Trước khi ra mắt với tripleS, 6 cô gái này đã từng là thí sinh của chương trình sống còn! Cùng BlogAnChoi điểm mặt nhé!

1. Jiwoo

Jiwoo là thành viên thứ ba của tripleS được tiết lộ và ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, trước khi ra mắt cùng nhóm, Jiwoo đã từng là thí sinh của “My Teenage Girl”.

Jiwoo đã từng là thí sinh của "My Teenage Girl" (Ảnh: Internet)
Jiwoo đã từng là thí sinh của “My Teenage Girl” (Ảnh: Internet)

Cô tham gia chương trình từ năm 2021 đến năm 2022 nhưng bị loại ở tập sáu.

Ban đầu, cô chỉ định làm người mẫu cho trailer của chương trình, nhưng cô nàng đã quyết định tham gia thử giọng cho chương trình và tranh tài. Cô thu hút sự chú ý vì từng là thực tập sinh của JYP Entertainment, SM Entertainment, YG Entertainment và FNC Entertainment.

Sau khi ra mắt với tư cách là thành viên tripleS, Jiwoo đã tham gia cuộc thi “Queendom Puzzle” của Mnet. Cô bị loại trong đêm chung kết, đứng ở vị trí thứ 13.

2. Yooyeon

Yooyeon là thành viên thứ năm của tripleS được tiết lộ và ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, trước khi ra mắt với tripleS, Yooyeon đã thi đấu trên “My Teenage Girl”.

Yooyeon cũng từng là thí sinh của "My Teenage Girl" (Ảnh: Internet)
Yooyeon cũng từng là thí sinh của “My Teenage Girl” (Ảnh: Internet)

Yooyeon ban đầu bị loại ở tập đầu tiên nhưng đã được cố vấn Soyeon của (G)I-DLE đưa trở lại ở tập thứ ba. Cô đã trở thành nhân vật được khán giả yêu thích vì chưa bao giờ tụt khỏi top ba cho đến đêm chung kết. Tuy nhiên, ở tập cuối, cô đã thất bại trong việc ra mắt cùng CLASS:y khi chỉ đứng ở vị trí thứ 8.

3. Kotone

Kotone là thành viên thứ 11 của tripleS được tiết lộ và ra mắt lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Trước khi ra mắt với tripleS, Kotone từng là thí sinh trên “Girls Planet 999” của Mnet.

Kotone từng là thí sinh trên "Girls Planet 999" (Ảnh: Internet)
Kotone từng là thí sinh trên “Girls Planet 999” (Ảnh: Internet)

Trong thời gian tham gia chương trình, Kotone là một trong những thực tập sinh người Nhật nổi tiếng hơn. Đáng buồn thay, cô đã không thể lọt vào đêm chung kết và bị loại ở vòng loại thứ ba (bán kết). Thứ hạng cuối cùng của cô là vị trí thứ 24.

4. Nien

Nien là thành viên thứ 13 của tripleS được tiết lộ và ra mắt vào ngày 17 tháng 8 năm 2023. Trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc nữ, Nien từng là thí sinh của “Girls Planet 999”.

Nien cũng là một trong những thí sinh của "Girls Planet 999" (Ảnh: Internet)
Nien cũng là một trong những thí sinh của “Girls Planet 999” (Ảnh: Internet)

Trong thời gian tham gia chương trình, cô là thực tập sinh của C-Group (Trung Quốc), mặc dù cô đến từ Đài Loan. Nien bị loại ở tập 8, kết thúc chương trình với hạng C18. Trước chương trình, cô là cựu thực tập sinh của FNC Entertainment.

5. Xinyu

Xinyu là thành viên thứ 15 của tripleS được tiết lộ và ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 8 năm 2023. Trước khi ra mắt với tripleS, Xinyu đã thi đấu trên “Girls Planet 999”.

Xinyu đã thi đấu trên "Girls Planet 999" (Ảnh: Internet)
Xinyu đã thi đấu trên “Girls Planet 999” (Ảnh: Internet)

Xinyu là thành viên của nhóm thực tập sinh C (Trung Quốc) trong thời gian tham gia chương trình. Đáng buồn thay, Xinyu đã bị loại ở tập 8, kết thúc chương trình ở vị trí thứ 22.

6. Chaewon

Chaewon là thành viên thứ 21 của tripleS được tiết lộ và ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2024. Trước khi gia nhập đội hình tripleS, Chaewon từng là thí sinh của “Universe Ticket”.

Chaewon từng là thí sinh của "Universe Ticket" (Ảnh: Internet)
Chaewon từng là thí sinh của “Universe Ticket” (Ảnh: Internet)

Đáng tiếc là thời gian tham gia chương trình của cô không kéo dài được lâu. Cô bị loại ở vòng một của chương trình, đứng ở vị trí thứ 70.

Bias của bạn ở ​​tripleS là ai?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

FIFTY FIFTY tái tổ chức thành nhóm 5 thành viên bao gồm Keena, chính thức trở lại vào tháng 9!

Công ty quản lý ATTRAKT đã đưa ra tuyên bố chính thức tuyên bố FIFTY FIFTY sẽ tái tổ chức thành một nhóm gồm 5 thành viên. Công ty giải thích thêm rằng nhóm sẽ bao gồm thêm 4 thành viên mới đi cùng Keena.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận