Công ty quản lý ATTRAKT đã đưa ra tuyên bố chính thức tuyên bố FIFTY FIFTY sẽ tái tổ chức thành một nhóm gồm 5 thành viên. Công ty giải thích thêm rằng nhóm sẽ bao gồm thêm 4 thành viên mới đi cùng Keena.

Nhóm nhạc FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)
Keena (Ảnh: Internet)
Keena (Ảnh: Internet)

Theo tuyên bố, ATTRAKT trước tiên cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ nhóm và sau đó hồi tưởng về những thành tựu trong quá khứ của FIFTY FIFTY.

ATTRAKT tuyên bố rằng để tạo ra một khởi đầu mới, các buổi thử giọng cho các thành viên mới đã được tổ chức và nhóm từng có 4 thành viên giờ đây sẽ được cơ cấu lại thành một nhóm 5 người.

Bên cạnh đó, ATTRAKT tiết lộ rằng FIFTY FIFTY sẽ quay trở lại vào tháng 9. Công ty này tiết lộ rằng FIFTY FIFTY sẽ tiếp tục thể hiện bản sắc độc đáo của họ trong nền âm nhạc cũng như tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá khác nhau.

FIFTY FIFTY sẽ trở lại vào tháng 9 với Keena (Ảnh: Internet)
FIFTY FIFTY sẽ trở lại vào tháng 9 với Keena (Ảnh: Internet)

Đọc tuyên bố đầy đủ bên dưới đây:

“Xin chào. Đây là ATTRAKT.

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã yêu thương và ủng hộ FIFTY FIFTY và ATTRAKT.

Năm 2023, ‘Cupid’ của FIFTY FIFTY lần lượt đạt vị trí thứ 17 và thứ 8 trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ và Top 100 đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh. Ngoài ra, họ cũng giành được giải ‘Bài hát TikTok hàng đầu năm 2023 trên toàn cầu’ và ‘Bài hát Kpop của năm’ tại Lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio 2024.

Tuy nhiên, trước khi FIFTY FIFTY có thể lập được nhiều thành tựu hơn nữa, đã có khoảng thời gian đau đớn khi chúng tôi phải dừng lại mọi thứ vì một tin không may. ATTRAKT kể từ đó đã tổ chức các cuộc thử giọng riêng tư để tìm kiếm thành viên mới cho một bước nhảy vọt mới.

Do đó, chúng tôi đã có thể xác nhận 4 thành viên mới vào tháng 4 và FIFTY FIFTY sẽ bắt đầu lại với tư cách là một nhóm gồm 5 thành viên, bao gồm cả thành viên hiện tại là Keena.

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều người đang chờ đợi tin tức và sự trở lại của FIFTY FIFTY, nhưng thời gian cần thiết để đảm bảo chất lượng sản xuất album và tiếp thị toàn cầu là không thể tránh khỏi.

Để giới thiệu một diện mạo và quảng bá hoàn thiện hơn, chúng tôi quyết định chuẩn bị trở lại vào tháng 9 thay vì tháng 6. Chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ quý giá đã kiên nhẫn chờ đợi và chúng tôi biết rất rõ rằng đây là thời điểm và cơ hội kỳ diệu.

Để đáp ứng sự mong đợi của mọi người, chúng tôi cũng sẽ tung ra các bài hát phát hành trước để thể hiện màu sắc độc đáo của FIFTY FIFTY trước khi phát hành album chính thức. Nhiều chương trình quảng bá khác cũng đang được chuẩn bị.

Các nhân viên của ATTRAKT cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp FIFTY FIFTY trở thành nhóm nhạc nữ Kpop xuất sắc nhất bằng cách cống hiến cả trái tim và niềm đam mê mỗi ngày.

Xin cảm ơn.”

Vào tháng 6 năm 2023, 4 thành viên ban đầu là Keena, Aran, Sio và Saena đã đệ đơn kiện ATTRAKT để đình chỉ hợp đồng độc quyền của họ. Tuy nhiên, lệnh này đã bị tòa án bác bỏ.

Vào tháng 10 năm 2023, Keena từ bỏ vụ kiện ATTRAKT bằng cách gửi thư rút lui lên tòa án. Hợp đồng độc quyền của ba cựu thành viên Ara, Sio và Saena cuối cùng đã bị ATTRAKT chấm dứt.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của FIFTY FIFTY không? Cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Châu Dã đã “làm hòa” với CCTV6 sau phốt thái độ?

Vụ lùm xùm về thái độ của Châu Dã hiện vẫn đang là chủ đề nóng được các fan Cbiz nhắc đến. Thế nhưng chỉ sau một ngày sự việc xảy ra, hai bên đã có những tương tác bày tỏ sự hòa giải như chưa từng có chuyện gì.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận