Vào ngày 30 tháng 5, WAKEONE và Swing Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức trên trang web của Kep1er. Theo tuyên bố, 7 thành viên Kep1er đã đồng ý gia hạn hợp đồng để kéo dài thời gian quảng bá với nhóm.

Các thành viên gia hạn bao gồm Yujin, Xiaoting, Chaehyun, Dayeon, Hikaru, Huening Bahiyyih và Youngeun. Tuy nhiên, Mashiro và Yeseo dự kiến ​​sẽ kết thúc hoạt động sau buổi hòa nhạc sắp tới của Kep1er.

Kep1er quyết định gia hạn hợp đồng (Ảnh: Internet)
Kep1er quyết định gia hạn hợp đồng (Ảnh: Internet)

Sau đó, các công ty quản lý bày tỏ lòng biết ơn đến Mashiro và Yeseo vì đã làm việc chăm chỉ với tư cách là thành viên của Kep1er kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Họ cũng bày tỏ sự ủng hộ nồng nhiệt dành cho cả hai thần tượng trong những nỗ lực trong tương lai.

Các thành viên Kep1er xác nhận gia hạn hợp đồng, Mashiro và Yeseo rời nhóm gia hạn hợp đồng kep1er Kep1er gia hạn hợp đồng KPOP Mashiro Yeseo
Mashiro rời nhóm, không gia hạn hợp đồng (Ảnh: Internet)
Yeseo rời nhóm, không gia hạn hợp đồng (Ảnh: Internet)
Yeseo rời nhóm, không gia hạn hợp đồng (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, WAKEONE và SWING Entertainment đảm bảo với người hâm mộ rằng tất cả các thành viên Kep1er sẽ nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện cho việc quảng bá của họ ở nước ngoài và Nhật Bản.

Đọc lại thông báo đầy đủ bên dưới đây:

“Xin chào. Đây là WAKEONE và SWING Entertainment.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng công ty quản lý và các thành viên trong dự án nhóm Kep1er của Mnet, bao gồm các thành viên Yujin, Xiaoting, Chaehyun, Dayeon, Hikaru, Huening Bahiyyih và Youngeun đã đồng ý gia hạn hợp đồng liên quan đến việc gia hạn hoạt động quảng bá của nhóm.

Do đó, Kep1er sẽ tiếp tục với 7 thành viên sau khi thời hạn dự án của họ kết thúc. Sau quá trình thảo luận và quyết định sâu sắc, các thành viên Mashiro và Yeseo sẽ kết thúc hoạt động của họ với Kep1er sau buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến Mashiro và Yeseo vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ trong hai năm rưỡi qua với tư cách là thành viên Kep1er. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ họ trong nỗ lực trong tương lai.

WAKEONE và Swing Entertainment cũng muốn chủ động hỗ trợ sự phát triển âm nhạc của từng thành viên, các hoạt động quảng bá còn lại ở nước ngoài, bao gồm cả buổi hòa nhạc tại Nhật Bản vào tháng 7 và các hoạt động quảng bá tại địa phương cho album phòng thu đầu tiên và cuối cùng của họ với tư cách là một nhóm gồm 9 thành viên.

Chúng tôi chân thành mong nhận được tình yêu và sự ủng hộ liên tục của các bạn.

Cảm ơn.”

Trước đó vào ngày 16/5, các tổ chức tin tức Hàn Quốc đưa tin 7 thành viên Kepler đã đồng ý gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, Mashiro và Yeseo cũng được cho là đã ký hợp đồng độc quyền với 143 Entertainment để tham gia LIMELIGHT.

Điều này nhanh chóng đến tai 143 Entertainment, họ trả lời: “Chúng tôi vẫn đang xem xét cẩn thận các hợp đồng và chưa có quyết định nào được đưa ra.”

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

TOP 100 người đẹp trai nhất thế giới 2023: BTS xếp hạng thấp bất ngờ!

Đến hẹn lại lên, TC Candler công bố TOP 100 người đẹp trai nhất thế giới năm 2023. Bất ngờ là các thành viên BTS xếp hạng thấp bất ngờ, còn bị nhiều đàn em vượt mặt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận