Sau khi bị loại trên “Boys Planet” của Mnet, đây là cuộc sống của cựu thí sinh Wang Zi Hao cho đến nay.

Nỗ lực với “Boys Planet” của Wang Zi Hao

Vào ngày 2 tháng 2, Mnet đã phát hành hai tập đầu tiên của “Boys Planet”, chương trình sống còn dành cho nam thần tượng đã thành lập nhóm nhạc nam dự án “ZEROBASEONE”.

Tuy nhiên, việc Wang Zi Hao tham gia “Boys Planet” đã được công bố trước khi phát sóng tập đầu tiên. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2022, Wang Zi Hao được tiết lộ là một thí sinh của chương trình và sẽ đại diện cho công ty quản lý Chromosome Entertainment của anh.

Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)
Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)

Vào ngày 3 tháng 1, Mnet đã tải lên một video giới thiệu về Wang Zi Hao, người đã thể hiện tài năng và sự hiện diện trên sân khấu của mình. Thí sinh cũng giới thiệu về bản thân cũng như cho khán giả biết lý lịch cá nhân của mình. Sau đó, Wang Zi Hao đảm bảo với người hâm mộ rằng anh sẽ cố gắng hết sức trong chương trình sống còn.

Wang Zi Hao chia sẻ:

“Xin chào, tôi là Wang Zi Hao đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy sự quyến rũ của mình.”

“Bạn có thích điệu nhảy của tôi không? Tôi sẽ cố gắng hết sức cho tất cả các vũ đạo. Tôi là Zi Hao, người muốn trở thành át chủ bài trong trái tim bạn tại ‘Boys Planet’. Cảm ơn mọi người.”

Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)
Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)

Wang Zi Hao ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ, họ bày tỏ sự ủng hộ và động viên thí sinh.

  • “Zi Hao thực sự là một thực tập sinh tài năng. Tôi hy vọng cậu ấy có thể thực sự ra mắt.”
  • “Anh ấy thu hút sự chú ý của tôi vì anh ấy là thực tập sinh của Lay, nhưng bây giờ tôi thấy rằng ngay cả khi không có thông tin đó, tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy.”
  • “Nếu Yixing nghĩ rằng cậu ấy đủ tốt, thì cậu ấy phải thực sự tuyệt vời, tất cả chúng ta đều biết sếp của anh ấy nghiêm khắc như thế nào.”
  • “Kỹ năng nhảy của em ấy thật tuyệt vời, theo ý kiến của tôi thì em ấy là một trong những thực tập sinh nhảy giỏi nhất trong ‘Boys Planet’.”

Xem thêm các màn trình diễn của Wang Zi Hao dưới đây:

Đáng tiếc, trong tập phát sóng ngày 13/4 (tập 11), Wang Zi Hao đã bị loại khi hạ cánh ở vị trí thứ 19.

Wang Zi Hao bây giờ ở đâu?

Vào ngày 27 tháng 7, công ty quản lý Chromosome của Lay đã chính thức thông báo rằng Wang Zi Hao đang có kế hoạch ra mắt solo vào tháng 8 và sẽ quảng bá với nghệ danh mới.

“Wang Zi Hao là cựu thí sinh trong chương trình thử giọng sinh tồn ‘Boys Planet’ của Mnet và đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo vào giữa tháng 8, với nghệ danh Le’v.”

Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)
Wang Zi Hao (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, anh cũng đã tổ chức buổi fanmeeting chung đầu tiên “Lock your heart, Just do it!” cùng với thí sinh “Boys Planet” Hiroto, ở Tokyo và Osaka. Với thông báo về các hoạt động quảng bá solo sắp tới của Wang Zi Hao, người hâm mộ dự kiến sẽ được thấy nhiều hơn về ngôi sao này!

Bạn có hào hứng với chương mới của Wang Zi Hao với tư cách nghệ sĩ solo không?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

BTOB rời Cube Entertainment sau 11 năm, công ty đưa ra tuyên bố chính thức

Các thành viên BTOB hiện được xác nhận sẽ rời khỏi công ty quản lý Cube Entertainment. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận