Review Halo 2022: Tóm tắt phim Hào Quang full tập 1-9

Review phim Hào Quang – Halo 2022, tóm tắt phim khoa học viễn tưởng Hào Quang full tập 1-9. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng quân sự của Mỹ do Kyle Killen và Steven Kane phát triển, dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử cùng tên.

Phim theo sau cuộc chiến tranh thế kỷ 26 giữa bộ tư lệnh không gian liên hợp quốc và Covenant, một liên minh quân sự – thần quyền của một số chủng tộc ngoài hành tinh tiên tiến.

Phim Halo (Phần 1) được thiết lập để theo sau một cuộc xung đột hoành tráng vào thế kỷ 26 giữa nhân loại và một mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Giao Ước. Halo sẽ dệt nên những câu chuyện cá nhân sâu sắc với hành động, cuộc phiêu lưu và tầm nhìn phong phú về tương lai. Điều hành sản xuất Kiki Wolfkill tiết lộ rằng bộ truyện là một câu chuyện độc lập diễn ra trong “Dòng thời gian bạc” của riêng nó và được lấy cảm hứng từ nhượng quyền trò chơi chứ không phải là phần tiếp theo, chuyển thể hoặc tiền truyện, giải thích rằng họ muốn cho hai Halo có cơ hội để phát triển riêng lẻ.

Xem thêm

Đen Vâu "đại náo" concert Hà Anh Tuấn với Lối Nhỏ, Tình Ơi Xin Ngủ Yên

Đêm show Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình ngày 24/2 khiến khán giả bất ngờ khi Đen Vâu đột ngột xuất hiện, song ca Tình Ơi Xin Ngủ Yên cực ngọt, sau đó còn chiêu đãi người nghe ca khúc Lối Nhỏ của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận