Sau khi mẹ vợ tương lai Kyeon Mi Ri lên tiếng giải thích về vấn đề của gia đình thì Lee Seung Gi cũng cập nhật một story trên Instagram để gửi đến fans hâm mộ. Nhưng nhiều fans và netizen vẫn không ủng hộ việc Lee Seung Gi kết hôn với Lee Da In.

Vào ngày 7 tháng 2, Lee Seung Gi đã thông báo tin tức về cuộc hôn nhân sắp tới của anh với nữ diễn viên Lee Da In thông qua một lá thư viết tay trên Instagram của anh.

Lee Seung Gi thông báo sắp kết hôn với Lee Da In. (Ảnh: Internet)
Lee Seung Gi thông báo sắp kết hôn với Lee Da In. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, từ khi Lee Seung Gi công khai hẹn hò với Lee Da In 3 năm trước đã bị fans hâm mộ và netizen phản đối vì cha dượng của Lee Da In – Lee Hong Heon từng bị bắt vì nhiều tội danh thao túng cổ phiếu và giao dịch nội gián. Nhiều cư dân mạng tin rằng sự giàu có hiện tại của gia đình Lee Da In đến từ các giao dịch kinh doanh thao túng của Lee Hong Heon, bao gồm cả “Sự cố LUBO” có liên quan đến Kyeon Mi Ri, được coi là một trong những sự cố thao túng chứng khoán lớn nhất của Hàn Quốc. Sự cố LUBO dẫn đến hơn 300.000 nạn nhân và nhiều người được cho là đã tự sát.

Mẹ vợ Lee Seung GI là diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kyeon Mi Ri
Mẹ vợ Lee Seung GI là diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kyeon Mi Ri (Ảnh: Internet)

Vì vậy, khi Lee Seung Gi, nạn nhân của một vụ lừa đảo, tuyên bố kết hôn với Lee Da In, đã có rất nhiều lời bàn tán rằng anh sắp kết hôn với một “ gia đình lừa đảo”. Công chúng vẫn không mấy thiện cảm với gia đình Lee Da In, cho rằng dù Lee Da In và Lee Yu Bi vô tội.

Cảm thấy áp lực, có vẻ như Lee Seung Gi đã quyết định nói chuyện với những người hâm mộ yêu quý của mình một lần nữa về cuộc hôn nhân của mình. Viết một bức thư bằng bốn ngôn ngữ khác nhau, tất cả đều truyền tải cùng một thông điệp:

“Airen thân mến, những người hâm mộ quý giá của tôi, những người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian tốt đẹp và tồi tệ của tôi. Tôi muốn thể hiện sự tôn trọng và yêu quý sâu sắc nhất của tôi đến các bạn. Tôi đã có thể đi xa đến thế này nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các bạn và đáp lại tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên tôi, Airen. Tôi sẽ không bao giờ quên.”

Lee Seung Gi nói đỡ cho gia đình vợ sắp cưới nhưng netizen vẫn CHÊ! gia đình KPOP Lee Da In Lee Seung Gi Lee Seung Gi đám cưới Lee Seung Gi kết hôn Lee Seung Gi Lee Da In Lee Seung Gi và Lee Da In

Về cập nhật Instagram của Lee Seung Gi, cư dân mạng bình luận :

 • Bây giờ công chúng đang chống lại anh ta, anh ta lại bám lấy người hâm mộ của mình? Thật thảm hại.
 • Vì vậy, về cơ bản, anh ấy đang nói rằng những người hâm mộ ‘thực sự’ của anh ấy sẽ ủng hộ cuộc hôn nhân của anh ấy?
 • Anh ấy sắp kết hôn với một gia đình như CEO Hook và anh ấy vẫn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp đó?
 • Không phải anh ấy không quan tâm đến người hâm mộ của mình, và đó là lý do tại sao anh ấy tiến hành hôn nhân sao?
 • Nếu bạn chọn cái này, bạn sẽ mất cái còn lại.
 • Dù sao thì anh ấy cũng đã từ bỏ người hâm mộ của mình rồi.
 • Tôi không muốn nhìn thấy anh ấy trên TV hay trên các phương tiện truyền thông.
 • Ngay cả tôi cũng không muốn gặp anh ấy, hãy tưởng tượng người hâm mộ cảm thấy thế nào.
 • Tội nghiệp LSG, ra khỏi miệng cọp lại rơi vào hang linh cẩu. Dù sao đó là cuộc sống của anh ấy, chúc may mắn.
 • Anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt, đó là lý do tại sao mọi người đều cảnh báo anh ấy về gia đình mờ ám của vị hôn thê của anh ấy, nhưng nếu anh ấy muốn tự đào mồ chôn mình thì đó là lựa chọn của anh ấy
 • Tôi cảm thấy như anh ấy lại bị lừa Và sau đó anh ấy sẽ còn mất nhiều tiền hơn nữa…
 • Tôi thực sự không muốn nhìn thấy anh ấy trên TV.
 • Haizz, fan mới là những người đau lòng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

5 mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ giờ ra sao?

Vùng đất Tân Cương sinh ra nhiều mỹ nhân sắc nước hương trời, dịu dàng đằm thắm hay sắc sảo quyến rũ đều có. Đặc biệt, có 5 mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, nhan sắc của họ không có điểm nào chê được cả. Thế nhưng, sự nghiệp của họ hiện ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận