Taeyang nói rằng con trai anh ấy rất đẹp vì giống vợ anh Min Hyo Rin và cũng tiết lộ lý do anh ấy rời YG để đầu quân cho THEBLACKLABEL.

Vào ngày 16 tháng 1, Taeyang đã xuất hiện trong một tập mới của chương trình YouTube 1theK Original “Look Me Up” và chia sẻ nhiều chi tiết về cuộc sống của anh ấy.

Taeyang tham gia YouTube 1theK Original "Look Me Up". (Ảnh: Internet)
Taeyang tham gia YouTube 1theK Original “Look Me Up”. (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, Taeyang đã tra cứu thông tin về bản thân và xác nhận thông tin trực tuyến nào là chính xác và thông tin nào là không chính xác. Trên trang cá nhân của mình trên Namuwiki, Taeyang chia sẻ rằng thông tin về ngày sinh của con trai anh là sai.

Taeyang vừa comeback solo sau 8 năm dài với màn colab cùng Jimin BTS:

Trong phần thông tin gia đình của hồ sơ, anh ấy đã kết hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin vào năm 2018 và sinh con trai vào tháng 12 năm 2021. Nhưng Taeyang chia sẻ: ” Sai rồi. Con tôi sinh vào tháng 11/2021. Xin hãy sửa thành tháng 11″.

Sau đó, tổ sản xuất đã yêu cầu Taeyang khoe về con trai mình, và Taeyang tiếp tục nói: “Con tôi sinh vào tháng 11 nên gần đây nó mới đón sinh nhật đầu tiên. Ngoài ra, nó giống vợ tôi nên rất xinh xắn”.

Taeyang khoe con trai đẹp vì giống mẹ. (Ảnh: Internet)
Taeyang khoe con trai đẹp vì giống mẹ. (Ảnh: Internet)

Anh ấy giải thích thêm: ” Nếu tôi đưa con ra ngoài, mọi người sẽ hỏi nó có phải là con gái không và lần nào tôi cũng phải nói với họ rằng nó là con trai. Nó thật xinh xắn. Nó rất đáng yêu và quý giá.”

Taeyang cũng nói về lý do anh quyết định chuyển công ty quản lý và giải thích:

“Tôi có mối quan hệ tốt với YG Entertainment, công ty mà tôi đã làm việc trong một thời gian rất dài. Tôi quyết định chuyển sang THEBLACKLABEL. Đây sẽ là một khoảng thời gian ý nghĩa đối với tôi. Chúng tôi đã làm việc với nhau rất nhiều bài hát, os, chúng tôi sẽ thể hiện những tác phẩm đó với tư cách là một nghệ sĩ trực thuộc công ty đó.”

Taeyang đã tuyên bố rời YG để đầu quân cho BLACk LABEL. (Nguồn: Internet)
Taeyang đã tuyên bố rời YG để đầu quân cho BLACk LABEL. (Nguồn: Internet)

Trước đó TOP của Big Bang , tiếp theo là Taeyang và Daesung đều đã rời khỏi YG Entertainment. TOP tuyên bố rời YG Entertainment vào đầu năm nay vào tháng 2 và Taeyang thông báo anh ấy sẽ chuyển đến The Black Label, một công ty liên kết của YG Entertainment. Ngay sau đó, Daesung cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời YG Entertainment. Giờ đây, G-Dragon là thành viên duy nhất của Big Bang còn ở lại YG.

Có tin đồn rằng BLACKPINK cũng sẽ đến The Black Label sau khi hết hạn hợp đồng với YG vào năm 2023. Nhiều netizen đã đồn đoán về lý do các nghệ sĩ rời khỏi YG trong năm 2022 nhiều như vậy, bao gồm cả Taeyang dù anh không đề cập tới lý do:

Hiện tại BIGBANG chỉ còn GD ở lại YG (Nguồn: Internet)
Hiện tại BIGBANG chỉ còn GD ở lại YG (Nguồn: Internet)
  • Taeyang ghét scandal, và bất cứ điều gì liên quan đến YG sẽ trở thành trung tâm của scandal.
  • Kết quả của việc YG quản lý quá tồi tệ và nhiều năm hạn chế các nghệ sĩ đến mức các nghệ sĩ thậm chí còn muốn bỏ trốn.
  • Thành thật mà nói, YG là một công ty rất kiêu ngạo và gây phẫn nộ với vấn đề chính là họ không đầu tư đúng mức cho nghệ sĩ của mình. Họ cố gắng sử dụng chiến lược độc quyền của BIGBANG đối với các nghệ sĩ khác. Họ không cho nghệ sĩ của mình tham gia đủ các chương trình tạp kỹ và thậm chí không comeback trong 2-3 năm liền.
  • Giờ thì tôi đã hiểu. YG là viết tắt của You’re Gone =]]
  • Vấn đề lớn nhất của YG là những cuộc cãi vã ngu ngốc của họ với các đài truyền hình, với tư cách là một nghệ sĩ YG, bạn bị giới hạn xuất hiện truyền hình Hàn Quốc đến mức bạn cũng có thể quảng bá âm nhạc của mình trực tuyến.
  • Những gì YG đã làm với 2NE1 lẽ ra phải là tất cả thông tin mà mọi người cần. Tôi không biết tại sao nó lại mất nhiều thời gian như vậy và nếu BP gia hạn, tôi sẽ rất thất vọng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận