#FreeTaehyung leo top trending Twitter khi cư dân mạng bảo vệ V BTS sau khi anh ấy theo dõi TOP của BIGBANG trên Instagram. Sau đó Taehyung (V) đã nhanh chóng unfollow TOP.

V của BTS , còn được biết đến với tên thật là Kim Taehyung, đã nhận được một số bình luận trực tuyến ác ý từ cư dân mạng sau khi theo dõi TOP của BIGBANG trên Instagram. Nhiều bình luận tỏ ra khó chịu vì họ coi TOP là người có ảnh hưởng xấu đến V.

V BTS đã follow TOP BIGBANG trên Instagram. (Ảnh: Internet)
V BTS đã follow TOP BIGBANG trên Instagram. (Ảnh: Internet)
Một số fans hâm mộ tỏ ra lo lắng và phản đối việc này. (Ảnh: Internet)
Một số fans hâm mộ tỏ ra lo lắng và phản đối việc này. (Ảnh: Internet)
  • Vậy đó, khá chắc rằng trong thập kỷ này taehyung sẽ phải ngồi tù vì kết bạn với nhầm người. Chúa ơi bao lâu nữa seokjin mới về???
  • Không phải taehyung theo dõi con nghiện ma túy này..
  • Taehyung và TOP sắp có một màn kết hợp. Chúng ta đều biết Taehyung là một người hút thuốc lá và TOP là một người nghiện ma túy thật là một sự kết hợp hoàn hảo!

ARMY, fandom chính thức của BTS, đã rất thất vọng vì một số tin nhắn tiêu cực đến từ những người tự nhận là fan của V và BTS. Một số người dùng Twitter này đã vô hiệu hóa tài khoản của họ hoặc xóa các tweet của họ sau phản ứng dữ dội từ ARMY.

Taehyung follow TOP làm dấy lên cuộc tranh cãi trong nội bộ ARMY. (Ảnh: Internet)
Taehyung follow TOP làm dấy lên cuộc tranh cãi trong nội bộ ARMY. (Ảnh: Internet)

Nhiều cư dân mạng cũng đứng ra bảo vệ V, cho rằng những người đưa ra bình luận tiêu cực về anh không phải là fan thực sự và không xứng đáng là một phần của ARMY. Hashtag #FreeTaehyung bắt đầu thịnh hành trên Twitter.

  • Tại sao cần anti khi đây là cách những người được cho là fan của bạn đang cư xử và tiếp tay cho anti? Một số người cần biết vị trí của mình với tư cách là người hâm mộ và không vượt qua giới hạn của mình.
  • Đây có phải là cách ARMYS ủng hộ các chàng trai đặc biệt là Kim Taehyung không? Nếu bạn thực sự là một ARMY, bạn sẽ không phán xét họ trong bất kỳ tình huống nào và bạn sẽ ủng hộ họ một cách bình đẳng. Loại hành vi này không nên được dung thứ. Điều này thật kinh tởm. DỪNG LẠI ĐI!!
  • V follow TOP có chủ ý hay là lỡ tay đều không quan trọng. Tôi ở đây để ủng hộ Tae với tư cách là người hâm mộ tài năng của anh ấy. Tôi tôn trọng anh ấy và không gian của anh ấy. Tôi tin Taehyung.
  • Những người này đang phát điên. Hãy xem Taehyung nhanh chóng bỏ theo dõi TOP như thế nào. Các người là những kẻ thao túng biến thái, hãy để bts theo dõi những người họ muốn theo dõi, các người không xứng đáng được gọi là ARMY.

V nhanh chóng hủy theo dõi TOP trên Instagram, ngụ ý rằng hành động của anh ấy là một tai nạn hoặc một sai lầm. Bất chấp điều đó, nhiều người hâm mộ của V đã nói rõ rằng họ ủng hộ anh ấy vô điều kiện.

Fans luôn ủng hộ Taehyung vô điều kiện. (Ảnh: Internet)
Fans luôn ủng hộ Taehyung vô điều kiện. (Ảnh: Internet)

Thật không may, sự tương tác giữa các thần tượng K-Pop đôi khi vẫn bị nhìn dưới góc độ tiêu cực. Hy vọng rằng cả hai nghệ sĩ không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực dành cho họ và quyết định cá nhân của họ đều được tôn trọng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Thành tích của Flower liệu có khả quan sau một ngày phát hành?

Sau nhiều ngày chờ đợi, Jisoo chính thức tung ra album solo với ca khúc chủ đề Flower. Hãy cùng điểm qua những thành tích của Flower đem đến cho “chị cả” BlackPink sau một ngày ra mắt nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận