Cảm ơn vì đã khiến mình trở thành một người hạnh phúc. Mình cũng sẽ trở thành niềm hạnh phúc của các cậu!” là những lời mà Wanna One đã nhắn nhủ với các Wannable (tên fandom của nhóm) trong comeback show cuối của mình.

Wanna One đã phát hành album cuối của mình có tên là 1¹¹ = 1 ( Power of Destiny) vào ngày 19/11 vừa qua. Và theo như hợp đồng thì nhóm sẽ tan rã vào ngày 31/12/2018 này, dù công ty chủ quan của nhóm đã có những cuộc bàn luận để gia hạn thêm hợp đồng nhưng khả năng này vô cùng thấp, và rất có thể đây chính cũng chính là album cuối của Wanna One.

Trong comeback show cuối vừa qua, các thành viên đã gửi gắm đến các fan hâm mộ của mình, những người đã khiến họ được debut và trở nên thành công như hôm nay những lời cảm ơn vô cùng chân thành và xúc động.

Wanna One
Wanna One gửi tới fan của mình những lời khuyên đầy cảm động trong comback show cuối. (Ảnh: Pinkkang – Kang Daniel 1st Vietnamese Fanpage)

Kang Daniel

Các Wannable thân mến, cuối cùng album phòng thu đầu tiên của bọn tớ cũng đã được ra mắt rồi này! Tất cả là nhờ các bạn đấy! Hãy cùng mong đợi những màn trình diễn tốt hơn nữa của bọn tớ trong tương lai nhé. Cảm ơn các cậu rất nhiều, Wannable!

Kang Daniel Wanna One
“Cuối cùng album của bọn tớ cũng được phát hành là nhờ vào các cậu đấy, các Wannable” (Ảnh: Rosedanik)

Lai Kuanlin

Tớ sẽ làm việc thật chăm chỉ, thật nhiều giống như tình yêu của các Wannable dành cho tớ vậy. Vậy nên hãy luôn theo dõi tớ nhé! Cảm ơn các cậu rất nhiều!

Lai Guan Lin Wanna One
“Tớ sẽ làm việc thật nhiều, thật chăm chỉ như tình yêu của các cậu dành cho tớ vậy.” ( Ảnh: white night)

Ha Sungwoon

Cảm ơn vì đã biến tớ thành một con người hạnh phúc. Tớ cũng sẽ trở thành hạnh phúc của các cậu.

Ha Sung Woon Wanna One
“Cảm ơn đã biến tớ trở thành một con người hạnh phúc…” (Ảnh: Ending Credit)

Hwang Minhyun

Cho đến bây giờ, tớ vẫn luôn cảm thấy rất biết ơn các cậu. Tớ sẽ luôn biết ơn các cậu kể cả bây giờ và lẫn cả trong tương lai.

Hwang Min Hyun Wanna One
“Cho đến bây giờ tớ vẫn luôn cảm thấy biết ơn các cậu” (Ảnh: Serenity)

Bae Jinyoung

Wannable chính là lý do duy nhất mà Wanna One tồn tại. Các cậu luôn là những người tràn đầy tình yêu thương, rất đáng tin cậy và còn là một nguồn sức mạnh to lớn của bọn tớ. Wannable à, tớ yêu các cậu.

Bae Jinyoung Wanna One
“Wannable chính là lý do duy nhất mà Wanna One tồn tại” (Ảnh: Nighhawks)

Lee Daehwi

Gửi tới các Wannable, những người mà tớ luôn  dành những lời xin lỗi, những lời cảm ơn và những lời yêu thương đến các cậu. Nhờ tất cả các cậu, chúng tớ mới có thể có được ngày hôm nay. Tớ sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa. Yêu các cậu rất nhiều! Power of Destiny!

Lee Daehwi Wanna One
“Nhờ các cậu mà chúng tớ mới có được ngày hôm nay” (Ảnh: The Light)

Park Jihoon

Cảm ơn rất nhiều vì đã luôn bên cạnh bọn tớ. Tớ hứa sẽ mãi mãi không thay đổi. Đừng để bị bệnh nhé. Tớ yêu các cậu rất nhiều.

Park Ji Hoon Wanna One
“Cảm ơn vì đã ở bên cạnh bọn tớ” (Ảnh: Fairy Rabbit)

Kim Jaehwan

Tớ sẽ hát cho Wannable nghe mãi mãi

Kim Jae Hwan Wanna One
” Tớ sẽ hát cho Wannable nghe mãi mãi” (Ảnh: Clafoutis0527)

Park Woojin

Cảm ơn các cậu rất nhiều vì các cậu chính là lý do khiến chúng tớ tồn tại và có cơ hội đáp trả lại tình yêu của các cậu. Cảm ơn rất nhiều vì đã trở thành chỗ dựa của bọn tớ. Tớ hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn nghĩ về nhau. Tớ yêu các cậu, Wannable.

Park Woojin Wanna One
“Cảm ơn rất nhiều vì đã trở thành chỗ dựa của bọn tớ” (Ảnh: Sulisuli x PWJ)

Yoon Jisung

Wannable của bọn tớ, những người đã tạo ra Wanna One và đã giúp bọn tớ trở thành như ngày hôm nay, yêu Wannable. Wanna One – Wannable = 0

Yoon Ji Sung Wanna One
“Wanna One – Wannable = 0” (Ảnh: JJ)

Ong Seongwu

Nếu thời gian của chúng ta là giới hạn thì tớ muốn giới hạn đó là mãi mãi. Nếu thời gian của chúng ta là mãi mãi thì tớ muốn khoảng thời gian đó ngưng đọng lại. Đó là sự mãi mãi mà tớ mong muốn.

Ong Sungwoo Wanna One
“Nếu khoảng thời gian của chúng ta là giới hạn thì tớ muốn giới hạn đó là mãi mãi” (Ảnh: RE: ONG)

Dù cho khoảng thời gian của Wanna One cùng với fan hâm mộ chỉ là một năm rưỡi nhưng tình cảm của họ dành cho nhau không thể nào diễn tả hết bằng lời. Hy vọng rằng sau này dù mỗi người một hướng đi thì mỗi thành viên của Wanna One vẫn sẽ tỏa sáng trên những con đường riêng của họ.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

TOP 10 scandal chấn động nhất CBIZ 2021: Ngô Diệc Phàm chưa phải No.1??

Cập nhật top 10 scandal CBIZ mới nhất, hot nhất cho những người chơi hệ drama hoặc những ai còn đang chưa theo kịp thời đại. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua xem rốt cuộc Cbiz có những cú "địa chấn" mãnh liệt thế nào trong suốt năm 2020 đến nay nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận