Đây là cách vệ sĩ của NewJeans bảo vệ các thành viên khỏi sasaeng fans. Cách làm này của vệ sĩ NewJeans được K-net khen ngợi, nhưng một vụ việc tương tự của Vương Hạc Đệ ở Trung Quốc lại bị netizen lên án.

Việc bảo vệ quyền riêng tư của thần tượng và xem xét sự an toàn của họ ở nơi công cộng là một cuộc chiến mà những người nổi tiếng và công ty của họ tiếp tục phải đối mặt.

Fans tụ tập chụp ảnh idols tại sân bay. (Ảnh: Internet)
Fans tụ tập chụp ảnh idols tại sân bay. (Ảnh: Internet)

Có rất nhiều trở ngại mà một thần tượng phải đối mặt khi di chuyển qua sân bay, bao gồm cả khi một nhóm lớn người hâm mộ và giới truyền thông xuất hiện để tiễn thần tượng trước chuyến bay của họ. Thông thường, các master fansite của thần tượng có mặt tại các sân bay, tìm cách chụp được bức ảnh đẹp nhất về idol của họ bằng máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp.

Vệ sĩ của NewJeans gây sốt vì cách bảo vệ các cô gái vừa độc đáo vừa hiệu quả Bảo vệ cô gái độc đáo fans cuồng hiệu quả KPOP NEWJEANS NewJeans vệ sĩ thành viên Newjeans

Các vệ sĩ K-Pop trước đây đã giải thích rằng những người hâm mộ có máy ảnh sẽ tăng thêm mức độ lo lắng khi hộ tống các thần tượng K-Pop qua sân bay, vì người hâm mộ thường bị phân tâm khi cố gắng chụp ảnh. Điều này có thể dẫn đến việc người hâm mộ thiếu nhận thức về môi trường xung quanh, điều này có thể gây nguy hiểm.

Vào ngày 14 tháng 1, một bài đăng trên một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng chia sẻ cách vệ sĩ của NewJeans bảo vệ các thành viên khỏi saseng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đoạn tweet gốc được đăng vào ngày 12/1 cho thấy vệ sĩ của nhóm dùng đèn flash để phá hỏng hình ảnh của sasaeng paparazzi tại sân bay. Khi papazazi đến gần, vệ sĩ nhanh chóng chiếu đèn pin để phá vỡ bức ảnh của họ.

NewJeans đến Thái Lan để tham dự Lễ trao giải Golden Disc lần thứ 37. (Ảnh: Internet)
NewJeans đến Thái Lan để tham dự Lễ trao giải Golden Disc lần thứ 37. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ ca ngợi tư duy nhanh nhạy và cách tiếp cận sáng tạo của người vệ sĩ để củng cố ranh giới cá nhân và an toàn của NewJeans.

 • Laser điểm hoạt động tốt hơn đèn flash.
 • Rất thông minh. nó làm hỏng phơi sáng ảnh mà không sử dụng tia laser nguy hiểm. Đèn flash phải là vật phẩm tiêu chuẩn trong mọi bộ công cụ vệ sĩ
 • Những người hâm mộ thực sự sẽ chỉ phóng to bằng những chiếc máy ảnh khổng lồ thay vì đến gần các thành viên như vậy.
 • Cách tuyệt vời để phá hỏng hình ảnh của sasaengs lol
 • Tôi hy vọng vệ sĩ của idol tôi cũng đã làm điều đó.
 • Anh ấy trông giống như một Man In Black xóa trí nhớ của sasaeng.
 • Tôi thực sự ngạc nhiên hơn về cách họ tiếp tục cố gắng bất chấp những ánh đèn flash liên tục.
 • Tôi thích điều này. Tôi tin rằng vệ sĩ của Kim Kardashian cũng sử dụng cách này nhưng cực đoan hơn khi cô ấy đi dạo cùng các con. Vệ sĩ của Kim liên tục nhấp nháy đèn gây ảnh hưởng xung quanh.

Mặc dù chỉ là một đoạn clip ngắn không thể hiện toàn bộ sự tương tác nhưng nỗ lực của vệ sĩ dường như đã làm gián đoạn nhiếp ảnh gia và khiến họ phải lùi ra xa khỏi nhóm.

Người hâm mộ đã bắt đầu gắn thẻ các công ty giải trí Hàn Quốc khác, yêu cầu vệ sĩ của họ làm điều tương tự cho các nhóm nhạc, idols của họ.

Nhiều netizen cũng ngạc nhiên vì NewJeans là nhóm nhạc tân binh mà đã có nhiều fans cuồng và papazazi săn đón đến vậy. Chứng minh cho sự nổi tiếng của NewJeans là cả 5 thành viên đều nằm trong top 10 của bảng xếp hạng thương hiệu KPOP tháng 1/2023.

NewJeans đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
NewJeans đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
 1. Nayeon (TWICE)
 2. Joy (Red Velet)
 3. Hyein (NewJeans)
 4. Danielle (NewJeans)
 5. Taeyeon (Girls’ Generation)
 6. Haerin (NewJeans)
 7. Jisoo (BLACKPINK)
 8. Hanni (NewJeans)
 9. Jennie (BLACKPINK)
 10. Minji (NewJeans)

Thậm chí Minji còn vượt mặt tiền bối Jennie BLACKPINK để giữ vị trí số 1 hay Jisoo cũng phải nhường vị trí top 3 cho nữ idol gốc Việt Hannie của Newjeans.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Dịch Dương Thiên Tỉ lập kỉ lục mới với movie Mãn Giang Hồng

Thị trường phim dịp Tết Nguyên Đán 2023 tại Trung Quốc tiếp tục sôi động với nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng. Mãn Giang Hồng với sự tham gia đóng chính của Thẩm Đằng, Dịch Dương Thiên Tỉ đã thu được thành tích phòng vé “khủng” đồng thời giúp Dịch Dương Thiên Tỉ thiết lập kỷ lục cá ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận