Hãy nhìn Taylor Lautner xem, anh ấy bảnh bao, lịch thiệp và anh ấy còn có thể diễn xuất rất tốt nữa. Với chừng ấy yếu tố thì ngôi sao Chạng Vạng đã có thể hẹn hò với nhiều mỹ nhân Hollywood. Nhưng theo bạn diễn trong phim Scream Queens, John Stamos, vài năm gần đây, anh ấy thậm chí còn từ chối một gương mặt nổi tiếng và đến tận bây giờ mới được công khai. Bạn có đoán được đó là ai không?

Trong một cuộc trò chuyện tại Liên hoan Âm nhạc iHeart Radio 2016, John cho biết: “Britney Spears đã từng cố gắng ghép cặp Taylor với em gái cô ấy một lần rồi”. Thật không thể tin được! Thế cho nên, John có ý gì đó khi cho rằng nếu mà Taylor đồng ý thì có lẽ cả thế giới sẽ biết rằng có một mối quan hệ như thế giữa Jamie Lynn Spears và Taylor?

britney spears
Britney Spears từng gán ghép Taylor Lautner với em gái cô (ảnh: internet)

Chúng ta sẽ mường tượng ngay đến một điều thật tuyệt vời, một cuộc tình tươi trẻ ngay thời đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Nhưng KHÔNG, đã làm bạn thất vọng rồi, bởi Taylor cũng đã phủ nhận rằng: “Vài năm trước đây, cũng đã khá lâu rồi, chúng tôi không hề gặp nhau”.

taylor lautner
Chàng “người sói” phủ nhận hẹn hò với em gái Britney (ảnh: J-14)

Thực tế cho thấy rằng Taylor đã xác nhận rằng chuyện mai mối là có thật nhưng anh và em gái Britney chưa từng có dịp gặp mặt nhau. Nhưng chúng ta cũng nên thắc mắc rằng tại sao anh và em gái của Britney lại không gặp nhau? Có phải do Jamie Lynn mang thai, hay là do lịch trình của họ quá dày đặc?

Ngoài ra, sau chuyện này khán giả cũng sẽ cho rằng liệu công chúa nhạc pop và chàng người sói đã quen biết nhau từ trước đó chăng?

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận