Nữ diễn viên Kim So Yeon được xác nhận sẽ là nữ chính của The Tale Of Nine Tailed 2 hay tên tiếng Việt là Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2.

Vào ngày 23 tháng 2, Naver đưa tin nữ diễn viên Kim So Yeon xác nhận rằng cô sẽ đóng vai nữ chính trong The Tale of The Nine Tailed phần 2, thay thế Jo Bo Ah. Năm ngoái, vào tháng 10, nữ diễn viên của Cuộc Chiến Thượng Lưu đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong mùa thứ hai và sau bốn tháng công ty quản lý của cô ấy đã xác nhận thông tin này.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2 sẽ là sự kết hợp của Lee Dong Wook và Kim So Yeon (Ảnh: Internet).
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2 sẽ là sự kết hợp của Lee Dong Wook và Kim So Yeon (Ảnh: Internet).

Nội dung phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) ở phần 1

(Ảnh: Internet).
Poster phim ở phần 1, đóng chính Lee Dong Wook và Jo Bo Ah (Ảnh: Internet).

Thông tin phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) phần 1

  • Đạo diễn: Kang Shin Hyo
  • Biên kịch: Han Woo Ri
  • Các diễn viên: Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum, Hwang Hee, Kim Yong Ji,…
  • Ngày chiếu: 07/10/2022
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 70 phút/tập
  • Kênh chiếu: iQIYI, Netflix,..

Tóm tắt nội dung phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) phần 1

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly là tác phẩm lấy đề tài huyền bí, ma mị được sản xuất bởi đài tvN. Bộ phim kể về Lee Yeon (Lee Dong Wook), là một cựu thần núi, người đã từ bỏ thân phận và đang sống hòa nhập với con người trong khi chờ đợi mối tình khắc cốt ghi tâm của mình tái sinh.

Bộ phim kết thúc vào tháng 12 năm 2020 với cảnh Lee Yeon (Lee Dong Wook) hy sinh mạng sống của mình vì Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Tuy nhiên, Lee Rang (Kim Bum) sau đó đã hiến mạng sống của mình để mang Lee Yeon trở lại. Phần đầu tiên đã kết thúc với rating 5,8% và đem lại nhiều kỳ vọng cho Phần 2.

Trailer phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) phần 1

Kim So Yeon đóng vai chính trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) phần 2

Phần 2 của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ lấy bối cảnh những năm 1930 và khai thác câu chuyện của Thời kỳ Thuộc địa Nhật Bản. Câu chuyện gốc sẽ được chuyển từ giả tưởng hiện đại sang chính kịch lịch sử giả tưởng. Nữ chính của mùa 1, Jo Bo Ah sẽ không tiếp tục tham gia mùa 2.

(Ảnh: Internet).
Kim So Yeon đóng vai chính trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (The Tale of The Nine Tailed) phần 2 (Ảnh: Internet).

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly mùa 2 sẽ có sự góp mặt của Lee Dong Wook, Kim Bum và Kim So Yeon. Vai Ryu Hong Joo do Kim So Yeon đảm nhận là vị thần phía Tây xinh đẹp, quyến rũ. Dưới vẻ bọc của một chủ nhà hàng nổi tiếng với tính cách tính toán chi ly ở Gyeongseong, Ryu Hong Joo che giấu rất tốt thân phận một trong trong bốn vị thần núi chủ chốt thống trị bán đảo Triều Tiên của mình.

Kim So Yeon, nữ diễn viên sinh năm 1980, nổi tiếng qua các tác phẩm truyền hình như: Mật danh Iris (2009), Happy Home (2016), Cuộc Chiến Thượng Lưu,…Năm 2021, nữ diễn viên nhận về giải Daesang trong SBS Drama Awards cho vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin trong Cuộc Chiến Thượng Lưu.

(Ảnh: Internet).
Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ kể tiếp câu chuyện anh em của họ ở phần 2 Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Ảnh: Internet).

Bộ phim sẽ tiếp tục với đề tài truy lùng ma quỷ và nói thêm về quá trình trở thành một vị thần núi của Lee Yeon cũng như câu chuyện quá khứ còn bỏ dở của Lee Rang. Lee Yeon, Lee Rang sẽ do Lee Dong Wook và Kim Bum tiếp tục đảm nhận. Phim dự kiến có 12 tập, lên sóng vào năm 2023 trên đài tvN.

Bên cạnh đó Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có cả phần 3 và được quay quay đồng thời cùng với phần 2, như đã được xác nhận vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc liệu Kim So Yeon có đóng vai chính trong Phần 3 hay không.

Xem thêm

Cheer Up tập 6-9: Mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn với Han Ji Hyun

Kể từ khi vào Đại học Yonhee, Do Hae Yi vướng vào vô số rắc rối - Kim Min Jae muốn cô rời khỏi Theia và sự căng thẳng giữa Park Jung Woo và Jin Sun Ho. Đọc tiếp để biết thêm về những gì đã xảy ra trong các tập "Cheer Up" trước nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận