Với rất nhiều thần tượng tài năng trong ngành, việc so sánh người này với người khác là một điều phổ biến trong cộng đồng Kpop. Những so sánh này có thể bao gồm các khía cạnh như tính sáng tạo, khả năng nhảy, visual,… Dưới đây là 8 thần tượng Kpop luôn bị so sánh với nhau.

1. Momo TWICE & Lisa BLACKPINK

Những người hâm mộ Kpop đã quá quen thuộc với sự cạnh tranh giữa ONCE và BLINK, bởi TWICE và BLACKPINK đều đã chứng tỏ mình là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ thứ ba.

Hai main dancer của nhóm là Momo và Lisa luôn là tâm điểm tranh cãi giữa các fandom bởi khả năng vũ đạo ấn tượng.

Momo (Ảnh: Internet)
Momo (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)

Mặc dù không thể tránh khỏi sự so sánh nhưng không thể nghi ngờ rằng cả hai đều vô cùng tài năng và có khả năng thể hiện phong cách riêng của mình khi nhảy. Có lúc, Lisa thậm chí còn tuyên bố ngưỡng mộ kỹ năng nhảy của Momo!

2. NingNing aespa & Jennie BLACKPINK

Trên mạng xã hội, cư dân mạng luôn so sánh ngoại hình của NingNing và Jennie bởi đôi mắt sắc và vẻ đẹp lạnh lùng.

Tuy nhiên, hai thần tượng này dường như cũng có những mặt đáng yêu, thể hiện rõ trong quá trình tương tác với người hâm mộ và các thành viên. Sự so sánh không dừng lại giữa NingNing và Jennie, vì họ còn vượt xa cả ngoại hình.

NingNing (Ảnh: Internet)
NingNing (Ảnh: Internet)
Jennie (Ảnh: Internet)
Jennie (Ảnh: Internet)

Có nhiều trường hợp cư dân mạng sẽ so sánh aespa và BLACKPINK như những nhóm nhạc vì cả hai đều thành công trên trường quốc tế và có được lượng người theo dõi khổng lồ. Ngoài sự hiện diện toàn cầu, cả aespa và BLACKPINK đều có bốn thành viên.

3. Wonyoung IVE & Karina aespa

Phần này nói về hình ảnh nhưng lại tập trung vào việc ai là thần tượng hình ảnh đại diện của thế hệ thứ tư. Trong suốt các thế hệ Kpop, nhiều thần tượng được coi là hình ảnh O.G của thời đại họ, chẳng hạn như S.E.S Eugene, Girls’ YoonA, Sandara Park Red Velvet Irene,…

Tuy nhiên, khi thế hệ thứ 4 xuất hiện, hai thần tượng đã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vẻ ngoài độc đáo. Những thần tượng này không ai khác chính là Wonyoung và Karina.

Wonyoung (Ảnh: Internet)
Wonyoung (Ảnh: Internet)
Karina (Ảnh: Internet)
Karina (Ảnh: Internet)

Theo nhiều người hâm mộ, ngoại hình của Wonyoung đã “gần” hơn với tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc, và điều này còn được khuếch đại nhờ hình ảnh cô gái “It” của cô. Mặt khác, Karina đã chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ hình ảnh A.I đáng kinh ngạc của mình, điều mà nhiều người hâm mộ cũng như thần tượng đều ngưỡng mộ cô nàng.

4. Woozi SEVENTEEN & Suga BTS

Có lẽ là sự so sánh ít gay gắt nhất do tính chất ôn hòa, Woozi và Suga cũng có lúc được so sánh một cách lịch sự. Điều này là do họ nổi tiếng là “nhà sản xuất thiên tài” của các nhóm tương ứng.

Woozi và Suga (Ảnh: Internet)
Woozi và Suga (Ảnh: Internet)

Bạn có biết cặp thần tượng nào khác được so sánh với nhau không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

BTS và nhạc phim "Goblin" thống trị bảng xếp hạng nửa đầu 2017

Mới đây, danh sách công bố những album bán chạy nhất và top 10 ca khúc trên bảng xếp hạng âm nhạc kỹ thuật số của Gaon nửa đầu 2017 đã được công bố. Trong đó, nổi bật nhất là 2 cái tên BTS và nhạc phim "Goblin".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Luu

bài viết hay