Trong bối cảnh gia hạn hợp đồng của BLACKPINK với YG Entertainment đang được hoàn tất, các nhà đầu tư và người hâm mộ Kpop tranh luận xem ai sẽ được lợi nhiều nhất nếu Lisa ở lại.

Khả năng Lisa rời YG khiến cổ phiếu của công ty giảm mạnh 8%

Sau báo cáo ban đầu rằng YG Entertainment vẫn chưa đảm bảo gia hạn hợp đồng cho Lisa, giá cổ phiếu đã giảm mạnh xuống hơn 8%. Tin đồn Lisa rời công ty của BLACKPINK đang khiến các nhà đầu tư “hết sức lo lắng” và sẽ là vấn đề cực lớn đối với YG.

Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)

Amedia outlet giải thích: “YG Entertainment không có nghệ sĩ nào ngoài BLACKPINK tạo ra kết quả rõ ràng.”

Tính đến ngày 24 tháng 7, BLACKPINK được xếp hạng là nghệ sĩ Kpop số 1 có nhiều người đăng ký YouTube nhất, với 90,1 triệu người đăng ký kênh chính thức của họ. Điều này đánh bại BTS chỉ với 75,8 triệu người đăng ký. Hầu hết doanh thu của YG Entertainment cũng đến từ BLACKPINK.

Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)

Theo phân tích của Hyundai Motor Securities: “Mức đóng góp của BLACKPINK vào lợi nhuận hoạt động năm 2023 của YG Entertainment dự kiến là hơn 85%. BLACKPINK cũng được cho là sẽ đảm nhận 75% doanh thu bán vé của YG Entertainment và 63% doanh số bán album trong năm nay.”

Với điều này, các nhà đầu tư chỉ ra rằng YG Entertainment sẽ chịu thiệt hại nặng nề nhất nếu Lisa hoặc bất kỳ thành viên BLACKPINK nào khác rời công ty, chưa kể BIGBANG G-Dragon cũng rời công ty vào đầu tháng 6.

Nhà đầu tư, K-net khuyên Lisa ở lại YG Entertainment

Mặt khác, có những nhà đầu tư và cư dân mạng cho rằng Lisa phải gia hạn hợp đồng với YG bằng mọi giá vì “lợi ích của cô ấy và nhóm của cô ấy”.

Theo họ, BLACKPINK cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu Lisa rời công ty, chỉ ra rằng mức độ nổi tiếng của họ sẽ “giảm sút” nếu các thành viên sẽ phân tán ở các công ty khác nhau. Mọi người cũng khuyên nhóm nên duy trì động lực và tập trung vào việc mở rộng các hoạt động toàn cầu, trong bối cảnh sắp ra mắt nhóm nhạc nữ hậu bối.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Một nhà đầu tư chỉ ra: “Trong trường hợp của các nhóm nhạc thần tượng hiện tại, Lisa sẽ chỉ có lợi cho bản thân nếu cô ấy ở lại YG.”

Họ nói thêm: “Một nhóm nhạc dù thành công đến đâu thì cũng không có trường hợp một số thành viên tiếp tục thăng tiến do rời nhóm vì nghĩ về độ nổi tiếng hiện có. Bản thân Lisa nên có quyết định sáng suốt cho nhóm và cho chính mình.”

Với điều này, K-netz đã đồng ý.

  • “Lisa cần ở lại với BLACKPINK. Nếu cô ấy rời đi, cô ấy sẽ trở thành nugu.”
  • “Thật lòng mà nói, ngay cả với những người không có hứng thú với thần tượng như tôi, Lisa cũng không có sức hút hay cá tính riêng khiến cô ấy nổi bật, cô ấy chỉ là một thần tượng nước ngoài điển hình. Cô ấy không sở hữu đẳng cấp hay đẳng cấp để trở thành xu hướng ở Hàn Quốc. Cô ấy nên lo lắng hơn về việc cô ấy bị đuổi khỏi BLACKPINK. Tôi chỉ không hiểu tại sao nhóm này lại nổi tiếng toàn cầu.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tuyên bố của Woollim Entertainment làm dấy lên suy đoán về lý do thực sự Alex rời DRIPPIN

Alex, một thành viên được yêu mến của DRIPPIN đã đưa ra quyết định đau lòng là rời nhóm và Woollim Entertainment. Tin tức này xuất hiện sau thời gian gián đoạn trước đó của Alex vào tháng 1 năm 2023, khi anh chàng rời xa ánh đèn sân khấu để giải quyết các vấn đề liên quan đến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận