Nếu fan KPOP nào đã từng mơ về màn kết hợp giữa EXO, BTS, GOT7 và Red Velvet thì trong bài hát “Bài hát thống nhất” giấc mơ ấy sẽ thành sự thật. Jungkook (BTS), Baekhyun (EXO), Youngjae (GOT7), Wendy (Red Velvet) và nhiều nghệ sĩ khác tụ hội trong chiến dịch lần này của One K Global Campaign.

Baekhyun (EXO), Wendy (Red Velvet), Jungkook (BTS), Youngjae (GOT7), Minah (Girl’s Day) và cựu thành viên SISTAR Soyou, cùng một số nghệ sĩ khác đã được xác nhận sẽ tham gia chiến dịch của ủy ban One K Global Campaign. Đội hình trong mơ này sẽ cùng nhau thể hiện “Ca khúc thống nhất” mới của Hàn Quốc, dự kiến phát hành trong tháng 8 tới.

Baekhyun
Baekhyun được đánh giá cao với chất giọng ngọt ngào. (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, tổng thống Moon Jae In và đại diện của các đảng phái chính trị cũng sẽ tham gia vào bài hát này.

Jungkook
Jungkook lại một lần nữa tham gia chiến dịch sau bài hát trước là “One Dream, One Korea”. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 29 tháng 4, ban tổ chức của chiến dịch đã công bố một “Bài hát thống nhất” (Unification Song) hoàn toàn mới và danh sách tham gia của khoảng 20 thần tượng KPOP. Bài hát sẽ do nhà soạn nhạc Kim Hyungsuk, cũng là tổng giám đốc hiện tại của One K Global Campaign chắp bút.

Wendy
Wendy được biết đến là main vocal có kĩ thuật khá tốt của Red Velvet. (Nguồn: Internet)

Chiến dịch này nhằm mục đích khuyến khích sự thống nhất của Nam Hàn và Bắc Hàn, qua đó thu hút sự ủng hộ và tham gia của nhân dân bằng cách đoàn kết với nhau.

Youngjae
Youngjae của GOT7 cũng tham gia chiến dịch này. (Nguồn: Internet)

Trong năm 2015, One K Global Campaign cũng đã phát hành bài hát “One Dream, One Korea” thu hút nhiều nghệ sĩ KPOP tham gia. “One Dream, One Korea” truyền tải thông điệp về hòa bình bằng cách vượt qua khó khăn và mở ra sự khởi đầu mới.

Ngoài ra, một ca khúc khác được sản xuất bởi ủy ban One K Global Campaign vào năm 2017 với tiêu đề “Korean Dream”. Bài hát được sáng tác bởi các nhạc sĩ trong và ngoài nước như Dami Im, Jung Dongha, Peabo Bryson và VOISPER, cùng một số nhạc sĩ khác. Cả hai bài hát đều kêu gọi đạt được hòa bình và thống nhất cho Triều Tiên và Hàn Quốc.

Vào ngày 27 tháng 4, “One Dream, One Korea” đã được trình diễn tại lễ bế mạc của hội nghị thượng đỉnh Nam và Bắc Triều Tiên. Bài hát đang nhận được sự chú ý một lần nữa khi hai miền bán đảo Triều Tiên đồng ý kết thúc mâu thuẫn sau 65 năm. Để kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử này, bài hát mới sẽ được phát hành bởi ủy ban One K Global Campaign vào tháng 8 năm nay.

Ngoài ca khúc, các sự kiện và tác phẩm nghệ thuật khác như One K Music Festival và một bộ phim tài liệu về sự kiện thống nhất cũng đang được tiến hành và sẽ ra mắt trong thời gian gần.

Cùng xem qua phản ứng của cư dân mạng trược thông tin này nhé:

1. [+136, -16] BTS Jungkook cố lên!

2. [+57, -10] Hóng quá! Lại được nghe giọng hát tuyệt vời của EXO Baekhyun rồi.

3. [+45, -3] Mình đã nghe “One Dream, One Korea” lần nhiều lần bởi vì Jungkook. Bài hát tươi mới dễ nghe lắm luôn.

4. [+34, -4] Giọng của Jungkook ngọt lịm luôn.

5. [+34, -6] Cảm ơn đã cho mình cơ hội để nghe giọng hát ngọt ngào của EXO.

Một số bài viết về KPOP có thể bạn quan tâm:

Các bạn hãy thường xuyên truy cập BlogAnChoi để biết được tin tức mới nhất về các idol KPOP nữa nhé!

Xem thêm

Top 10 tổng doanh số album trên Gaon nửa đầu 2019: BTS "cân cả" các vị trí còn lại với doanh số "cực khủng"

Mới đây, Gaon Chart đã công bố tổng doanh số album được phát hành nửa đầu 2019 với dữ liệu được thống kê từ ngày 1/1 đến ngày 30/6. Kết quả, vị trí số 1 không ai khác chính là BTS - boygroup có ảnh hưởng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, vị trí thứ 2 và 3 lần ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận