MV “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM đã đạt được thành tích đáng nể! Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, nhóm nhạc nữ quả thực đang thể hiện phong độ rất tốt!

MV “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube

MV “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM đã đạt 100 triệu lượt xem! Với việc “ANTIFRAGILE” đang gây chú ý trong cộng đồng Kpop, video âm nhạc đã đạt được mốc 100 triệu vào ngày 14 tháng 1.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

MV cho “ANTIFRAGILE” được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2022. “ANTIFRAGILE” cũng là video âm nhạc đạt được thành tích này nhanh thứ hai của họ, sau bản phát hành đầu tay “FEARLESS” hiện đã thu được 136.468.188 lượt xem kể từ khi phát hành.

Xem lại MV tại đây!

“ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM có màn ra mắt cao nhất trên Billboard 200

LE SSERAFIM cũng đã làm nên lịch sử khi có màn ra mắt cao nhất trên Billboard 200 cho nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ tư, với “ANTIFRAGILE”.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM đã khẳng định mình là nhóm nhạc nữ lọt vào bảng xếp hạng nhanh nhất.(Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 10, Billboard đã công bố bảng xếp hạng Top 200 Album, trong đó liệt kê những album hàng đầu tại Hoa Kỳ. Một trong những album đó bao gồm “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM, ra mắt ở vị trí thứ 14 với 23.000 bản được bán tại Hoa Kỳ.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Với thành tích này, LE SSERAFIM đã xuất hiện lần đầu trên bảng xếp hạng Billboard 200 (Ảnh: Internet)

“ANTIFRAGILE” leo lên vị trí số 1 trong danh sách Billboard World Albums. Hơn nữa, “ANTIFRAGILE” đã xuất hiện trên một số bảng xếp hạng Billboard. LE SSERAFIM đã đạt đến đỉnh cao nhất của họ trên Global Excl. ở vị trí thứ 8 và bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales ở vị trí thứ 42.

LE SSERAFIM nổi tiếng với tư cách là nhóm nhạc nữ quyền lực gen 4

LE SSERAFIM là một nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới của HYBE, đã ra mắt rất được mong đợi vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. Nhóm đã phát hành “FEARLESS”, mini-album đầu tiên và ca khúc chủ đề của họ. LE SSERAFIM đã thiết lập nền tảng vững chắc với tư cách là một trong những nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, thông qua sức hút và thành tích của nhóm.

Album FEARLESS đã kết thúc với tổng số 176.861 bản được bán ra, lập kỷ lục mới về doanh số ngày đầu tiên cao nhất kể từ khi ra mắt của một nhóm nhạc nữ Kpop. Kỷ lục này trước đó được nắm giữ bởi nhóm nhạc nữ dự án Kep1er với mini-album đầu tiên “FIRST IMPACT.” Album được phát hành vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, với tổng số 150.153 bản đã được bán ra.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, LE SSERAFIM cùng với aespa và Kep1er trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ ba từng đạt doanh số 100.000 bản chỉ trong ngày đầu tiên. Bên cạnh thành tích của mình, LE SSERAFIM còn tham dự lễ trao giải Golden Disc lần thứ 37. Nhóm đã giành giải “Nghệ sĩ tân binh của năm”. Họ cũng giành giải “Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất” tại MAMA 2022.

LE SSERAFIM đã được chọn làm ứng cử viên cho Giải thưởng MAMA 2022 ở một số hạng mục. Những đề cử giải thưởng này bao gồm “Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”, “Nghệ sĩ của năm”“Top 10 người hâm mộ toàn cầu bình chọn”.

Đĩa đơn đầu tay “FEARLESS” của họ cũng được đề cử cho “Bài hát của năm”“Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất – Nhóm nữ”.

Chúc mừng LE SSERAFIM vì thành tích đáng nể này!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

10 bài hát và bản cover Kpop Giáng sinh sẽ thắp sáng dịp lễ của bạn trong năm 2023 này!

Trong mùa Giáng sinh, làng giải trí Kpop tràn đầy năng lượng sôi động và không khí vui vẻ. Tinh thần hứng khởi này cũng được thể hiện xuyên suốt các bản phát hành âm nhạc và nội dung đặc biệt của các nghệ sĩ Kpop yêu thích của chúng ta! Dưới đây là 10 bài hát và bản ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận