Một cựu thí sinh “Girls Planet 999” đã tiết lộ việc Mnet có ép họ ăn kiêng trong suốt chương trình hay không.

Cựu thí sinh “Girls Planet 999” Tammy Wu đã ngồi lại với Graze Grace để thảo luận về trải nghiệm của cô khi tham gia chương trình sinh tồn Mnet. Trong thời gian tham gia chương trình, Tammy Wu là một trong những thực tập sinh của C-Group (Trung Quốc) đã thi đấu với hy vọng được ra mắt Kep1er.

Trong cuộc phỏng vấn, chủ đề về chế độ ăn uống đã được đưa ra. Ngành công nghiệp Kpop nổi tiếng với việc giữ cho các thần tượng nữ gầy và nhỏ nhất có thể, đồng thời áp đặt nhiều chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cho họ. Với suy nghĩ này, Grazy Grace hỏi Tammy liệu điều tương tự có xảy ra với các cô gái trong chương trình hay không.

Tammy tiết lộ rằng cô nghe nói việc này đã được thực hiện trong các chương trình sinh tồn khác. Tuy nhiên, thí sinh “Girls Planet 999” không hề áp dụng chế độ ăn kiêng nào.

Show sống còn "Girls Planet 999" (Ảnh: Internet)
Show sống còn “Girls Planet 999” (Ảnh: Internet)

Và cô ấy đã đúng. Trở lại mùa đầu tiên của “Produce 101”, có cả một phân đoạn trong đó một số thí sinh được chọn ra và đưa ra thực đơn ăn kiêng để giảm cân. Phân đoạn này không được lặp lại trong các mùa Produce sau này hay các chương trình sống còn khác của Mnet.

Tammy tiết lộ rằng cô thực sự đã tăng cân trong suốt chương trình. Do các chương trình sinh tồn căng thẳng nên một số cô gái sẽ ăn nhiều hơn. Tammy là một trong số đó, thú nhận rằng cô bị căng thẳng và ăn rất nhiều. Cuối cùng cô nàng đã tăng 4-5kg (8,8-11 lbs) khi quay chương trình.

Tammy thậm chí còn tăng cân khi tham gia chương trình (Ảnh: Internet)
Tammy thậm chí còn tăng cân khi tham gia chương trình (Ảnh: Internet)

Mặc dù không được yêu cầu ăn kiêng nhưng một số nhân viên đã yêu cầu một số thí sinh ăn ít hơn. Tuy nhiên, không phải vì họ mong đợi các cô gái sẽ gầy đi.

Thay vào đó, họ được yêu cầu ăn ít hơn vì số đo trang phục trên sân khấu của họ đã được lấy. Tuy nhiên, vì tăng cân nên họ sẽ phải sửa lại trang phục sân khấu. Dù được yêu cầu nhưng họ chưa bao giờ bị ép phải giảm cân.

Các thí sinh "Girls Planet 999" không bị ép buộc ăn kiêng (Ảnh: Internet)
Các thí sinh “Girls Planet 999” không bị ép buộc ăn kiêng (Ảnh: Internet)

Tammy nói: “Họ sẽ đến và hỏi chúng tôi, ‘Các bạn có thể vui lòng ăn ít hơn một chút để chúng tôi không phải sửa trang phục của các bạn nữa không?’ Vì họ đã đo cho chúng tôi rồi nên họ sẽ nói vậy nhưng họ sẽ không ép chúng tôi ăn kiêng đâu.”

Trong thời gian tham gia “Girls Planet 999”, Tammy Wu, thí sinh người Mỹ gốc Hoa, đã thi đấu với tư cách thực tập sinh độc lập. Cô bị loại ở tập 8 ở hạng C-17. Cô hiện đang là sinh viên tại Đại học New York (NYU), chuyên ngành âm nhạc.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Dàn sao khủng Hoa Ngữ "nô nức" xác nhận sẽ đổ bộ "Đêm hội từ thiện Bazaar 2018"

Như thường lệ, hàng năm tạp chí Haper's Bazaar tại Trung Quốc sẽ tổ chức đêm hội từ thiện với sự tham gia của những nghệ sĩ đình đám. Ngoài những khoảng tiền được các sao thay nhau quyên góp ủng hộ, các fan còn vô cùng chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng mình đến với đêm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận