NCT đang càng ngày càng chứng minh độ nổi tiếng của nhóm trên thị trường quốc tế khi trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên giành vị trí No.1 của BXH Billboard Emerging Artists (bảng xếp hạng nghệ sỹ mới nổi của Billboard). Đây là bảng xếp hạng đánh giá mức độ đột phá của nghệ sĩ. Xin chúc mừng các chàng trai nhà SM!

NCT đã tăng hạng từ vị trí thứ 2 lên đầu BXH Billboard Emerging Artists ( tuần lễ 2 tháng 5), và trở thành ngôi sao âm nhạc đang lên nổi bật tại Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ KPOP dẫn đầu bảng xếp hạng này.

NCT
NCT trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên dẫn đầu BXH “nghệ sĩ mới nổi” của Billboard. (Nguồn: Internet)

BXH Billboard Emerging Artists dựa trên các thông số của các nghệ sĩ trên nhiều bảng xếp hạng khác như Billboard Hot 100, Billboard 200 và Social 50 nhưng chủ yếu tập trung vào sự đột phá của các nghệ sĩ.

NCT
NCT 127 đã có 3 mini album lọt vào BXH World Albums của Billboard. (Nguồn: Internet)

Lần tăng hạng này được hỗ trợ bởi nguồn lực tương tác trên các trang mạng xã hội, mà chủ yếu là từ Twitter. NCT đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Social 50, với mức tăng 11% trong hoạt động chung. Thêm vào đó, album mới nhất của nhóm “NCT 2018 Empathy” xếp thứ 15 trên World Albums (trước đó album này đạt vị trí thứ 5 trong tháng 3 ngay sau khi ra mắt).

NCT trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên dẫn đầu BXH nghệ sĩ mới nổi của Billboard Billboard KPOP NCT NCT 127 NCT 2018 Empathy NCT Dream
NCT Dream khá nổi ở độ tuổi thanh thiếu niên. (Nguồn: Internet)

NCT 127 đã có 3 mini album lọt vào BXH World Albums của Billboard, trong đó đáng chú ý là album thứ 2 “Limitless” đã giành No.1 vào tháng 1 năm 2017. Trong khi đó, nhóm nhỏ NCT Dream cũng có album đã từng đứng No.3 trong bảng xếp hạng này vào tháng 3 năm 2017 là “We Young” – mini album đầu tiên của nhóm.

NCT
NCT hiện đang quảng bá ca khúc “Black on Black” với đầy đủ 18 thành viên. (Nguồn: Internet)

NCT hiện có 18 thành viên đến từ các nhóm nhỏ là NCT 127 (với 9 thành viên), NCT Dream (chỉ dành cho thanh thiếu niên), và NCT U (nhóm nhỏ linh động trong việc kết hợp các thành viên). NCT hiện đang quảng bá ca khúc “Black on Black” với đầy đủ các thành viên cho album mới nhất “NCT 2018 Empathy”.

NCT
NCT đang chứng tỏ độ phổ biến trên toàn thế giới. (Nguồn: Internet)

Cùng xem thử phản ứng của cư dân mạng về thành tích đáng tự hào này của NCT:

“NCT chỉ mới bắt đầu … Rất mong được thấy họ trở nên lớn mạnh hơn.”

“Ahhhh tự hào quá, những chàng trai của tôi! Họ đã làm việc rất chăm chỉ và vẫn tiếp tục nỗ lực vì chúng tôi, những NCTzen. Tôi rất vui vì họ đang trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới, họ xứng đáng được chú ý!”

“Tôi tự hào về nhóm. Tất cả trong số họ đã làm việc thực sự chăm chỉ và rất tài năng. Tôi hy vọng các thành viên tiếp tục tiến lên và đạt được ước mơ của họ.”

“Rất vui vì nhóm nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng được. NCT cố lên!”

“Các chàng trai của chúng tôi đang đi bộ trên con đường hoa, một cách chậm rãi mà chắc chắn!”

Những bài viết bạn có thể quan tâm:Hài hước và dễ thương khó đỡ chuyện Ten (NCT) và BamBam (GOT7) đi bốc thăm nghĩa vụ quân sự - BlogAnChoi.com

Tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức, hình ảnh và xu hướng mới nhất của các sao và các nhóm nhạc KPOP nhé!

Xem thêm

Các thành viên Wanna One cảm ơn Zico (Block B) và Heize về màn hợp tác trong album mới

Gần đây, Wanna One Ong Seong Woo và Lee Dae Hwi đã chia sẻ về việc hợp tác với ca sĩ Heize trong bài hát "Hourglass" nằm trong album vừa mới phát hành. Trước đó, một thành viên khác của nhóm, Kang Daniel cũng đã gửi lời cảm ơn đến Zico (Block B), người đã giúp anh rất nhiều ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận