Trưởng nhóm tài năng Taeyeon của Girls ‘Generation trở lại với album solo thứ 3 INVU và đã gây chú ý khi đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu chỉ sau 1 ngày.

INVU của Taeyeon đứng đầu iTunes toàn cầu

Vào ngày 14 tháng 2 lúc 6 giờ chiều KST, Taeyeon đã phát hành bản full album thứ ba “INVU” bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên và đĩa đơn phát hành trước đó Can’t Control Myself.

Taeyeon đã comeback solo với album thứ 3 INVU. (Ảnh: Internet)
Taeyeon đã comeback solo với album thứ 3 INVU. (Ảnh: Internet)

Đĩa đơn INVU đối mặt với tình yêu và những cảm xúc phức tạp liên quan của nó và là một bài hát pop dance dựa trên nền nhạc house với âm thanh synth nhẹ nhàng và mơ mộng cùng giai điệu sáo ấn tượng trong phần điệp khúc. Theo Taeyeon, trong khi Can’t Control Myself đối mặt với những vết thương của tình yêu, thì INVU đối mặt với việc thoát khỏi chúng và nhìn sâu vào cảm xúc của chính mình. Trong video âm nhạc hướng đến màn trình diễn vũ đạo, Taeyeon được tham gia cùng các vũ công phụ nữ trong một số bối cảnh tuyệt đẹp giống như trong giấc mơ tưởng tượng.

Sau khi phát hành, album solo thứ 3 của Taeyeon đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. INVU đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở 21 khu vực bao gồm Canada, Thụy Điển, Úc, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan, Brazil, Lebanon, Mexico, Philippines, Chile, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Campuchia, Ả Rập Saudi, Peru và Israel.

Và INVU của Taeyeon đã ngay lập tức leo lên top 1 iTunes toàn cầu. (Ảnh: Internet)
Và INVU của Taeyeon đã ngay lập tức leo lên top 1 iTunes toàn cầu. (Ảnh: Internet)

INVU cũng nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày tại Hàn Quốc bao gồm Hanteo Chart và Synnara Record, và QQ Music của Trung Quốc đã chứng nhận INVU là “album bạch kim”, đây là danh hiệu dành cho những album đạt doanh thu kỷ lục trên 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 157.400 USD). Nó cũng đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng album kỹ thuật số và bảng xếp hạng video âm nhạc thuộc hạng mục Hàn Quốc.

Hơn nữa, ca khúc chủ đề “ INVU ” đã lọt vào bảng xếp hạng TOP100 của Melon, và nó cũng đã leo lên đầu các bảng xếp hạng phát trực tuyến âm nhạc lớn bao gồm Genie, Bugs và Vibe. Phần còn lại của các bài hát trong album theo sát sau “INVU” trên bảng xếp hạng.

Xin chúc mừng Taeyeon!

Phát hiện điểm thú vị trong các album của Taeyeon

INVU là album solo thứ 3 của Taeyeon nhưng cô đã có một số các mini-album khác. Và khi so sánh giữa các album và mini-album của Taeyeon, người hâm mộ đã nhận ra một sự thật thú vị.

2 full album trước đây của Taeyeon cũng chỉ có các bài hát do cô trình bày. (Ảnh: Internet)
2 full album trước đây của Taeyeon cũng chỉ có các bài hát do cô trình bày. (Ảnh: Internet)

Đó là toàn bộ các full album của Taeyeon không có bất kỳ nghệ sĩ nổi bật nào khác xuất hiện. Trên thực tế, các full album từ album đầu tiên của Taeyeon My Voice, album thứ hai của cô ấy Purpose và album dài thứ ba INVU mới đây đều chỉ có những bài hát do chính Taeyeon thể hiện. Ngược lại trong mini-album của mình, Taeyeon sẽ có nhiều bài hát mà cô ấy hợp tác với các nghệ sĩ khác như DEAN, Verbal Jint và Hyoyeon…

Có vẻ như ngay cả người hâm mộ và nhiều cư dân mạng cũng không nhận ra điều này và bình luận:

  • Ồ, tôi chưa bao giờ nhận ra cho đến khi tôi nhấp vào bài đăng này
  • Điều đó thực sự thú vị
  • Tôi thực sự thích việc toàn bộ album chỉ được lấp đầy với giọng hát của Taeyeon
  • Ồ các album chỉ có bài hát của cô ấy thôi
  • Tôi nghĩ rằng mini-album của cô ấy có các bài hát mà cô ấy hợp tác với các nghệ sĩ khác hoặc có các nghệ sĩ nổi bật
  • Tôi thích nó hơn vì nó chứa đầy giọng hát của Taeyeon.

Một số thông tin mới nhất khác:

Xem thêm

SEVENTEEN sẽ phát hành phim điện ảnh đầu tiên vào tháng tới

Nhóm nhạc nam K-pop SEVENTEEN sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tiên của họ vào tháng tới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận