Tại sao thế giới hơn 7 tỷ người mà bạn mãi vẫn chưa tìm được 1 người để yêu? Cùng bói bài tarot tình yêu xem tỷ lệ độc thân trọn đời của bạn là bao nhiêu, bạn có khả năng thoát ế hay không nhé.

Bói bài Tarot tình yêu: Tỉ lệ độc thân trọn đời của bạn

Bạn có thể đánh đề hoặc trúng Vietlott để thoát nghèo sau 1 đêm, nhưng hiếm ai có thể thức dậy và ngay lập tức tìm được 1 người yêu để thoát ế. Bởi vậy mới nói rằng bây giờ thoát khỏi tình trạng độc thân còn khó hơn rất nhiều so với thoát nghèo. Lý do cho sự “độc thân trọn đời” của mỗi người có rất nhiều, bận học, bận làm, cha mẹ kiểm soát, mối quan hệ xã hội nghèo nàn hay kỹ năng giao tiếp yếu kém hoặc đơn giản là…quá lười để yêu đương.

Nếu bạn đang tự hỏi có lẽ nào mình sẽ độc thân suốt kiếp? Hoặc có khả năng nào bạn sẽ thoát ế được không? Thì hãy chọn 1 lá bài Tarot và để vũ trụ gửi câu trả lời đến cho bạn nhé.

Bói bài tarot tình yêu: Chọn 1 lá bài để xem tỉ lệ độc thân của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu: Chọn 1 lá bài để xem tỉ lệ độc thân của bạn. (Ảnh: Internet)

Kết quả bói bài Tarot tình yêu

Lá bài A: Eight of Swords

Chỉ số độc thân suốt đời 75%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)

Eight of Swords thẳng đứng, đại diện cho sự cô lập và giới hạn bản thân.

Bạn là người rất chu đáo và suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì bạn sợ rằng bạn sẽ hối hận về sự lựa chọn của mình, trừ khi nó thực sự cần thiết, bạn sẽ lựa chọn giữ nguyên hiện trạng. Ngay cả khi bạn hiểu rằng sự thay đổi sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn là xấu, bạn vẫn khó có thể quyết tâm.

Do đó, bạn thích một cuộc sống ổn định và không muốn có quá nhiều biến động trong cuộc sống. Vốn dĩ bạn là người hơi hướng nội và ít khi chủ động chào hỏi người khác. Ngay cả khi người khác chủ động tiếp cận bạn, bạn vẫn sẽ bị choáng ngợp một chút, đó là một nỗi sợ hãi xã hội.

Vì vậy, dù khao khát tình yêu nhưng bạn vẫn không dám tiến một bước để phát triển mối quan hệ, vì tiềm thức bạn luôn sợ những điều mình không biết và không thể nắm bắt. Và nếu bạn như thế này, khả năng bạn sẽ độc thân cả đời là rất cao.

Lá bài B: The Sun

Chỉ số độc thân suốt đời 30%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)

Mặt trời ở đúng vị trí, đại diện cho sự lạc quan và dũng cảm.

Bạn là một người rất vui vẻ, và mọi điều tồi tệ dường như không phải là vấn đề lớn ở đây. Thế giới của bạn tràn ngập ánh nắng, ít bóng tối. Theo bạn, hạnh phúc là một ngày, không vui cũng là một ngày, vậy tại sao để những điều không tốt ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn?

Vì vậy, bạn rất cởi mở đối với mọi người và mọi việc, và về cơ bản không quan tâm đến người khác. Thái độ sống lạc quan của bạn thu hút nhiều người, xung quanh bạn không bao giờ thiếu đào hoa. Tuy nhiên, vì thái độ của bạn đối với người khác giới và người cùng giới không khác nhau nên đôi khi rất dễ khiến người khác hiểu lầm.

Vì vậy, dù bạn có rất nhiều hoa đào nhưng cũng có một số hoa đào bị tàn trong số đó. Đương nhiên, những bông hoa đào thối rữa này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ yêu đương của bạn. Nếu bạn không muốn cuộc hôn nhân của mình bị ảnh hưởng bởi một số người không quan trọng, tôi khuyên bạn nên giữ sự cân bằng nhất định khi tiếp xúc với những người khác giới trong tương lai. Bạn nên từ chối khi đã đến lúc từ chối, và không phải lúc nào như vậy cũng là hành động như một người xấu.

Lá bài C: The Eight of the Holy Grail

Chỉ số độc thân suốt đời 55%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)

Vị trí của Tám Chén Thánh đại diện cho sự bất mãn và theo đuổi.

Bạn không phải là người dễ dãi, luôn cho rằng mình xứng đáng được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù cuộc sống hiện tại bạn đang sống khá ổn trong mắt đa số mọi người nhưng trong lòng bạn vẫn rất “ngứa ngáy”. Vì vậy, bạn luôn không hài lòng với hiện trạng và hy vọng thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm một thế giới khác.

Trong tình yêu, bạn cũng vậy. Mặc dù xung quanh bạn có một đối tác phát triển tốt, nhưng ngay khi mối quan hệ sắp được thiết lập, bạn sẽ cảm thấy như thể mình không thích đối phương cho lắm. Do đó, bạn có rất nhiều đối tượng mơ hồ, nhưng lại có rất ít người có thể thực sự phát triển mối quan hệ với bạn.

Dù điều kiện của bản thân rất tốt nhưng bạn đã tìm kiếm nửa kia với thái độ có chọn lọc thì bạn sẽ chỉ thấy thiếu thôi. Suy cho cùng, không ai là hoàn hảo và ai cũng có ít nhiều khuyết điểm. Nếu cứ chăm chăm vào những khuyết điểm thì đương nhiên khó thoát khỏi độc thân.

Lá bài D: Eight of Wands

Chỉ số độc thân suốt đời 10%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)

Eight of Wands thẳng đứng, đại diện cho tốc độ và sức mạnh.

Phải nói rằng bạn là một người nhiệt huyết và luôn thích hành động ngay lập tức. Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu, nó sẽ được thực hiện trong giây tiếp theo. Theo bạn, nói chuyện trên giấy là vô nghĩa, và bạn thực sự có thể học được điều gì đó trong quá trình luyện tập. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ ngần ngại nhìn về phía trước và làm những điều trong cuộc sống của bạn.

Trong một mối quan hệ, nếu bạn có người mình thích, không cần biết người kia có thích bạn hay không, bạn sẽ chủ động tiếp cận người ấy. Mặc dù quả dưa chín ép sẽ không ngọt, nhưng làm sao tôi biết được quả dưa này sẽ không ngọt nếu tôi chưa ăn thử. Hơn nữa, hai người có hợp nhau hay không cũng chỉ là chuyện sau này, trước tiên cứ phải chủ động tiếp cận tấn công đã. Kết quả là bạn yêu nhanh chóng, và tình yêu sét đánh thường xảy ra. Nhưng vì bạn phần lớn là người bốc đồng nên tình yêu của bạn đến rồi đi nhanh chóng. Mặc dù bạn có rất nhiều cơ hội, nhưng mỗi mối quan hệ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Xem thêm

1001 những câu nói hay về tiền cực thấm, truyền động lực kiếm tiền mạnh mẽ

Tiền là thứ rất có giá trị đối với mỗi chúng ta. Hãy cùng suy nghĩ với những câu nói hay về tiền cực thấm, truyền động lực kiếm tiền mạnh mẽ cho bạn nhưng cũng đủ sức giữ bạn không trở thành nô lệ của đồng tiền.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận