Khi Jang Ki Yong nhớ lại sự nghiệp người mẫu của mình, ngôi sao của “The Atypical Family” đã bày tỏ niềm vui khi thấy những người mẫu đồng nghiệp trở thành diễn viên đang phát triển thành những ngôi sao triển vọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với một phương tiện truyền thông địa phương, nam thần Hàn Quốc điển trai này đã tiết lộ về những khởi đầu khiêm tốn của mình trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Với ngoại hình nổi bật và chiều cao vượt trội 1m87, Jang Ki Yong đã ra mắt với tư cách là người mẫu.

Jang Ki Yong đã ra mắt với tư cách là người mẫu (Ảnh: Internet)
Jang Ki Yong đã ra mắt với tư cách là người mẫu (Ảnh: Internet)

Anh là một trong những diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp thời trang, xuất hiện trên nhiều sàn diễn và buổi chụp hình khác nhau. Là một người tự nhận là hướng nội, Jang Ki Yong đề cập rằng việc làm người mẫu đã thay đổi tính cách của mình.

Từ việc “rất nhút nhát và hướng nội” và là người “sợ nói trước đám đông”, nam diễn viên cho biết “tính cách của anh dần bắt đầu thay đổi” khi bước vào nghề người mẫu.

Nhắc đến người mẫu, Jang Ki Yong gia nhập YG KPlus vào năm 2012.

Jang Ki Yong đề cập đến bạn bè người mẫu Byeon Woo Seok và Joo Woo Jae

Jang Ki Yong cùng Byeon Woo Seok (Ảnh: Internet)
Jang Ki Yong cùng Byeon Woo Seok (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, nam diễn viên kể về trải nghiệm của mình, nói về việc anh chàng thực sự thích thú khi làm việc trong ngành.

“Làm người mẫu rất thú vị, mặc dù có những khó khăn, nhưng đó là những kỷ niệm rất đẹp đối với tôi.”

Bên cạnh đó, anh cũng đáp lại bình luận của Joo Woo Jae về anh trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trong “Yoo Quiz on the Block”.

Thể hiện sự vui mừng khi thấy anh ấy nhận được những dự án tuyệt vời, Jang Ki Yong cho biết “Tôi rất biết ơn Woo Jae đã nhắc đến tôi. Tôi thậm chí còn nhắn tin riêng cho anh ấy. Tôi biết ơn vì đây là cơ hội để nhìn lại những thời gian đó. Nhìn lại những bức ảnh từ các chương trình và những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui.”

Nam diễn viên 37 tuổi này lần đầu tiên xuất hiện trong phim truyền hình Hàn Quốc vào năm 2015 với vai phụ trong “We Broke Up”.

Joo Woo Jae cũng tham gia với tư cách là một trong những diễn viên chính trong “I’m Not a Girl Anymore”, “Come and Hug Me”, “Please Don’t Date Him” và vai người bạn vô gia cư của Kang Nam Soon trong “Strong Girl Namsoon”.

Ngoài là người mẫu, anh còn là người dẫn chương trình radio, DJ và chủ sở hữu thương hiệu thời trang nam SSRL.

Ngoài Joo Woo Jae, Jang Ki Yong cũng nhắc đến người mẫu đồng nghiệp Byeon Woo Seok, ngôi sao hiện đang nổi tiếng rầm rộ sau khi đảm nhận vai chính trong “Lovely Runner”.

Byeon Woo Seok nổi tiếng rầm rộ sau bộ phim "Lovely Runner" (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok nổi tiếng rầm rộ sau bộ phim “Lovely Runner” (Ảnh: Internet)

Theo ngôi sao của “Now, We Are Breaking Up”, “Có một mối quan hệ đặc biệt giữa các đồng nghiệp và đàn anh” mà anh ấy đã hợp tác trong sự nghiệp người mẫu.

“Tôi thực sự rất vui khi thấy những người mà tôi đã chia sẻ thời kỳ khó khăn đã làm tốt”, anh nói khi đề cập đến thành công của Byeon Woo Seok.

Jang Ki Yong vừa trở lại màn ảnh nhỏ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Sau “The Atypical Family”, anh đang thảo luận để tham gia bộ phim truyền hình hành động ly kỳ dựa trên webtoon “Pig Pen” cùng với Cha Seung Won, Kim Dae Myung và ngôi sao “Hierarchy” Roh Jeong Eui.

Đọc thêm các bài viết bên dưới đây:

Xem thêm

Trong nửa đầu năm 2018, những nhóm nhạc và idol nào "tẩu tán" được nhiều album nhất?

BXH doanh số physical trong nửa đầu năm nay được tính đến hết tháng 5/2018, bao gồm những album của các idol, nhóm nhạc được phát hành vào năm 2018 và cả những album dù được phát hành vào năm trước nhưng nếu doanh số cao vẫn được tính vào BXH.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận