Romance Before Debut – Chương trình thực tế hẹn hò thực tập sinh mới với tám thần tượng, người mẫu, diễn viên và vũ công đầy triển vọng từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các thực tập sinh sẽ ở chung một nhà tại Hàn Quốc trong một tuần để có cơ hội cuối cùng trong tình yêu trước khi ra mắt.

Chương trình mới sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 1 và 8 thí sinh đã được tiết lộ trước khi ra mắt. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 8 thí sinh tài năng nhé!

1. Kim Segon

Kim Segon là một vũ công 18 tuổi đến từ Hàn Quốc, trước đây anh từng là thí sinh trong chương trình thực tế sống còn dành cho thần tượng của JYP Entertainment – LOUD. Theo trang Instagram của Kim Segon, anh đang theo học trường trung học nghệ thuật Hanlim. Mặc dù Kim Segon không đăng trên Instagram của mình thường xuyên nhưng anh vẫn thể hiện các kỹ năng thể thao và khiêu vũ thu hút người hâm mộ của mình.

Kim Segon (Ảnh: Internet)
Kim Segon (Ảnh: Internet)

2. Hirai Momoka

Hirai Momoka là một thực tập sinh 18 tuổi đến từ Nhật Bản trước đây đã tham gia Nizi Project. Được biết Nizi Project là chương trình sống còn dành cho thần tượng của JYP Entertainment đã thành lập nhóm nhạc nữ NiziU của JYP. Momoka đã lọt vào mùa thứ hai của Nizi Project, song không may bị loại khỏi chương trình trước khi lọt vào đội hình cuối cùng của NiziU.

Hirai Momoka (Ảnh: Internet)
Hirai Momoka (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, cô đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ học đường Nhật Bản Super Invincible Class, thảo luận về các xu hướng ảnh hưởng đến giới trẻ ngày nay. Cô cũng được đại diện bởi công ty quản lý tài năng Nhật Bản Twin Planet và là người mẫu cho tạp chí thời trang nổi tiếng Nhật Bản Popteen.

3. Yeonjae

Yeonjae là một thực tập sinh 17 tuổi đến từ Hàn Quốc đang theo học trường trung học nghệ thuật biểu diễn Seoul. Một vài bài đăng trên Instagram của Yeonjae cho thấy rằng cô nàng dường như đang có một cuộc sống trung học vui vẻ, đi chơi với bạn bè, đến Lotte World và tham dự các buổi hòa nhạc.

Yeonjae (Ảnh: Internet)
Yeonjae (Ảnh: Internet)

4. Sunghoon

Sunghoon là một người mẫu và diễn viên 17 tuổi đầy triển vọng đến từ Hàn Quốc. Sunghoon chỉ có một vài bài đăng trên Instagram, nhưng những bức ảnh của anh chàng đã chứng minh được ngoại hình như người mẫu của Sunghoon và feed Instagram được sắp xếp cẩn thận cho thấy khía cạnh nghệ thuật của anh chàng.

Sunghoon (Ảnh: Internet)
Sunghoon (Ảnh: Internet)

5. Ando Rinka

Ando Rinka là một thực tập sinh 18 tuổi đến từ Nhật Bản, từng là thí sinh của Girls Planet 999. Mặc dù bị loại ở tập thứ 5 nhưng cô vẫn có thể ra mắt tại Nhật Bản với nhóm J-Pop Veil vào tháng 8 năm 2022. Trên Instagram của mình, cô thường xuyên đăng thời trang, tình bạn, ảnh nhóm với Veil và các video tập nhảy.

Ando Rika (Ảnh: Internet)
Ando Rinka (Ảnh: Internet)

6. Dongyeop

Dongyeop năm nay 18 tuổi, đến từ Hàn Quốc. Anh chàng khao khát trở thành một tài năng trong ngành giải trí Hàn Quốc và đã có một lượng người theo dõi ấn tượng trên mạng xã hội, với hơn 322.200 người theo dõi trên TikTok và hơn 33.400 người theo dõi trên Instagram.

Dongyeop (Ảnh: Internet)
Dongyeop (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận