NingNing, thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng aespa gần đây đã chia sẻ cảm xúc buồn của mình khi không còn đủ thời gian và sức lực để đi ăn uống cùng các thành viên khác trong nhóm.

Lời tâm sự chân thành này được tiết lộ khi cô tham gia với tư cách khách mời trong chương trình “Level Up” trên YouTube, được Hyoyeon của Girls’ Generation dẫn chương trình.

NingNing (Ảnh: Internet)
NingNing (Ảnh: Internet)

Khi bắt đầu video, Hyoyeon hỏi NingNing về các hoạt động gần đây của cô, không biết nữ idol có giao lưu nhiều với xã hội không.

NingNing đáp lại bằng một nụ cười buồn vui lẫn lộn, “Chà, tôi và các thành viên của aespa thường xuyên ra ngoài ăn uống, nhưng tôi không còn thời gian và sức lực cho việc đó nữa. Vì vậy, dạo này tôi thực sự không uống rượu nữa .”

NingNing chia sẻ về cuộc sống gần đây (Ảnh: Internet)
NingNing chia sẻ về cuộc sống gần đây (Ảnh: Internet)

Hyoyeon bày tỏ sự ngạc nhiên trước tiết lộ này và hỏi sâu hơn: “Thật sao? Bạn biết đấy, là thực tập sinh, chúng tôi luôn mơ về cuộc sống của mình sau khi ra mắt. Tôi chắc chắn rằng bạn cũng vậy. Cuộc sống hiện tại của bạn có giống như những gì bạn tưởng tượng không?”

Suy ngẫm về hành trình của mình, NingNing trả lời: “Tôi luôn cố gắng tưởng tượng về bản thân mình một cách hoàn hảo, vì vậy tôi luôn phấn đấu để trở thành điều đó trong cuộc sống thực. Có lẽ tôi đã đạt được 70% so với những gì tôi hình dung về bản thân trước khi ra mắt? Tôi không biết. Nhưng ngay cả bây giờ, tôi nghĩ mình vẫn đang tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, tôi chắc chắn muốn phát triển hơn nữa trong tương lai. Tôi có rất nhiều tham vọng và nhiều điều tôi muốn làm.”

NingNing chia sẻ suy ngẫm về hành trình (Ảnh: Internet)
NingNing chia sẻ suy ngẫm về hành trình (Ảnh: Internet)

Thảo luận về việc quản lý căng thẳng của mình, NingNing nói thêm: “Tôi đã từng thực sự rất căng thẳng, nhưng theo thời gian, tôi đã quen với điều đó. Vì đó là con đường tôi đã chọn nên tôi nhận ra rằng không có ích gì khi phải căng thẳng về nó. Còn nhiều hơn thế nữa. Nhiều người thích tôi hơn và tôi cảm thấy mình cần phải làm tốt hơn cho họ. Nếu bây giờ tôi quá mệt mỏi và căng thẳng và thể hiện điều đó ra thì điều đó thật quá vô trách nhiệm.”

Hyoyeon, bị ấn tượng bởi sự trưởng thành của NingNing: “Bạn có vẻ rất trưởng thành và chuyên nghiệp!”

Gần đây, NingNing của aespa đã vấp phải sự chỉ trích sau khi một fan Trung Quốc tiết lộ lý do rời fandom. Người hâm mộ này đã tham gia 12 cuộc gọi điện với NingNing, bày tỏ sự thất vọng khi cô không nhận ra họ mặc dù đã tương tác nhiều lần.

Sự việc này đã gây ra cuộc tranh luận trong cộng đồng trực tuyến, với một số người bảo vệ NingNing, trích dẫn các vấn đề về thị lực có thể xảy ra và thách thức trong việc ghi nhớ nhiều người hâm mộ.

Những người khác đồng cảm với người hâm mộ, nêu bật những khoản đầu tư tài chính và tinh thần mà người hâm mộ thực hiện. Cuộc tranh cãi đã chia rẽ các ý kiến, trong đó một số nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thần tượng thừa nhận những người hâm mộ tận tâm.

Bạn có thể xem video đầy đủ ở đây:

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Xuất hiện lộng lẫy trên High Cut, BLACKPINK khẳng định luôn quan tâm, yêu thương lẫn nhau

BLACKPINK đã thể hiện sự quyến rũ đa dạng của mình khi góp mặt trên tạp chí High Cut. Bốn thành viên đã chụp một bộ ảnh với nhiều trang phục, giày thể thao, legging đầy màu sắc và áo ngoại cỡ cực chất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận