữ diễn viên hạng A của xứ sở Chùa Vàng và gây sốt suốt 4 năm qua với bộ phim truyền hình cùng tên phần 1. Hãy cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Taeyeon nổi tiếng từ sớm nên có nhiều áp lực, khổ thật