Khán giả và người hâm mộ Boys Planet vô cùng tức giận sau khi chứng kiến thực tập sinh Trung Quốc ngang nhiên phớt lờ thực tập sinh Hàn Quốc trong giai đoạn chuẩn bị biểu diễn.

Trong tập phát sóng ngày 16 tháng 2 của show sống còn mới đây của Mnet – Boys Planet, các thực tập sinh được chia thành các nhóm để tham gia vòng đấu nhóm. Trong giai đoạn chuẩn bị, nhóm G đã chọn Na Kamden làm trưởng nhóm vì anh có thể nói cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Poster của chương trình Boys Planet (Ảnh: Internet)
Poster của chương trình Boys Planet (Ảnh: Internet)

Sau khi nhóm G chọn Na Kamden làm trưởng nhóm, Na Kamden đã nhanh chóng dẫn đầu và bắt đầu phân chia phần việc cho các thành viên. Đây là khi các hành động thô lỗ bắt đầu. Mặc dù các thí sinh Trung Quốc đều có thể nói tiếng Anh và một chút tiếng Hàn, nhưng họ bắt đầu nói bằng tiếng Trung, thứ ngôn ngữ mà Na Kamden không nói được.

Thực tập sinh người Hàn (Ảnh: Internet)
Thực tập sinh người Hàn Na Kamden (Ảnh: Internet)

Mặc dù Na Kamden là trưởng nhóm và cố gắng dẫn dắt nhóm bằng cách nói chuyện với họ bằng tiếng Anh, nhưng Krystian, Ricky và Chen Jian Yu vẫn tiếp tục thảo luận với nhau bằng tiếng Trung, ngang nhiên bỏ qua Na Kamden.

Thực tập sinh (Ảnh: Internet)
Thực tập sinh Krystian (Ảnh: Internet)

Nhiều khán giả Hàn Quốc tỏ ra tức giận trước việc các thực tập sinh Trung Quốc cố ý nói chuyện với nhau bằng tiếng phổ thông Trung Quốc. Nhiều người chỉ trích rằng Krystian, người nói tiếng Anh, rõ ràng đang tẩy chay Na Kamden bằng cách cố tình dẫn dắt cuộc thảo luận bằng tiếng Trung thay vì tiếng Anh, mặc dù Na Kamden liên tục cố gắng tham gia cuộc thảo luận bằng tiếng Anh.

Thực tập sinh Chen Jian Yu (Ảnh: Internet)
Thực tập sinh người Trung Quốc Chen Jian Yu (Ảnh: Internet)

Na Kamden hỏi bằng tiếng Anh, “Các bạn đang nói về cái gì vậy?” nhưng Krystian đã ngang nhiên từ chối giải thích và chỉ nói lại với anh ấy, “Không vội, không vội” bằng tiếng Anh.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp, Na Kamden bày tỏ sự thất vọng khi giải thích rằng sẽ tốt hơn nếu anh ấy có thể giao tiếp với nhóm tốt hơn.

Sau khi xem tập mới nhất được phát sóng, nhiều khán giả Hàn Quốc đã chỉ trích các thực tập sinh Trung Quốc và bình luận:

  • “Nếu muốn nói toàn tiếng Trung như vậy, tại sao bạn lại chọn xuất hiện trong một chương trình thi đấu của thần tượng Hàn Quốc?”
  • “Họ đang phớt lờ Na Kamden một cách trắng trợn”
  • “Họ thật thô lỗ”
  • “Krystian rõ ràng biết nói tiếng Anh nhưng anh ấy cứ cố tình nói chuyện với các thành viên Trung Quốc khác bằng tiếng Trung, và anh ấy mong đợi phiếu bầu từ khán giả Hàn Quốc?”
  • “Đừng đổ lỗi cho tất cả các thực tập sinh Trung Quốc – chủ yếu là Krystian”
  • “Thật khó để nói rằng đó là một trong những “evil edit” của Mnet vì rõ ràng họ chỉ nói bằng tiếng Trung.”
  • “Khó chịu. Cho đến bây giờ tôi đã bỏ phiếu cho Chen Jian Yu vì anh ấy đẹp trai nhưng anh ấy cắt lời mọi người và anh ấy cũng nói những điều tồi tệ như chúng ta nên giao vai cho Krystian. Phiếu bầu của tôi hiện sẽ thuộc về Na Camden cho đến khi bạn làm sáng tỏ mọi thứ hoặc cho đến khi chắc chắn rằng đó là “evil edit”.
  • “Tôi thấy có rất nhiều lời bênh vực cho Chen Jian Yu vì anh ấy không hiểu tiếng Anh nhưng ngoài điều đó ra, anh ấy cứ cắt ngang lời của mọi người và nói những gì anh ấy muốn. Tôi nghĩ điều đó thật thô lỗ.”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Jang Wonyoung khoe nhan sắc "tình đầu" trong bộ ảnh mới

Jang Wonyoung hiện là một trong những idol nữ hàng đầu gen 4. Sở hữu nhan sắc nổi bật, cô nàng được đông đảo khán giả công nhận là top visual của Kpop thế hệ thứ 4. Trong bộ ảnh mới đây, Jang Wonyoung lại lần nữa khiến netizen trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp mang đậm vibe ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận