Giữa mùa gia hạn hợp đồng của những nghệ sĩ đã ra mắt vào năm 2016 đến nay, nhóm nhạc nữ này đang khiến người hâm mộ lo lắng không biết điều gì sẽ xảy ra với họ sau tin buồn về sự tan rã của Brave Girls và MOMOLAND.

MOMOLAND & Brave Girls thông báo tan rã

Vào tháng 2, những người yêu thích các nhóm nhạc nữ Kpop đã phải đón nhận hai tin đau lòng sau khi hai nhóm được yêu thích nhất là MOMOLAND và Brave Girls tan rã sau 7 năm.

MOMOLAND, nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba đã thông báo rằng họ sẽ chia tay sau khi tất cả các thành viên chấm dứt hợp đồng với MLD Entertainment vào ngày 15 tháng 2. Trước khi tan rã, các cô gái được biết đến rộng rãi với các bản hit “BBoom BBoom” “BAAM” và “I’m So Hot.”

Các thành viên cho biết trong một lá thư viết tay có cùng nội dung: “Sau một thời gian dài cân nhắc, sáu thành viên MOMOLAND đã quyết định tiến một bước tới ước mơ của họ và cổ vũ cho một khởi đầu mới.”

MOMOLAND (Ảnh: Internet)
MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Vào ngày 16 tháng 2 sau đó, Brave Girls bao gồm Minyoung, Yoojung, Eunji và Yuna cũng đồng thời chấm dứt hợp đồng với Brave Entertainment sau lễ kỷ niệm 7 năm thành lập.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Vào năm 2020, họ đã trải qua sự nổi tiếng ngược chiều sau thành công của “Rollin” và trở thành “Nữ hoàng mùa hè” mới. Brave Girls đã kết thúc các hoạt động chính thức của họ với đĩa đơn kỹ thuật số “Goodbye” được phát hành cùng ngày.

Brave Girls & MOMOLAND không thể phá vỡ “Lời nguyền 7 năm”, WJSN cũng sẽ nối gót họ?

Cả MOMOLAND và Brave Girls đều đã tan rã sau 7 năm hoạt động do không phá bỏ được “lời nguyền 7 năm” khét tiếng. “Lời nguyền” này được biết đến rộng rãi trong giới idol khi kỷ niệm 7 năm ra mắt của một nhóm nhạc là thời điểm quan trọng nhất quyết định việc duy trì và tan rã nhóm.

Đây là lý do tại sao một nhóm nhạc nữ khác kỷ niệm 7 năm vào năm nay cùng với MOMOLAND và Brave Girls lại khiến người hâm mộ lo lắng.

Nhóm nhạc nữ đó không ai khác chính là WJSN hay còn được gọi là Cosmic Girls. Đặc biệt, WJSN là nhóm nhạc gồm 13 thành viên ra mắt vào ngày 25/2/2016 và sẽ kỷ niệm 7 năm thành lập vào năm nay.

WJSN (Ảnh: Internet)
WJSN (Ảnh: Internet)

Lý do khiến người hâm mộ, đặc biệt là các UJUNG (fandom) lo lắng là vì công ty chủ quản Starship Entertainment vẫn chưa đưa ra quan điểm chính xác về việc WJSN có gia hạn hợp đồng hay không dù đã qua ngày.

Vào ngày 17 tháng 2, Dear U-Bubble cũng đã thông báo trên SNS chính thức của mình rằng các nghệ sĩ Starship Entertainment MONSTA X, CRAVITY và IVE sẽ tham gia, nhưng chỉ cho biết: “WJSN sẽ tham gia trong tương lai.”

Do đó, điều này càng làm tăng thêm cái nhìn bi quan của người hâm mộ về sự đổi mới của WJSN.

Một lý do khác là cư dân mạng không nghĩ rằng tất cả các thành viên sẽ quyết định gắn bó với công ty lâu hơn. Mặc dù danh tiếng đã tăng lên kể từ năm ngoái, Starship vẫn bị chỉ trích vì thiếu nội dung và hoạt động cho nhóm, cũng như chất lượng các bản phát hành âm nhạc của họ.

Mặc dù WJSN đã bán được hơn 100.000 bản album cho single album đặc biệt Sequence, nhưng nhóm không thực sự có một ca khúc tiêu biểu nào được coi là hit lớn ngoài hai ca khúc nổi tiếng “Unnatural” và “As You Wish”.

WJSN (Ảnh: Internet)
WJSN (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, sau khi giành được vị trí đầu tiên trên “SHOW CHAMPION” của MBC Music vào ngày 19 tháng 6 năm 2019, không có vị trí đầu tiên trong chương trình phát sóng âm nhạc, mất đi sức mạnh để tiếp tục các hoạt động của họ.

Cuối cùng, vì số lượng thành viên đang hoạt động đông đảo với 10 người và mỗi thành viên lại có những lĩnh vực hoạt động hoàn toàn khác nhau như diễn xuất, nhạc kịch, hoạt động ở nước ngoài và giải trí nên có thể sẽ khó để làm mới tất cả. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang hy vọng WJSN sẽ gia hạn hợp đồng.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận