Những năm gần đây, nhiều người Việt và đặc biệt là giới trẻ “Việt” tìm hiểu về một loại hình dự đoán tương lai, vận mệnh cũng như tìm hiểu những mặt tối, mảng sáng bên trong của tâm hồn mình thông qua việc xem bói bài tarot. Vậy bói bài tarot là gì ? Bộ bài nào đang được các Tarot reader sử dụng nhiều nhất? Nếu quan tâm, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bói bài Tarot là gì?

Khác với việc xem qua lá số tử vi, bói bài tarot sẽ sử dụng các bộ bài với những hình vẽ, ký tự và thông điệp in trên mỗi lá bài để dự đoán. Qua đó, giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bản thân, có thể lựa chọn lối đi đúng đắn cho mình.

mmmmmm (Nguồn: Tarot).
Hình thức bói bài xem tử vi (Nguồn: Tarot).

Độ chính xác này sẽ phụ thuộc vào khả năng đọc và giải các lá bài của các Tarot reader. Việc họ lựa chọn những bộ bài Tarot nào để giải đáp, nghiên cứu sẽ quyết định đến thông điệp mà họ muốn truyền tải đến người xem.

Học xem bói bài Tarot ( Nguồn: Dungplus )
Học xem bói bài Tarot ( Nguồn: Dungplus ).

Nhưng cần lưu ý, không phải chỉ cần lập được lá bài là các Tarot reader có thể dễ dàng đọc được chúng. Việc này cần có sự phối hợp giữa phương pháp mà họ sử dụng để bói bài. Cách họ chọn bộ bài dựa trên vốn kiến thức họ có cũng tác động đến độ chính xác ấy.

Mặt tích cực khi xem bói bài tarot

Không phải là một hình thức mê tín, dị đoan như một số loại hình bói toán khác. Việc xem tarot giúp người ta thấy rõ điểm mạnh, điểm yếu, khiếm khuyết của bản thân. Từ đó vạch ra cho mình một lộ trình, hướng đi phù hợp để sớm đạt được giá trị tốt nhất trong hành trình cuộc đời.

aa
Những lợi ích từ việc bói bài Tarot ( Nguồn: Topnlist ).

Cụ thể hơn, tarot sẽ giúp bạn nhìn ra kết quả ở thì tương lai khi bạn đi theo các lựa chọn của bạn. Nó hoàn toàn có thể thay đổi, tùy vào mức độ tương tác của bản thân bạn trên hành trình ấy.

Không có cái gì là đúng tuyệt đối. Nhưng chắc chắn khi bạn nhìn ra được vấn đề, bạn sẽ tìm được cách để giải quyết nó một cách tốt hơn. Và khi ấy, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tích cực hơn, hạnh phúc hơn, đủ đầy hơn.

Cơ sở để lựa chọn bộ bài trong bói bài tarot

Theo như các Tarot reader có tiếng trên thế giới, muốn có câu trả lời chính xác khi bói bài tarot không hề đơn giản. Người đọc cần phải nắm được những kiến thức chính của các bộ bài. Nó bao gồm khía cạnh lịch sử, ý nghĩa các biểu tượng, nguồn gốc, và các lý luận bao quanh đó.

Những ý nghĩa sâu xa từ những quân bài ( Nguồn: Tarot ),
Những ý nghĩa sâu xa từ những quân bài ( Nguồn: Tarot ).

Nếu nghiên cứu chuyên sâu về tâm linh, cũng như hiểu rõ các khía cạnh này thì người giải bài sẽ không đi sai đường. Khi có yêu cầu từ người xem thì Tarot reader sẽ lựa chọn đúng bộ bài mà họ cần, là phương tiện để chia sẻ thông điệp mà họ thấy.

Bộ bài nào đang được các Tarot reader sử dụng nhiều nhất trong bói bài tarot?

Có rất nhiều bộ bài dùng để trải bài tarot. Theo thống kê của những nhà nghiên cứu về Tarot, hiện nay có tới hơn 40 bộ bài kinh điển và hơn 100 bộ kế thừa được sử dụng để trải bài. Tùy vào từng bộ bài, các Tarot reader sẽ lựa chọn phương pháp bói bài khác nhau để luận giải.

Rider Waite Smith Tarot 1 bộ bài phổ biến trên toàn thế giới
Rider Waite Smith Tarot 1 bộ bài phổ biến trên toàn thế giới ( Nguồn Tarot ).

Bạn có quan tâm bộ bài nào đang được các Tarot reader sử dụng nhiều nhất không? Theo như nhiều Tarot reader chia sẻ, bộ bài tarot cơ bản là bộ được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt là với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về loại hình bói bài tarot.

Có thể kể tên một số bộ bài cơ bản, được xem là “hot” trong giới Tarot như: Rider Waite Smith Tarot, Alchemia Tarot, Llewellyn’s Classic Tarot, Druidcraft Tarot, Morgan Greer, Thelema Tarot, Happy Tarot, Fenestra Tarot, Shadowscapes Tarot, Tarot of Dreams, Witches Tarot, Golden Tarot.

Cho dù nhìn về vẻ bề ngoài của các bộ bài này hoàn toàn khác nhau. Nhưng chúng cũng chứa đựng điểm chung. Đó là, dù bạn sử dụng với bất kỳ câu hỏi nào, những thông điệp đưa ra luôn khuyến khích bạn nhìn vào khía cạnh tích cực.

Tìm hiểu về bói bài tarot sẽ cho bạn khám phá sâu sắc hơn về bản thân mình, cũng như thỏa trí tò mò về những điều huyền bí xung quanh. Tương lai sẽ là lời giải đáp chính xác nhất về những thông điệp bạn nhận được. Chúc bạn sẽ tìm được bộ bài phù hợp để nghiên cứu. Nếu có kinh nghiệm hay thắc mắc gì về bói bài tarot thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi ở mục bình luận bên dưới nhé

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ

Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh top 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Mình toàn coi Tarot trên YouTube, xem free mà chuẩn phết =))

User 0e5ab0fc

bai nay qua hay!100 diem